Home / HAPPENING / TVC “ปล้น” บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ CI SUPER PROTECT

TVC “ปล้น” บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ CI SUPER PROTECT

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดศักราชใหม่ ปี 2563 ด้วยการประกาศความพร้อมดูแลสุขภาพลูกค้าแบบครบวงจร โดยชูแนวคิด “OCEAN LIFE Love Your Health รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ด้วยการส่งแบบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ผ่านตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพ และการบริการหลังการขายที่สร้างประสบการณ์ใหม่ครอบคลุมทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ รวมทั้ง OCEAN CLUB ที่ช่วยสนับสนุนให้ลูกค้ามีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดี ด้วยกิจกรรม และสิทธิพิเศษมากมาย ในปัจจุบัน เมื่อสถานการณ์วิกฤต COVID-19 ในประเทศเริ่มคลี่คลาย OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง Mindset ใหม่ ให้ทุกคนหันมารักสุขภาพตนเอง และตระหนักถึงความจริงที่ว่าโรคร้ายอย่างมะเร็งและโรคสมอง นอกจากเป็นโรคที่มีสถิติคนเสียชีวิตสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกแล้ว ยังเป็นโรคที่รักษายาก ที่สำคัญค่าใช้จ่ายในการรักษาก็เป็นเงินจำนวนสูงมากเช่นกัน ดังนั้น ผู้ป่วย และครอบครัวอาจต้องหมดตัวเพราะค่ารักษา ด้วยเหตุนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงเสนอแบบประกันใหม่ CI SUPER PROTECT ที่เน้นความคุ้มครองครอบคลุมโรคสองกลุ่มคือมะเร็งและโรคสมอง โรคร้ายที่คนทำงานกลัว เพื่อปกป้องคุณจากการปล้นจนหมดตัวจาก 2 โรคร้ายนี้

แนวคิด

“เป็นมะเร็ง(หรือโรคสมอง)ก็เหมือนโดนปล้น” คือแนวคิดที่ได้มาจาก Insight ของกลุ่มเป้าหมาย ที่นอกจากจะกลัวโรค กลัวรักษาไม่หาย ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า คือค่ารักษาที่แพงมาก จนอาจเดือดร้อนถึงขั้นหมดตัวทั้งครอบครัว ดังนั้น หากมีประกันดี ๆ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระได้ ก็จะได้มีพลังในการรักษาได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญต้องการจะเปลี่ยน Mindset ให้ผู้คนเห็นว่า ประกันไม่ได้น่ากลัว อายุน้อยก็ควรทำประกันเพราะโรคร้ายเป็นได้ไม่จำกัดอายุ ประกันสุขภาพไม่ได้แพงอย่างที่คิด ทำแล้วคุ้มเบี้ยไม่ทิ้ง ฯลฯ

มาริโอ้ เมาเร่อ Brand Ambassador และ น้องโอชิ Brand Mascot เป็นตัวเดินเรื่อง โดยสร้างคาแรคเตอร์ใหม่คือนายมะเร็ง และนายโรคสมอง เป็นเหมือนโจรที่แวะมาปล้นชายหนุ่มที่ไม่เชื่อว่าอายุน้อยจะเป็นมะเร็ง หรือประกันโรคร้ายทำไปก็ไม่คุ้ม เมื่อเจอของจริงเข้า ทั้งมะเร็ง และโรคสมองมาปล้นถึงบ้าน ลามไปถึงครอบครัวไม่เว้นพ่อแม่พี่น้อง อากงอาม่า ชายหนุ่มจึงต้องขอตัวช่วยผ่านมาริโอ้และโอชิ แนะนำให้ทำประกัน CI SUPER PROTECT เป็นหรือไม่เป็นโรคร้ายก็ได้เงินคืน 100% ทำตอนอายุน้อยเบี้ยประกันถูกกว่า และจ่ายเบี้ยคงที่ 10 ปี ไม่เพิ่มตามอายุ จะได้รับความคุ้มครองยาวไปจนถึงอายุ 90 ปี โดยถ้าไม่เคลมก็จะได้รับเงินคืน 100% ของทุนประกัน พอมะเร็งและโรคสมองเห็นว่ามีประกันดีแบบนี้ ก็พากันเซ็ง เพราะปล้นไม่ได้เหมือนบ้านอื่น จบท้ายที่มาริโอ้และโอชิแนะนำว่า ถ้าไม่อยากโดนมะเร็งและโรคสมองปล้น แนะนำให้ทำประกัน CI SUPER PROTECT ไว้ก่อนดีกว่า

 Official Fan Page : www.facebook.com/oceanlifepage

YouTube Channel : https://goo.gl/SMX8q6

Official Website : www.ocean.co.th

Credit

Brand : OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต

Product : ประกัน CI SUPER PROTECT คุ้มครองมะเร็งและโรคสมอง

Production House : Shotbyshot