“หมวกแสนใบเพื่อผู้ใช้รถจักรยานยนต์ปลอดภัย”

“หมวกแสนใบเพื่อผู้ใช้รถจักรยานยนต์ปลอดภัย” เป็นโครงการที่บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด จับมือกับบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสซื้อหมวกนิรภัยที่มีคุณภาพ ราคาพิเศษ ต่ำกว่าต้นทุนโรงงานเพื่อให้ประชาชนที่ใช้รถจักรยานยนต์ไว้สวมใส่เพื่อลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ประชาชนที่สนใจซื้อหมวกนิรภัยสีขาว รูปแบบพิเศษ

I LOVE MY HEAD” ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม จำหน่ายราคาพิเศษใบละ 144 บาท(รวมค่าจัดส่งถึงบ้านและค่าบริการ) สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสร้าน 7-11 ผู้ที่มีสิทธิ์ซื้อมีรายละเอียด ดังนี้

  1. ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อหมวกนิรภัยได้คนละ 1 ใบ
  2. ผู้ที่เป็นสมาชิก All Member สามารถซื้อหมวกนิรภัยได้คนละไม่เกิน 2 ใบ
  3. ลูกค้าที่ซื้อหรือต่อประกันภัย พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้าน 7-11 สามารถซื้อหมวกนิรภัยได้ไม่เกิน 2 ใบ (เพิ่มสิทธิ์จำนวนหมวกนี้เริ่มวันที่ 15 ตุลาคม 2564 )

สำหรับการจัดส่งหมวกนิรภัย บริษัทกลางฯ จะดำเนินการจัดส่งหมวกนิรภัยให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 14 วัน ทำการ (ทางไปรษณีย์ไทย) ท่านที่สั่งซื้อสามารถแอดไลน์ @iRVP เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด

Call Center 1791 ตลอด 24 ชั่วโมง