4 เทรนด์ความงาม ที่ผู้บริโภคมองหาในปี 2022

4 เทรนด์ความงาม ที่ผู้บริโภคมองหาในปี 2022

ปฎิเสธไม่ได้ว่า อุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม จะยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในระดับโลกและตลาดในประเทศไทย โดยเฉพาะ เทรนด์ความงามและสุขภาพแบบองค์รวม ที่มุ่งตอบโจทย์ 4 เทรนด์โลกความงามในปีนี้ ที่ผู้บริโภคมองหา ประกอบด้วย

1. คุณภาพที่เหนือราคา 2. สารตั้งต้นวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพ 3. มี Certificate ที่การันตีรับรองผลลัพธ์และความปลอดภัย  4. อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี

Ron Robinson ผู้ก่อตั้ง นักเคมีเครื่องสำอางชื่อดัง และได้รับการยอมรับจากนักข่าว บรรณาธิการ และผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามของโลก ระบุว่า เทรนด์ความงามปีนี้ ผู้บริโภคจะยังคงมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่พวกเขาเชื่อว่า จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดี แม้ใช้ในปริมาณที่น้อย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผิวของพวกเขา เนื่องจากผู้บริโภคตระหนักว่า ยิ่งใช้ผลิตภัณฑ์หลายขั้นตอน ยิ่งเป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อสารก่อการระคายเคืองที่มาในผลิตภัณฑ์มากเท่านั้น ยิ่งส่วนผสมที่ไม่ได้มีความจำเป็นต่อผิวมีมากเท่าไรก็ยิ่งจะเป็นอันตรายต่อผิวมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น เทรนด์ของการดูแลผิวในปีนี้ ผู้บริโภคจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมเหล่านี้ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ดีที่สุด

คำถามคือ ถ้าผู้บริโภคตระหนักถึงข้อกังวลที่จะทำร้ายผิว เราจึงได้เห็นแบรนด์ต่าง ๆ ปรับสูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มากที่สุด แต่ก็ต้องยอมรับว่า การปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้อ่อนโยนที่สุดและให้ผลได้ดีที่สุด ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างคือ ต้นทุน ที่ต้องพิสูจน์ถึงผลลัพธ์ว่า ผลิตภัณฑ์นั้นดีจริงๆ

ไม่ใช่การโฆษณาจากการใช้ Influencer มารีวิวสินค้าเหมือนแต่เดิม เพราะผู้บริโภครู้ว่า คนดังเหล่านี้ ได้รับผลประโยชน์จากการรีวิว

บนความเชื่อของการรีวิวเหล่านั้น จะเกิดจากประสบการณ์ตรงที่ดีที่สุดก็คือ แบรนด์ต้องระบุส่วนผสมที่ชัดเจน วัตถุดิบของส่วนผสมต้องมีคุณภาพสูงสุด จากกระบวนการรังสรรค์ด้วยนวัตกรรม และหากมีผลวิจัยรองรับ มี Certificate การันตีผลลัพธ์รับรอง รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่น้อยทั้งปริมาณและขั้นตอน แต่ให้ประสิทธิภาพสูง ซึ่งทั้งหมดเป็น 4 เทรนด์ของโลกความงามในปี 2022 นี้

และจาก 4 เทรนด์โลกความงามนี้ ก็ต้องบอกว่า Y8 สามารถตอบทุกโจทย์และยังรักษาคุณภาพของสินค้าตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันได้เป็นอย่างดี กล่าวคือ วิสัยทัศน์ของเรา มุ่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านนวัตกรรมความงามและสุขภาพ บนจุดแข็งสำคัญ ได้แก่ การมีผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ด้วยนวัตกรรมที่หลายสถาบันชั้นนำของโลกการันตี

เรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจ โดยให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าทุกคน

จากที่เรายึด 4 Core Value มุ่งตอบโจทย์ 4 เทรนด์โลกความงามประกอบด้วย 1. คุณภาพเหนือราคา 2. สารตั้งต้นวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพ 3. มี Certificate การันตีรับรองผลลัพธ์และความปลอดภัย 4. อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ ทำให้สินค้าของ Y8 ได้รับความน่าเชื่อถือและกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

“Y8 เราค้นคว้าเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับสภาพผิวของคนไทย โดยบริษัทฯ ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ด้วยการนำศาสตร์ด้านผิวพรรณที่ได้รับรางวัลโนเบลเข้ามามีส่วนในการดูแลผิว พร้อมทำการทดสอบสารสกัดที่นำมาใช้อย่างละเอียด โดยสถาบันวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ผิวพรรณอย่างสถาบัน SPINCONTROL ASIA สถาบันระดับโลกในการทดสอบผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ดังต้องการ ทั้งยังปลอดภัยไม่ส่งผลทำลายสุขภาพผิวในระยะยาว และเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของผู้บริโภค Y8 ทุ่มเทศักยภาพทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนา คุณภาพการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์จนนำมาซึ่งรางวัลและการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลกที่ผู้คนต่างให้ความเชื่อมั่น

SGS สถาบันตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนที่อันตรายต่อผิว เพื่อรับรองความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษปราศจากสารปนเปื้อนทุกชนิด Dermatologically Tested เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าผลิตภัณฑ์นั้น ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองต่อผิวหนังและอ่อนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางตามมาตรฐานสากล การันตีผลลัพธ์ด้วยการทดสอบจากสถาบันระดับโลก SPINCONTROL ASIA ได้รับใบรับรอง ECOCERT marked for Edelweiss and Pentavittin from Switzerland”

อย่างเช่น GLOW OVERNIGHT CREAM ครีมลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้หมดไป ด้วยการแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน ด้วยศาสตร์แห่งรางวัลโนเบล เพราะมีคุณสมบัติ สามารถยับยั้งต้นเหตุกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ (เกิดฝ้าแล้วยับยั้งไม่ให้ขยายวงกว้าง)

สามารถขจัดเม็ดสีเมลานินที่มีความผิดปกติ (ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนและแลดูจางลงเรื่อย ๆ) รวมถึงตัดทุกวงจรการเกิดเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ และหน้าหมองคล้ำ (ป้องกันก่อนการเกิดปัญหาผิวในอนาคต รวมถึงผิวจะขาวขึ้น สว่างโกลว์แบบเปล่งประกาย) และปกป้องชั้นผิวให้หนาแน่นแข็งแรงชุ่มชื้น (ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำกลับมาเป็นซ้ำได้ยากขึ้น)

เคล็ดลับของ GLOW OVERNIGHT CREAM อยู่ที่ส่วนผสมที่เราคัดสรรสารสำคัญจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 12 ชนิด จากแบรนด์ผู้ผลิตที่ดีที่สุดจาก 8 ประเทศ มารวมอยู่ในกระปุกเดียว

ถามว่า ทำไมเราจึงลงทุนในเรื่องนี้มาก ก็ต้องย้อนไปถึง Core Value ของเรา เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าทุกคน เพราะเรามองว่า สามารถสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมนี้ให้ทัดเทียมนานาประเทศ

สำหรับใครที่สนใจจะเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Y8 ลองติดต่อเข้ามาคุยได้ที่ บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) 165/22 โครงการเนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220

Page Facebook: Y8 Thailand

https://www.facebook.com/y8thailand/ หรือโทรศัพท์ 066-1535361

ไว้พบกันโอกาสต่อไปที่จะมาแชร์เรื่องราวดี ๆ นะคะ …

 

Writer: คุณวัจนา รื่นพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Y8
ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.thebusinessplus.com/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.newgen2021/
#Businessplus #Business+ #นิตยสารBusinessplus #ตลาดสกินแคร์ #สกินแคร์ #ครีมลดปัญหาฝ้ากระ #เทรนด์ความงาม #GLOWOVERNIGHTCREAM #Y8