ศุภาลัย ร่วมมือ ไนท์แฟรงค์ เปิดบ้านจัดงาน Agent Day @ Supalai Icon Sathorn ต้อนรับเอเจนต์ไทย – ต่างชาติชั้นนำ

ศุภาลัย ร่วมมือ ไนท์แฟรงค์
เปิดบ้านจัดงาน Agent Day @ Supalai Icon Sathorn

ต้อนรับเอเจนต์ไทย – ต่างชาติชั้นนำ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ไนท์แฟรงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจัดหาผู้เช่าพื้นที่ในโครงการศุภาลัย ไอคอน สาทร จัดงาน Agent Day ต้อนรับตัวแทนขายทั้งไทยและต่างประเทศชั้นนำ ประมาณ 30 ท่าน โดยมีนางสาวบุศรินทร์ รุ่งรัตนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขายอาคารสูง กล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับ Agent ทุกท่านอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะนำโครงการศุภาลัย ไอคอน สาทรและพาเยี่ยมชมพื้นที่สำนักงานเกรด A และพื้นที่ร้านค้าเชิงพาณิชย์

“ศุภาลัย ไอคอน สาทร” โครงการมิกซ์ยูสลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ บนสุดยอดศักยภาพของทำเลถนนสาทร แวดล้อมด้วยย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญ และสถาบันชั้นนำที่ตอบโจทย์ธุรกิจนิวเจน และเชื่อมต่อการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง สร้างสรรค์อาคารสำนักงานเกรด A และพื้นที่ร้านค้า จำนวน 1 อาคาร ความสูง 14 ชั้น พื้นที่ประมาณ 24,063ตารางเมตร พร้อมนวัตกรรมที่นำมาใช้ในโครงการ “Green Building @ Sathorn” ให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การนำเทคโนโลยีอัจฉริยะมาช่วยในการบริหารจัดการภายในอาคาร และมีพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่

 

สำหรับผู้ที่สนใจกำลังมองหาสำนักงานออฟฟิศหรือพื้นที่เชิงพาณิชย์ บนทำเลใจกลางย่านสาทร สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตคนเมือง และตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่า สอบถามข้อมูลหรือสนใจเช่าพื้นที่ โทร. 02-643-8038

ติดตามผ่าน TikTok ได้ที่ : https://www.tiktok.com/@thebusinessplus
Line Business+ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG : https://www.instagram.com/businessplus.newgen2021/
#TheBusinessPlus #Businessplus #BusinessPlus #นิตยสารBusinessplus