“เพอร์ร่า” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ชมพู่ อารยา” แฟชั่นไอคอนตัวแม่ ร่วมออกแบบฉลากคอลเล็กชั่นพิเศษ เขย่าตลาดน้ำแร่ผ่านโลกของแฟชั่น

เพอร์ร่า ตอกย้ำความสำเร็จของ “ผู้นำ” ตลาดน้ำแร่ ด้วยกลยุทธ์แฟชั่นแบรนด์ เดินหน้า    ทำตลาดโค้งสุดท้ายของปี 2563 ดึงตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นไทย ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ตเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เปิดตัวอลังการ พร้อม 6 ดีไซน์เนอร์คู่ใจ Kloset, Vatanika, Tohns, Theatre,  Pony Stone และ Janesuda ร่วมสร้างสรรค์ฉลากพิเศษ 6 แบบ เสริมพลังแบรนด์ ลุยแคมเปญ “Purra X Chompoo Araya”

นายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “เพอร์ร่า ถือเป็นแบรนด์น้ำแร่ที่ทำตลาดมาเพียง 8 ปี สามารถแจ้งเกิดและก้าวไปอยู่ในใจของผู้บริโภคจนเป็นผู้นำตลาดได้สำเร็จ การันตีด้วยการเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ โดยเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ มีแร่ธาตุสำคัญในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย โดยอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นหัวใจสำคัญในการทำตลาดคือ การใช้กลยุทธ์ Collaboration สู่การเป็น Fashion Brand จนสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด กลยุทธ์การปั้นแบรนด์น้ำแร่เพอร์ร่าสู่ Fashion Brand เริ่มต้นเมื่อปี 2559  โดยร่วมมือกับ ดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยออกแบบฉลากน้ำแร่เพอร์ร่า Limited Edition บนขวด ซึ่งจะแตกต่างกันไปในทุกปี การสร้างความต่างให้เกิดขึ้นด้วยการนำ “แฟชั่น” มาผสานการทำตลาดน้ำแร่  เจาะกลุ่มเป้าหมาย จนทำให้น้ำแร่เพอร์ร่าเข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคมากขึ้น

ที่ผ่านมาน้ำแร่เพอร์ร่า ได้ร่วม Collaborate กับศิลปินและแบรนด์แฟชั่นมากมาย อาทิ  Disaya, Issue , Asava, Vatanika, Poem ฯลฯ โดยในปี 2561 ร่วมกับศิลปินระดับอินเตอร์เนชั่นแนลอย่าง   “จี๊ป – ภาสินี คงเดชะกุล” นักออกแบบชื่อดังที่เคยมีผลงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Louis Vuitton และ Rimowa ดีไซน์ฉลากคอลเล็กชั่นพิเศษ, และปี 2563 ร่วมมือกับศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส “Jennifer Bouron” ส่งคอลเลกชั่นพิเศษ Little Happiness Collection 2020 เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มเล็กๆ ให้ผู้บริโภค

สำหรับ ช่วงโค้งสุดท้ายปี 2563 เพอร์ร่ายังคงทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสีสันให้วงการตลาดน้ำแร่ ล่าสุด ได้ตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration ร่วมกับ “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แฟชั่นไอคอนตัวแม่ของวงการแฟชั่นไทย ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น ลุยแคมเปญ “Purra X Chompoo Araya” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Goddess of Styles”      เป็นการดึงตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นตลอดกาล มาเสริมจุดแข็งให้เป็นแบรนด์น้ำแร่ที่โดดเด่น             และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค น้ำแร่เพอร์ร่าเลือกจับมือกับแฟชั่นไอคอนเบอร์ 1 ของเมืองไทย อย่างชมพู่ อารยา มาเป็น  แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมดึง 6 ดีไซน์เนอร์ไทย มาร่วมออกแบบฉลากคอลเล็กชั่นใหม่ ทั้งหมด ไม่เพียงสะท้อนสไตล์แฟชั่นของชมพู่ แต่แฟชั่นยังช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ความแปลกใหม่ให้กับน้ำแร่เพอร์ร่าอย่างต่อเนื่อง ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นที่สุดของแบรนด์น้ำแร่ที่สร้างปรากฏการณ์ด้านแฟชั่นที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อนด้วย ที่สำคัญทำให้ผู้บริโภคเห็นว่าน้ำแร่เพอร์ร่าไม่ได้เป็นเพียงน้ำแร่ธรรมชาติ แต่ยังเป็นแฟชั่นไอเทมสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการทั้งความสดชื่นแบบธรรมชาติและทำให้ไลฟ์สไตล์แต่ละวันไม่น่าเบื่อได้ด้วย

สำหรับจุดเด่นของแคมเปญ “Purra X Chompoo Araya”  โดย  “ชมพู่ อารยา” ได้เลือก 6    ไทยดีไซน์เนอร์คู่ใจมาออกแบบฉลากลวดลายพิเศษ 6 แบบ ให้กับน้ำแร่เพอร์ร่า ซึ่งประกอบด้วย Kloset, Vatanika, Tohns, Theatre,  Pony Stone และ Janesuda โดยแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์   สไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร และสะท้อนความโดดเด่น(Iconic) ของการเป็นตัวแม่ด้านแฟชั่นได้อย่างดี เช่น Kloset ตัวแทนของผู้หญิงหวานแต่ซ่อนความน่าค้นหา, Vatanika ตัวแทนสาวเซ็กซี่เปี่ยมด้วยเสน่ห์, Janesuda ตัวแทนผู้หญิงทำงานที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและ Winning Attitude เป็นต้น

สำหรับน้ำแร่เพอร์ร่าลวดลายคอลเล็กชั่นพิเศษ “Purra X Chompoo Araya” ทั้ง 6 แบบ จะอยู่บนขวดขนาด 600 มิลลิลิตร(มล.) โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ผ่านช่องทาง 7-Eleven, Tops, Tesco Lotus, Big C, Family Mart และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ Singha Online Shop

ทั้งนี้ จากการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการกำหนดกลยุทธ์การตลาดที่ชัดเจน สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นด้วยการนำ “แฟชั่น” มาผสานการทำตลาดน้ำแร่ ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ต่างๆ ส่งผลให้เป็น “เพอร์ร่า” เป็นแบรนด์น้ำแร่ที่ประสบความสำเร็จและเติบโตแบบก้าวกระโดดก้าวเป็นแบรนด์น้ำแร่อันดับ 1 ของเมืองไทยด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด 26.5% (ธ.ค.62 – พ.ย.63) จากภาพรวมตลาดน้ำแร่เชิงมูลค่าประมาณ 3,600 ล้านบาท มูลค่าเชิงปริมาณ 250 ล้านลิตร โดยภาพรวมตลาดน้ำแร่ติดลบถึง 23%