ดื่มด่ำความอร่อยและเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับพิงค์ยีราฟ ( Pink Giraffe) รูฟท็อปบาร์แห่งแรกใจกลางย่านบางนา

พิงค์ยีราฟ (Pink Giraffe) รูฟท็อปบาร์ดีไซน์สุดโดดเด่น พร้อมแล้วให้ทุกคนได้ไปสัมผัสบรรยากาศอันน่าหลงใหล ที่เรียกว่าพลาดไม่ได้ ซึ่งรูฟท็อปบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้แห่งนี้ จะมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่จะมาแต่งแต้มความสนุกให้กับทุกคนที่เดินทางมายัง ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมกับเป็นสถานที่แฮงเอาท์แห่งใหม่ล่าสุดที่จะมาสร้างสีสันด้านความบันเทิงพร้อมสร้างประสบการณ์ทานอาหารชั้นเลิศให้กับย่านบางนาอีกด้วย

Pink Giraffe ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟรอบสนามยามค่ำคืนของท็อปกอล์ฟ และด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเองแต่แฝงความดูดีมีสไตล์แต่แฝงความดูดีมีสไตล์ Pink Giraffe จึงถือเป็นรูฟท็อปบาร์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดี ๆ เพื่อพักผ่อน สังสรรค์ พร้อมเพลิดเพลินกับยามเย็นอันสมบูรณ์แบบ

อีกหนึ่งความพิเศษของ Pink Giraffe คือเมนูแสนอร่อยที่ผสมผสานความเป็น Cali-Japanese เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นซูชิโรลและเมนู พอดีคำรสเลิศที่จะกระตุ้นต่อมรับรสให้เพลิดเพลินไปกับรสชาติสุดพิเศษ ทานคู่กับเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิดที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สร้างประสบการณ์มื้อค่ำแสนพิเศษไม่รู้ลืม แขกคนพิเศษทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ โดยมีเมนูจานเด็ด อาทิ Temari Golf Balls เมนูซูชิที่ออกแบบพิเศษมาในรูปทรงของลูกกอล์ฟขนาดพอดีคำพร้อมหน้าซูชิหลากรส, Spicy Sashimi Salad เมนูสลัดผักสด ทานคู่กับซาชิมิปลาดิบรวมแซลมอน ทูน่า และคัมปาจิ เสิร์ฟกับน้ำยำรสเผ็ดแซ่บ, Oyster Tower หอยนางรมพรีเมียมเสิร์ฟบนทาวเวอร์สุดเก๋ เริ่มต้นเพียงตัวละ 90 บาท, Okonomiyaki พิซซ่าญี่ปุ่นแสนอร่อยที่ประกอบด้วยปลาหมึกอิกะ อุนางิ อะโวคาโด โรยด้วยปลาโอแห้ง และสาหร่ายโนริเพื่อรสอูมามิ, Gyo Bulgogi Roll โรลเนื้อวากิวผัดซอสบูลโกกิ คัตสึโอะ และกิมจิ เสิร์ฟบนกระทะร้อน ๆ แบบที่ไม่เคยมีที่ไหน และเพิ่มรสชาติที่หอมอร่อย และอีกหนึ่งเมนูห้ามพลาดคือ Chirashi Don ข้าวหน้าปลาดิบรวมหลากสีสันน่ารับประทาน เสิร์ฟกับข้าวญี่ปุ่น ซาซิมินานาชนิด ไข่ปลาแซลม่อน ไข่หวาน และแตงกวา ให้รสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

Pink Giraffe เปิดให้บริการตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีเวลา 17.00 – 23.00 น. วันศุกร์และวันเสาร์เวลา 17.00 – 00.00 น.พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้มาใช้ช่วงเวลาแสนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือจัดงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษต่าง ๆ

Pink Giraffe พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน และเป็นกันเอง อีกทั้งยังสามารถแต่งตัวตามแบบฉบับของตัวเองได้ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกสบายที่สุดในขณะที่ลิ้มลองเครื่องดื่มสุดพิเศษ อย่างค็อกเทลสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมมุมเก๋ ๆ ให้คุณสแนปภาพสวย ๆ ได้ตลอดคืน โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่อง Dress Code นอกจากนี้ที่ Pink Giraffe ยังเปิดดนตรีที่มีแนวแพลงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนว future disco, pop groove riders, deep house, deep vocals, dance/pop remix หรือจะเป็นเพลงแดนซ์ปาร์ตี้ยอดฮิต รับรองว่าถูกใจคนรักดนตรีสายต่าง ๆ อย่างแน่นอน

นอกจากที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สิ่งที่ทำให้ Pink Giraffe พิเศษมากยิ่งขึ้นคือการเป็นส่วนหนึ่งของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงแบบครบวงจร ที่ไม่ซ้ำใครในย่านบางนา พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าการตีกอล์ฟปกติ ด้วยฮิตติ้งเบย์รวม 102 เบย์ ที่มาพร้อมเก้าอี้แสนสบาย และระบบปรับอากาศ โดยผู้เล่นสามารถตีลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพไปยังหลุมขนาดยักษ์ทั้ง 11 จุด เพื่อทำคะแนนบนสนามที่มีขนาดใหญ่ถึง 205 หลา นอกจากนี้ ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังมีบาร์และร้านอาหารรวม 5 ร้าน ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมความบันเทิง อาหารรสเลิศ และความสนุกแบบเต็มอิ่ม และหากใครชอบบรรยากาศชวนผ่อนคลาย ก็ยังมี Devil’s Lounge ที่มีตัวเลือกเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร รวบรวมไวน์และวิสกี้กว่า 65 ชนิด และเมนูทานเล่นหน้าตาสุดเก๋ไก ที่พร้อมเสิร์ฟคู่กันอีกด้วย

Pink Giraffe พร้อมแล้วให้ทุกคนได้มาสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศที่รูฟท็อปแห่งนี้ รวมถึงสร้างความทรงจำดี ๆ กับคนพิเศษที่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อจองโต๊ะ หรือสอบถามข้อมูลจัดงานเลี้ยง ได้ที่: www.topgolfthailand.com