ที่สุดการพักอาศัยในสไตล์ Luxurious Modern Orientalกับห้องชุดสุดหรู “ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39”

คงเคยได้ยินได้ข่าวคราวของโครงการคอนโดฯหรู สไตล์ Luxurious Modern Oriental ในโครงการศุภาลัย กันมาบ้างแล้ว คราวนี้บิสิเนสพลัสขออาสาพาไปชมห้องสุดหรูทั้ง 3 แบบ เผื่อใครที่กำลังมองหาห้องชุดสุดหรูบนทำเลทองใจกลางสุขุมวิท จะเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

คอนโดฯหรู สไตล์ Luxurious Modern Oriental ในโครงการศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 นี้ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ เดินทางเข้าออกสะดวกทั้งถนนสุขุมวิท และถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เชื่อมต่อสู่ถนนธุรกิจสายสำคัญ อาทิ ทองหล่อ อโศก สะดวกยิ่งขึ้นไปอีกกับโครงข่ายคมนาคมที่รวดเร็ว อาทิ รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ รถไฟฟ้า สายสีแดงอ่อน สถานีมักกะสัน MRT เพชรบุรี เชื่อมต่อ Airport Rail Link ท่าเรือด่วนอิตัลไทย และทางด่วนด่านเพชรบุรี พร้อมรถรับ-ส่งไปยัง BTS คอยให้บริการอีกด้วย

 

supalai

ใครที่อยากชมห้องตัวอย่างประกอบการตัดสินใจสามารถ walk in เข้ามาได้ที่ Sales Galleryที่พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมห้องชุดหรู สไตล์ Luxurious Modern Oriental ทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์โครงการศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 ประกอบไปด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร สูง 25 ชั้น 2 อาคาร สูง 35 ชั้น 2 อาคาร และอาคารจอดรถ สูง 9 ชั้น มีห้องพัก 1,046 ยูนิต ร้านค้า 8 ยูนิต ตั้งแต่แบบ 1 – 3 ห้องนอน และ Penthouse 4 ห้องนอน ขนาด 39 – 355 ตร.ม.

 

supalai
ในส่วนของงานดีไซด์มีการนำศาสตร์และศิลป์ของธรรมชาติผสมผสานการออกแบบ Luxurious Modern Oriental อย่างลงตัว ทันสมัยสไตล์ตะวันออก ร่วมสมัย ในคอนเซ็ปต์อาคารประหยัดพลังงานกลืนไปกับพื้นที่สีเขียวรวมมากกว่า 3 ไร่ และบรรยากาศโดยรอบของโครงการ เนื่องจากพื้นที่โครงการตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองและขึ้นชื่อว่าเป็นย่านชุมชนชาวญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพมหานคร จึงเกิดแนวความคิดดึงความทันสมัยของคนเมืองมาผสมผสานกับศิลปะความเรียบง่าย และวิถีธรรมชาติของคนญี่ปุ่น

 

โดยมีส่วนผสมของความทันสมัย 70% เพื่อตอบรับกับผู้พักอาศัยซึ่งเป็นคนเมืองผสมผสานกับกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น 30 % แสดงผ่านทางสถาปัตยกรรม (จังหวะและรูปแบบเส้นที่ใช้ในการตกแต่งอาคารและวัสดุโดยเน้นไม้เป็นหลักเพื่อสะท้อนถึงความอบอุ่นและกลิ่นอายเอเชียโดยรู้สึกเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย)รวมถึงสร้างทัศนียภาพภายในและภายนอกที่แตกต่างกันโดยผู้พักอาศัยสามารถสัมผัสความเป็นเมืองผ่านทัศนียภาพภายนอกผ่านโครงการ และสัมผัสความเป็นธรรมชาติและความเรียบง่ายผ่านทัศนียภาพภายในโครงการ โดยจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 4 ของปี 2560 นี้

 

ส่วนวันหยุดที่ผู้พักอาศัยคิดไม่ออกว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่นี่ก็จัดสิ่งอำนวยความสะดวก หลากหลายกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว อาทิ Infinity-Edge Swimming Pool & Jacuzzi , Kids’ Pool ,Fitness ,Sauna ,Roof Garden ,Game Room (Snooker), Aerobic & Yoga, Sky Lounge, Kids’ Room , Lobby , Sky Lounge , Tai Chi / Qigong’s Lawn ,Fish Pond
รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง จอดรถแบบสบายๆ ด้วยจำนวนที่จอดรถ 100% ของจำนวนยูนิต พร้อมรถรับ-ส่งไปยัง BTS เพื่อให้บริการลูกค้าในโครงการแห่งนี้

 

supalai

เอาเป็นว่าใครที่สนสามารถเยี่ยมชมบูธของศุภาลัยได้ในงาน “The Showcase” ระหว่างวันที่ 3-4 มิ.ย. นี้ ให้ลูกค้าที่สนใจได้สัมผัสกับห้องชุดสุดหรู ก่อนใคร ณ Sales Gallery พร้อมรับสิทธิพิเศษและพบกิจกรรมต่างๆ มากมายในงาน ผู้สนใจเยี่ยมชมห้องชุดหรูโครงการศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 สามารถติดต่อนัดหมายและสอบถามข้อมูลโทร. 1720 กด 96 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com