Home / Uncategorized / นูทานิคซ์ติดหนึ่งในการจัดอันดับ Fortune 100 Best Companies to Work For ประจำปี 2563 โดย Great Place to Work และนิตยสารฟอร์จูน

นูทานิคซ์ติดหนึ่งในการจัดอันดับ Fortune 100 Best Companies to Work For ประจำปี 2563 โดย Great Place to Work และนิตยสารฟอร์จูน

นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กรได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดที่จะทำงานด้วย ประจำปี 2563 จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์จูนซึ่งเป็นนิตยสารธุรกิจชั้นนำระดับโลก (2020 Fortune 100 Best Companies to Work For) สำหรับปีนี้นับเป็นปีแรกที่นูทานิคซ์ได้รับการรับรองให้เป็นหนึ่งใน Great Place to Work โดยเป็นหนึ่งในแปดบริษัทที่ติดอันดับใหม่ในปีนี้

นายดีราช ปานเดย์ ซีอีโอของนูทานิคซ์ กล่าวว่าการได้เป็นบริษัทยอดเยี่ยมที่น่าทำงานด้วย ไม่ได้เกี่ยวกับหรือเป็นเรื่องของผู้นำคนใดคนหนึ่ง ทีมใดทีมหนึ่ง แผนกใดแผนกหนึ่ง หรือแม้กระทั่งบุคคลใดบุคคลหนึ่ง แต่เป็นเรื่องความร่วมมือร่วมใจของทีมงานทุกคนของบริษัทที่พร้อมใจกันมุ่งไปสู่จุดมุ่งหมายเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอดทน การสร้างความไว้วางใจ สนับสนุนการสรรสร้างนวัตกรรม ขับเคลื่อนให้เกิดการเติบโตทางการเงิน และเพิ่มศักยภาพในการทำงานของพนักงานทุกคนให้ถึงขีดสุด การติดอันดับในครั้งนี้นับเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ที่น่าจดจำ ถือเป็นสิ่งที่เราทุกคนประสบความสำเร็จร่วมกัน

สำหรับบริษัทที่ติดอันดับใน Fortune 100 Best Companies to Work For นั้น ทาง Great Place to Work ได้ทำการประเมินปัจจัยต่าง ๆ มากกว่า 60 ข้อจากประสบการณ์การทำงานของสมาชิกในทีม ประกอบด้วย ในแง่ของความไว้วางใจของพนักงานที่มีต่อผู้นำองค์กร การได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ ความยุติธรรมในที่ทำงาน ความสัมพันธ์และมิตรภาพอันดีงามภายในทีม การจัดอันดับนี้พิจารณาจากความคิดเห็นของพนักงาน และเลือกบริษัทดีที่สุดที่เปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนมีส่วนร่วม ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งใดหรือทำอะไรเพื่อองค์กรก็ตาม

ผลสำรวจความคิดเห็นของพนักงานนูทานิคซ์

  • 87% ของพนักงานกล่าวว่า นูทานิคซ์เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและน่าทำงานด้วย
  • 95% ของพนักงานกล่าวว่า ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเข้าเริ่มงานกับบริษัท
  • 94% ของพนักงานกล่าวว่า พวกเขาสามารถหยุดงานได้เมื่อจำเป็น
  • 94% ของพนักงานกล่าวว่า นูทานิคซ์มีการฉลองกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ

นายรักษ์มินิ ศิวะรามัน รองประธานอาวุโสฝ่ายบุคคลและปฏิบัติการธุรกิจ กล่าวว่าการติดอันดับในรายชื่อสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด 100 บริษัท ไม่ได้เป็นเพียงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น หากแต่ยังสำคัญยิ่งต่อการเติบโตของบริษัท บริษัทประสบความสำเร็จเหมือน ๆ กับพนักงานทุกคนผู้มีส่วนในความสำเร็จนี้ แต่การติดอันดับในรายการนี้นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงผู้คนและวัฒนธรรมที่เราสร้างขึ้นบนพื้นฐานของความเชื่อมั่นและหลักการทางวัฒนธรรมในการทำงานของเรา

การได้รับการยอมรับในครั้งนี้เกิดจากความสำเร็จที่นูทานิคซ์ได้รับในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมในการทำงาน วัฒนธรรมองค์กรเชิงสร้างสรรค์ และความพยายามอย่างต่อเนื่องในการรักษาค่านิยมของบริษัทในเรื่องความกระตือรือร้น อ่อนน้อมถ่อมตน ซื่อสัตย์ และทำทุกสิ่งด้วยหัวใจ:

  • นูทานิคซ์ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นองค์ยอดเยี่ยมที่น่าทำงาน (Great Place to Work-Certified™ organization)
  • นอกจากนี้ นูทานิคซ์ยังได้รับรางวัล Timmy Award ซึ่งเป็นการยกย่องบริษัทที่มีวัฒนธรรมในการทำงานด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

นายไมเคิล ซี. บุช ซีอีโอของ Great Place to Work กล่าวว่าการจัดอันดับ 100 บริษัทที่ดีที่สุดนี้ทำให้เรามองเห็นอนาคต บริษัทเหล่านี้ได้สร้างสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานเพื่อทุก ๆ คน และสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครหรือทำอะไรเพื่อองค์กร นั่นคือพวกเขาได้สร้างเส้นทางเดินสู่การสร้างความเข้าใจอันถ่องแท้ให้กับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ให้แข็งแกร่งขึ้นจากมุมมองที่หลากหลาย และประสบความสำเร็จได้แม้อยู่ในช่วงขาลง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่นูทานิคซ์ได้รับจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าทำงานด้วยที่สุด