เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนคุณเปิดโลกมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเลลึก “มนตรา มหาสมุทร” ตื่นตากับโชว์สุดปัง Mermaid Show และจุดถ่ายภาพสุดอลัง ตลอดเดือน พ.ค.

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เตรียมเนรมิตพื้นที่ให้เป็นโลกมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับอาณาจักร “มนตรา มหาสมุทร” ท่ามกลางบรรยากาศและสีสันใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและจุดถ่ายภาพสุดอลังการ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 – วันพุธที่ 31 พฤษภาคม ณ ลาน Center Zone ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

พบกับกิจกรรมมากมาย ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตระการตากับโชว์สุดพิเศษ Mermaid Show ที่ทุกคนต้องประทับใจไปกับความสวยงาม นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 ยังเปิดเวทีให้น้อง ๆ ที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี ได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ กับ การประกวดแต่งกายหนนู้อย คอนเซ็ปต์ที่เกี่ยวกับท้องทะเล “FANTA-SEA” ชิงเงินรางวัลรวม 14,000 บาท และ วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 ชวนน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี มาโชว์พลังเสียงกับการประกวดร้องเพลง Song of the Sea เสียงเพลงแห่งท้องทะเล ชิงเงินรางวลัมลูค่ารวม 14,000 บาท สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจเข้าร่วมประกวด สมัครได้ที่ https://bit.ly/3LiJUyd ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ภายในงานยังร่วมสนุกกับกิจกรรมไข่มุกล้นุโชค เพียงแสดงใบเสร็จ ช้อปหรืออิ่มภายในศนูย์การค้าฯ 300 บาทขึ้นไป + 1 MBK Point รับสิทธิ์จับไข่มุกลุ้นโชค ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 35,000 บาท อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon#THENINECENTERTIWANON #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #มนตรามหาสมุทร #MermaidShow #SongoftheSea #FANTASEA