‘โออิชิ แกรนด์’ กลับมาพร้อมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม! พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค

กลับมาอีกครั้งกับ “โออิชิ แกรนด์” บนพื้นที่ใหม่ บริเวณชั้น 4 โซน ฟู้ด พาสสาจ สยามพารากอน โดยบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ พร้อมกลยุทธ์ใหม่เพื่อการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการรับประทานอาหาร เอาใจผู้บริโภคด้วยการเน้นไปที่บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ชูรสชาติวัตถุดิบสดใหม่จากตลาดปลาชั้นนำของญี่ปุ่น ใส่ใจในทุกจาน เพราะทำใหม่จานต่อจาน และมีความหลากหลายของเมนูที่มีถึง 200 เมนู ที่สำคัญคือสามารถอิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น

พิเศษช่วง 1 ธันวาคม 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 กับเมนูต้อนรับการกลับมาของโออิชิ แกรนด์ กับเมนู ซานุกิ อุด้ง หอยเชลล์ย่าง ซอสเมนไทโกะ ซึ่งเป็นซานุกิอุด้งนำเข้าจากเมืองคางาวะ เส้นอุด้งที่อร่อยที่สุด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น และ ซูชิกุ้งแม่น้ำ เนื้อปูซูไว ซอสล็อบสเตอร์ ที่มีรสชาติโดดเด่นด้วยซอสเคี่ยวเนื้อล็อบสเตอร์

“โออิชิ แกรนด์” ในเครือบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น (KING OF JAPANESE FOOD) ซึ่งโออิชิ แกรนด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ตอนนี้เปิดให้บริการที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 โดยนำเสนอคุณค่าใหม่แก่ผู้บริโภค โดยลูกค้าสามารถลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ แบบ Made-to-Order
ที่สามารถสั่งได้ไม่อั้นจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ และนำเข้าจากตลาดปลาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

 

เมนูที่เราได้เชฟมารังสรรค์ให้ชิมรสชาติอาหารต้นตำรับแท้ ๆ อาทิ หอยนางรมญี่ปุ่นซอสพอนสึ ที่ทานแล้วทำให้รู้สึกสดชื่น ซานุกิอุด้งวากิว ที่เส้นอุด้งนุ่มหนึบเข้ากันได้ดีกับเนื้อวากิว

ต่อมาเชฟลองเสิร์ฟเมนูย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น (คุชิยากิ) ที่มีทั้งข้าวโพดย่างชีส ไก่ย่างเทอริยากิ แซลมอนย่างเสียบไม้ เห็ดหอมย่าง กุ้งย่างเสียบไม้ หอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างเสียบไม้ ชิ้นใหญ่จัดเต็ม และยังมีซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่เดินไปตักเองได้ โดยอาหารชุดนี้ทางโออิชิจัดเซตไว้ที่ระดับ PREMIUM Buffet  ที่มีอาหารญี่ปุ่นมากมายกว่า 140 รายการ

ต่อมาเชฟปรุงอาหารในกลุ่ม PLATINUM Buffet กับเมนูซูชิและซาชิมิหลากหลายชนิด และมีเมนูไฮไลต์เป็น ยากินิกุเนื้อวากิวที่นุ่มละมุนและได้กลิ่นเนื้อหอมชัดเจน แถมยังมีซูชิเนื้อวากิวที่สายเนื้อต้องชอบ และหอยเชลล์จัมโบ้ย่างซอสใบโฮบะที่มีเนื้อแน่นเต็มคำได้รสชาติวัตถุดิบที่สดใหม่โดดเด่นตั้งแต่คำแรก รวม 190 รายการ

 

และสุดท้ายกับกลุ่ม PRESTIGE Buffet กับเมนูซูชิและซาชิมิหลากหลายชนิด และเมนูอื่น ๆ รวม 200 รายการ โดยไฮไลต์จะอยู่ที่ยากินิกุเนื้อวากิว A4 ที่เสิร์ฟพร้อมเกลือทรัฟเฟิล ทานคู่กันทำให้ยิ่งได้รสชาติที่ทั้งหอมอร่อยจากทรัฟเฟิลและเนื้อวากิว และยังมีซูชิซูโทโร่คาเวียร์ ซูนิอุนิบนสาหร่ายมากุโระที่เป็นทีเด็ดไม่แพ้กัน

การได้มาลองชิมอาหารจากโออิชิ แกรนด์ บุฟเฟต์ทั้ง 3 ระดับราคา ทำให้พบว่าเมนูซูชิและซาชิมิยังคงเป็นเมนูที่คนนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เสมอมา ซึ่งความพิเศษของซูชิและซาชิมิของโออิชิ แกรนด์ คือเป็นเป็นซูชิและซาชิมิระดับเดียวกันกับโอมากาเสะ คือ มีการเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน แล่สด ๆ ทำใหม่ตลอด (Made-to-Order)

ในส่วนของการสั่งอาหาร จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ เป็นการสั่งในแท็บเล็ตโดยใช้ QR Code จาก QR Card ของทางร้าน หรือ จะกดสั่งในโทรศัพท์มือถือ ผ่าน QR Code จากใบเสร็จ ก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่รออยู่ที่โต๊ะก็จะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ไม่ต้องเดินไปตักเอง เพิ่มความสะดวกสบายในการทานอาหาร แต่ถ้าใครต้องการทานแบบเร่งด่วน โออิชิ แกรนด์ ก็ยังคงมีเมนูพร้อมทานให้เดินไปเลือกสรรได้ด้วยตัวเอง ทั้งอาหารทานเล่น ไอศกรีมนมฮอกไกโด และมีบริการเครื่องดื่ม เช่น มัทฉะลาเต้ ที่ชงแก้วต่อแก้ว ให้ความรู้สึกถึงความพิถีพิถันเป็นพิเศษ การจัดเสิร์ฟอาหารบนจานก็ดูดีมีศิลปะ บวกกับบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองภายในร้าน ที่ตกแต่งด้วยไม้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ในสไตล์ญี่ปุ่น มีความโค้งมนคล้ายคลื่นของทะเล ทำให้การทานอาหารรื่นรมย์กว่าที่เคย

จากการมอบประสบการณ์การเสิร์ฟบุฟเฟต์แบบ Made-to-Order และให้ความใส่ใจกับลูกค้าทุกคน ของร้านโออิชิ แกรนด์ จึงทำให้ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในตลาดร้านอาหารบุฟเฟต์ อีกทั้งการชูรสชาติอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ แต่ความท้าทายของ โออิชิ แกรนด์ คือ ตัวเลือกที่มีมากมายในตลาดร้านอาหารบุฟเฟต์ ซึ่งจะทำอย่างไรให้ โออิชิ แกรนด์ เข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการทานอาหารที่รสชาติดี และการได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการทานอาหาร

 

ส่วนราคาเมนูของทางร้านมีให้เลือก 3 ระดับได้แก่ ระดับ PREMIUM Buffet  (1,059 บาท++) ระดับ PLATINUM Buffet (1,659 บาท++) ระดับ PRESTIGE Buffet (2,659 บาท++) ใครสนใจแบบไหน แวะไปลองทานได้ที่ โออิชิ แกรนด์ สยามพารากอน ชั้น 4 หรือ โทร. 09-5207-4613

 

เขียนและเรียบเรียง : สีน้ำ แผ่วฉิมพลี
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.thailand/
#Businessplus #Business+ #นิตยสารBusinessplus #Oishi #OishiGrand #บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น #บุฟเฟต์ #พารากอน