เปอโยต์ ประเทศไทย ย้ำความเป็นหนึ่ง รถยนต์คุณภาพดีที่สุดจากฝรั่งเศส ทุกรุ่นมาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ‘Euro NCAP’

เปอโยต์ ประเทศไทย เดินหน้าพร้อมความมั่นใจกับเอสยูวีทั้ง 3 รุ่น 2008, 3008 และ 5008 แบบ 7 ที่นั่งเน้นความเป็นรถยนต์ที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก Euro NCAP (European New Car Assessment Program) องค์กรที่ประเมินและให้คะแนนความปลอดภัยของรถยนต์ในยุโรป ที่มีการทดสอบความปลอดภัยของรถในหลายสถานการณ์ เช่น การชนด้านหน้า-หลัง ด้านข้าง การชนแบบครึ่งหน้า(offset) รวมถึงการหลีกเลี่ยงการชน โดยใช้กระบวนการและมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดและอยู่ในระดับสูง ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารเดินทางอย่างมั่นใจ ซึ่งรถยนต์ เปอโยต์ ทั้ง 3 รุ่น ได้รับมาตรฐานสูงสุดระดับ 5 ดาว จากผลการทดสอบการชน รวมถึงคุณภาพจากระบบความปลอดภัย ที่ได้นำเสนอให้กับผู้บริโภคช่วยสร้างความมั่นใจในทุกสภาพการเดินทาง

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ไม่เพียงความปลอดภัยที่ติดมากับรถยนต์ เปอโยต์ ทุกคันในระดับ 5 ดาว มาตรฐานยุโรปเท่านั้น เราเล็งเห็นความสำคัญในส่วนของการบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา ปีนี้ เปอโยต์ ได้ขยายเครือข่ายอย่างครอบคลุม 10 แห่งทั้งประเทศ โดยในช่วงปลายปีเตรียมปักหมุดเพิ่มที่จังหวัดเชียงใหม่ แลนมาร์คสำคัญที่ลูกค้ารอคอย และล่าสุดกับการจับมือกันอย่างเป็นทางการ ระหว่างผู้แทนจำหน่ายของเรา เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล กับ เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ภายใต้ชื่อ ‘Peugeot service outlet’ อีก 13 สาขา ซึ่งได้เริ่มดำเนินการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ เปอโยต์ มีเครือข่ายบริการหลังการขายแล้ว รวมทั้งสิ้น 23 แห่งทั่วประเทศ
นับเป็นการตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

++รับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจองเอสยูวี เปอโยต์ ทุกรุ่น ภายในเดือนกันยายนนี้

  • โปรแกรมบำรุงรักษา Peugeot Value Care นาน 5 ปี/100,000 กม.* ขึ้นกับอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน
  • รับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร*
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี ตลอด 24 ชม. ไม่จำกัดระยะทาง*

“การกลับมาของแบรนด์ เปอโยต์ กับเอสยูวีทั้ง 3 รุ่น ได้พิสูจน์ว่าเป็นทางเลือกของรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยเฉพาะท่านที่ยังไม่พร้อมสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และกำลังมองหารถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพการผลิต และความปลอดภัย มาตรฐานยุโรป มาพร้อมการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ อย่างสบายกระเป๋า” สุนทรพันธ์ กล่าวเสริม

ปัจจุบัน เปอโยต์ มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร 10 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็น เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล 8 สาขา ได้แก่ เกษตร-นวมินทร์, สุขุมวิท, เยาวราช, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสตูดิโอจัดแสดงรถยนต์ เปอโยต์ สยามพารากอน และอีก 2 สาขา
คือ เปอโยต์  อีสเกท มีนบุรี, เปอโยต์ สเตลล่าร์ มอเตอร์ พัทยา และสาขาที่ 11 จังหวัดเชียงใหม่ เร็วๆ นี้