Cocktail แนว ๆ ในบรรยากาศฮิป ๆ กันที่ ” WOO BAR “

การหาสีสันวันสนุกๆ ให้กับตัวเองเป็นการเติมพลังและเป็นรางวัลให้กับตัวเองหลังจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งสัปดาห์ หากค่ำคืนวันศุกร์ เสาร์นี้ไม่รู้จะนัดเพื่อนไปท่องราตรีกันที่ไหน บีสิเนสพลัสของแนะนำ ” WOO BAR ” ซิกเนเจอร์บาร์ของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่จะพาคุณเพลินไปกับค็อกเทลเสิร์ฟและบรรยากาศสุดชิคแบบชิลๆ ฮิปๆ

 

woo bar

 

บรรยากาศแสนเก๋ของวูบาร์เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมผสานกับกระจกเงาและเพิ่มมิติด้วยแสงสีที่แปลกตาให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ล้ำสมัยแต่เป็นกันเอง สำหรับท่านที่ชอบความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ ที่วูบาร์มีโซนวีไอพี โดยมีฉากกั้นสีทองตระการตายาวตลอดแนวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเชือกขึงเวทีมวยไทย เชือกที่ว่านี้จึงเข้ากับธีมระยิบระยับของผนังคริสตัลที่ลากยาวมาจาก ดับเบิ้ลยู เล้านจ์ ของโรงแรมอย่างลงตัว ออกแบบโดย บริษัท AvroKO เพื่อความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ สุดท้ายสนุกสุดเหวี่ยงไปกับจังหวะดนตรีกรูฟมีสไตล์โดยดีเจมากหน้าหลายตาที่จะมาผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกวัน

woo bar
ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์และแฟชั่นนิสต้าเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับค็อกเทลล้ำสมัยจากมิกซ์โซโลจิสต์มากความสามารถที่จะมัดใจด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่นำเสนอความเป็นไทยอย่าง ช่อม่วง (Chor Muang) โดยใช้ส่วนผสมหลักคืออัญชันอินฟิวราสป์เบอร์รี่วอดก้าเสิร์ฟพร้อมไอซ์บอล ตกแต่งด้วยดอกอัญชันชุบผงทอง และ สายไหม (Forever Pink) ค็อกเทลรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถเข็นสายไหม ผสมผสานระหว่างวอดก้ารสแอปเปิ้ล เหล้าพีช น้ำแอปเปิ้ล และน้ำมะนาว ด้านบนตกแต่งด้วยสายไหมสีชมพู

 

woo bar
หรือจะเลือกดื่ม ไอคอนนิค จิน โทนิคก(Iconic Gin Tonic) เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของวูบาร์ก็ได้ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น เฮนดริกส์ (Hendricks) เครื่องดื่มจินโทนิกที่ให้ความสดชื่นพร้อมกลิ่นโรสแมรี่ และแตงกวาที่ชัดเจน แทงเควอเรย์ (Tanqueray) จินโทนิกที่มาพร้อมรสชาติเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่สด

 

woo bar
ใครผ่านไปแถวถนนสาธรก็อย่าลืมแวะไปดริ้ง ผ่อนคลายกายและหัวใจพร้อมสู้กับสัปดาห์ใหม่กันได้ที่ ” WOO BAR ” ชั้น 1โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 24.00 น.

 

woo bar