เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเพื่อนบ้านมาปล่อยของใช้มือสองและสินค้าคุณภาพ ในงาน”The Nine Neighborhood Market ตลาดนัดชุมชน

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนเพื่อน ๆ มาแชร์และช้อปสินค้าคุณภาพ ในพื้นที่นัดพบ “The Nine Neighborhood Market ตลาดนัดชุมชน” พบกับบูทจำหน่ายสินค้ามือสอง รวมไปถึงของตกแต่งบ้าน จากเพื่อนบ้านใกล้ศูนย์การค้าฯ ที่หมุนเวียนสินค้ามาให้เลือกสรรทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ (สัปดาห์สุดท้ายของเดือน) พบกันครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566เวลา10.00 น. – 20.00 น. บริเวณลานไนน์ สแควร์ ชั้น 1 และพื้นที่กิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

สำหรับผู้ที่สนใจจับจองพื้นที่ปล่อยของในงาน “The Nine Neighborhood Market ตลาดนัดชุมชน” สามารถลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.thenine.co.th/rama9/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ Facebook : The Nine Center Rama 9  Instagram:  thenine_rama 9#เดอะไนน์พระราม9 #TheNineCenterRaMa9 #TheNineNeighborhoodMarket #เปิดท้ายขายของ #ตลาดนัดชุมชน #ของมือสอง