โฟรวิงส์กรุ๊ป ปั้นบ้านหรู “THE PARK AVENUE PRIVATE” สู่ แบรนด์ Luxury

โฟรวิงส์กรุ๊ป ปั้นแบรนด์ลักชัวรี่บ้านหรู “THE PARK AVENUE PRIVATE” ชูจุดต่าง โมเดิร์นลิฟวิ่ง ทรอปิคอล สไตล์ ริมถนนกรุงเทพกรีฑา ทำเลทองแห่งใหม่ของการพักอาศัย

 

บุญฤทธิ์ จิระพจชพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บอสตัน เอเวนิว (1987) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันการพัฒนาโครงการแนวราบประเภทบ้านหรู รูปแบบลักชัวรี่ ยังเป็นที่นิยมของบรรดาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากการพัฒนาโครงการรูปแบบดังกล่าวนั้น ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจมากนัก ขณะเดียวกันผู้ซื้อก็คำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นหลัก โดยให้ความสำคัญกับมูลค่าสินทรัพย์เช่นเดียวกัน

 

ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงมุ่งพัฒนาและความแตกต่างให้กับโครงการมากขึ้น จึงทำให้บริษัทเริ่มต้นพัฒนาโครงการ “THE PARK AVENUE PRIVATE” (เดอะ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท) โครงการบ้านหรู ติดคอมมูนิตี้มอลล์ และสนามกอล์ฟ ริมถนนกรุงเทพกรีฑา บนพื้นที่โครงการกว่า 13 ไร่

 

โดยเจาะกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มบริหารระดับสูง เจ้าของธุรกิจ และผู้สืบทอดกิจการ ทั้งนี้โครงการ THE PARK AVENUE PRIVATE ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด The Modern Luxury Tropical Style ด้วยรูปแบบ Modernized Living ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและการคัดสรรวัสดุที่เหมาะสมเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น ตอบรับการใช้ชีวิตแบบ Easy Life ของครอบครัวสมัยใหม่

 

นอกจากนี้ ยังเน้น Luxurious Signature ความหรูหราที่เกิดจากความใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงคุณภาพวัสดุที่มาใช้เป็นไปจนถึง Tropical Delight ที่นำวิถีธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตโดยไม่ต้องค้นหาด้วยการจัดวางพื้นที่สีเขียว หรือแลนด์สเคป ให้ธรรมชาติโอบล้อมตัวบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ

 

“THE PARK AVENUE PRIVATE” เป็นโครงการเดียว ในย่านนี้ที่เชื่อมการคมนาคม เข้าออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และถนนกรุงเทพกรีฑา ด้วยได้รับการออกแบบโดย 760i Architect & Consultant Co., Ltd. โดยบ้านมีเพียง 36 หลัง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ซึ่งจะไม่จำกัดการใช้ชีวิตเฉพาะที่ชั้นล่างของบ้าน เพราะโครงการมีระบบ Home Lift (จาก Mitsubishi) โดยมีพื้นที่โครงการรวม 10 ไร่ 3 งาน 74 ตารางวา

โฟรวิงส์กรุ๊ป

ประกอบด้วยบ้าน 3 ขนาด คือ

 

  1.  SNOWBERRY ที่ดินเริ่มต้น 64.7 – 74.4 ตารางวา  3 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 354 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน/ 6 ห้องน้ำ/ 3 ที่จอดรถ
  2. MULBERRY ที่ดินเริ่มต้น 78.9 – 97.1 ตารางวา  3 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 439 ตารางเมตร มี 5 ห้องนอน/ 7 ห้องน้ำ / 1 ห้องแม่บ้าน / 3 ที่จอดรถ / มีลิฟท์
  3. LAUREL ที่ดินเริ่มต้น 102.6 – 141.2 ตารางวา  4 ชั้น เนื้อที่ใช้สอย 680 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน / 6 ห้องน้ำ /4 ที่จอดรถ /1 ห้องแม่บ้าน / มีสระว่ายน้ำที่ชั้น 4 / มีลิฟท์

 

ทั้งนี้ คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ทุกหลังพร้อมกันในปลายปี 2561 นี้

 

เสริมทัพความแกร่งด้วยทำเลทองทั่วกรุง

โดยตั้งเป้ารายได้ธุรกิจเครือโฟรวิงส์กรุ๊ปปีนี้ที่ 2,500 ล้านบาท นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีที่ดินแปลงใหญ่ที่มีศักยภาพอีกหลายแปลง อาทิ ที่ดินย่านกรุงเทพกรีฑา จำนวน 50 ไร่ อยู่ฝั่งตรงข้าม โดยมีถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่) ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างตัดผ่าน รวมถึงมีที่ดินย่านพระราม 9 อีกกว่า 50 ไร่ ซึ่งที่ดินทั้ง 2 แปลง ทางบริษัทอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อมาพัฒนาโครงการร่วมกัน

 

ปัจจุบัน พื้นที่กรุงเทพตะวันออก ถือเป็น ‘NEW CBD’ ของบ้านเดี่ยว โดยมีถนนสำคัญ 2 สายเชื่อมสู่ ใจกลางเมือง คือศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และการขยายถนนกรุงเทพกรีฑา โดยโครงการ THE PARK AVENUE PRIVATE รายล้อมด้วยสถาบันการศึกชั้นนำ ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติต่าง ๆ สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา สนามกอล์ฟยูนิโก้ โดยมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ศรีกรีฑา) ที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

ทั้งนี้ ราคาที่ดินในย่านนี้ได้ปรับขึ้นมากกว่า 50-100% เนื่องจากมีการพัฒนาพื้นที่ในโซนนี้อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันราคาที่ดินอยู่ที่ประมาณ 100,000 – 120,000 บาท ต่อตารางวา

 

โฟรวิงส์กรุ๊ป

 

อย่างไรก็ตาม ศรินยา จิระพจชพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บอสตัน เอเวนิว (1987) จำกัด ผู้บริหาร THE PARK คอมมิวนิตี้มอลล์ และ W FITNESS (ดับเบิ้ลยู ฟิตเนส) กล่าวว่า “ในส่วนของ คอมมิวนิตี้มอลล์ บริษัทใช้เงินลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘มอลล์ใกล้บ้าน บ้านใกล้มอลล์’ ประกอบด้วยพรีเมี่ยมแบรนด์ ต่างๆ อาทิ ร้านกาแฟ Starbuck , The Pizza Company รวมไปถึง Lifestyle Shop ต่าง ๆ”

 

นอกจากนี้ ทางโครงการฯ ยังมี W FITNESS (ดับเบิ้ลยู ฟิตเนส) ที่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบตั้งแต่เมษายนที่ผ่านมา โดยเป็นสปอร์ต คอมเพล็กซ์  ตั้งอยู่ภายใน THE PARK คอมมิวนิตี้มอลล์ โดยมีอุปกรณ์ที่คัดสรรมาตรฐานระดับ Life Fitness สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ แบบ Infinity Edge Pool นอกจากนี้ ยังมีวาไรตี้ สปอร์ต อื่นๆ เช่น ผาปีนเขาจำลอง พีลาทิส/โยคะ และออนเซ็น