ร่วมสร้างสมดุลใหม่ให้กับตัวเองและสังคม ในงาน SX 2022 กับ 5 โซนนิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ‼ จัดเต็ม 7 วัน 26 ก.ย.- 2 ต.ค.65

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สำหรับงาน Sustainability Expo 2022 (SX2022) มหกรรมด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้แนวคิด “พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก” ที่เกิดจากความร่วมของทุกภาคส่วนในด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนของเมืองไทย งานเดียวที่รวม 50 องค์กร 100วิทยากร 200 เครือข่ายธุรกิจยั่งยืนมาไว้ที่เดียว พบกับ 5 โซนนิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ได้แก่

1.โซน SEP Inspiration ร่วมเจาะลึกหัวใจแห่ง SX แรงบันดาลใจจาก Sufficiency Economy Philosophy และ UNSDGs พาไปเข้าใจสมดุลใหม่บนจอโอบล้อมรอบตัว บอกเล่าเรื่องราวของโลกในมิติต่างๆ และความรู้ใหม่จากองค์กรที่เป็นนักปฏิบัติด้านความยั่งยืน

2.Planet Possible at SX Grand Plenary Hall : Immersive Experience Pavilion ฉายภาพยนตร์สุดอลังการ จาก National Geographic พบประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะเข้าใจว่าโลกต้องการอะไร

3.โซน BETTER ME ร่วมสัมผัสนวัตกรรมแสนสนุกที่ดีต่อเรา ดีต่อโลก ทั้งด้านโภชนาการ การเกษตรสมัยใหม่ ผลงานด้านความยั่งยืนจากคนรุ่นใหม่ทุกสาขาวิชา รวมไปถึงการแพทย์และสาธารณสุขเพื่อชีวิตวิถีใหม่พร้อมการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

4.โซน BETTER LIVING ตื่นตากับ Noah’s Ark Theatre แสงสีเสียงอิ่มตาในเรือโนอาห์ยักษ์ยานพาหนะสุดท้ายในตำนานวันสิ้นโลก พบหลากหลายตัวอย่างสำคัญจากองค์กรผู้นำด้านความยั่งยืนในระดับโลกจากไทยและต่างประเทศที่สร้างแรงบันดาลใจและรวมองค์ความรู้มากมาย

5.โซน BETTER COMMUNITY อัพเดทเทรนด์สุดล้ำเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในยุคสมัยที่เทคโนโลยีพาเราไปถึงโลกเสมือน แต่ยังต้องใส่ใจโลกในทุกมิติ อาทิ Green Space, Smart City, Creative Economy และ EV Park

และห้ามพลาด! Food Fest เมนูอร่อยไร้ขยะจากเหล่าเชฟ ช็อปสินค้าและงานคราฟโดนใจเพื่อชุมชนและสังคม และโซน Kids Zone ฐานกิจกรรมพิทักษ์โลกแสนสนุกสำหรับเหล่าตัวจิ๋ว บนพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม. ของ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน-2 ตุลาคม 2565 เข้าฟรี !!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sustainabilityexpo.com

ทั้งนี้ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 นี้ มีการจัดงานเปิดตัว Sustainability Expo 2022 (SX 2022) เวลา 14.00 น. อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี เครือข่ายองค์กรต้นแบบด้านความยั่งยืนภาครัฐ และเอกชน พันธมิตรทุกภาคส่วน ร่วมงานดังกล่าว