ออฟฟิศเมท เพื่อนคู่คิดธุรกิจ SME #สู้โควิด ลดราคาสูงสุด 90% ขาดเหลืออะไรไม่ต้องกังวลแม้ล็อกดาวน์ ช้อปสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน*

ออฟฟิศเมท และ ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดธุรกิจ SME #สู้โควิด จัดโปรลดราคาสินค้าจำเป็นสูงสุด 90% ช่วยคนทำธุรกิจลดต้นทุนและสนับสนุนคนทำงานให้ Work From Home ได้ไม่สะดุด ขาดเหลืออะไรไม่ต้องกังวล เพราะออฟฟิศเมทอยู่ใกล้ๆ คุณเสมอไม่เปลี่ยนแปลง แม้ช่วงล็อกดาวน์ก็สามารถช้อปได้สะดวกทุกที่ทุกเวลาผ่านหลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน* ให้คุณมั่นใจและปลอดภัยทุกคำสั่งซื้อ

 • กักตัวอยู่บ้านปลอดภัยกับ “COVID-19 Protection Home Care Kit” อุปกรณ์ดูแลสุขภาพและทำความสะอาดฆ่าเชื้อลดสูงสุด 35% อาทิ หน้ากากอนามัย หน้ากากป้องกันละอองฝอย ถุงมือยาง เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดความดัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ พร้อมด้วยของกินของใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 58% อาทิ น้ำดื่ม น้ำผลไม้ เครื่องดื่มสมุนไพร ขิงผงสำเร็จรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูป ทิชชู่ ถุงขยะ และถุงขยะอันตราย เป็นต้น
 • พิชิตงานที่บ้านให้เวิร์คและมีประสิทธิภาพ! กับ “Work From Home Items” อุปกรณ์ทำงานครบเซต ลดสูงสุด 90% อาทิ เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน กระดาษ ไอที ปริ้นท์เตอร์ หมึกพิมพ์ แท่นชาร์จไร้สาย อุปกรณ์ประชุมออนไลน์ และเซตเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ชั้นวาง

OfficeMate Anytime Anywhere! ช้อปกับออฟฟิศเมทได้ทุกเวลา สะดวกทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้านคุณ* เลือกช่องทางช้อปได้ตามสไตล์

 • สายช้อปสบาย รอรับสินค้าชิลล์ๆ! รับบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านในวันทำการถัดไป เมื่อช้อป – (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
  • ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ที่ OfficeMate Mobile App และเว็บไซต์ https://bit.ly/3kd3Czj
  • Chat & Shop ผ่าน Line: @OfficeMate หรือโทรสั่งซื้อที่เบอร์ 1281 ได้ทุกวัน 8:00 – 22:00 น.
  • ไลน์ หรือ โทรสั่งซื้อโดยตรงกับร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ได้ทุกสาขา เช็คเลย! https://bit.ly/3rfWggh
 • สายช้อปด่วน รีบใช้ ได้ของไว ตรงใจสุดๆ!
  • ช้อปและรับสินค้าได้ทันทีที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ที่เปิดให้บริการ เช็คสาขาทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3rfWggh
  • Drive Thru Pick Up บริการส่งของถึงรถคุณ เพียงโทรสั่งซื้อที่ร้าน และขับรถมารับสินค้า ณ จุดให้บริการตามเวลานัดหมาย เช็คสาขาที่ให้บริการได้ที่ https://bit.ly/3rfWggh
  • OfficeMate x GrabMart สั่งด่วน ส่งไว” ถึงบ้านคุณภายใน 25 นาที* ส่งฟรี 3 กม. แรก ครอบคลุม 30 จังหวัดทั่วไทย โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าออฟฟิศเมทกว่า 1,000 รายการ ได้ที่แอปพลิเคชัน GrabMart พิเศษ…1 ก.ค. 64 – 31 ก.ค. 64 รับส่วนลดสินค้าสูงสุด 69% และกรอกโค้ด “OFM26” รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 150.-* เมื่อช้อป 500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือเซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีก ซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกที่สำคัญ 3,779 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบออมนิแชแนล โดยครอบคลุมกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ซูเปอร์สปอร์ต, Central Marketing Group (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente) กลุ่มฮาร์ดไลน์ได้แก่ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, เมพ (e-book) และกลุ่มฟู้ด ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า รวมกัน 2,115 แห่ง ใน 55 จังหวัด พร้อมทั้งยังดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศอิตาลี และประเทศเวียดนาม รวมกัน 127 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564)