“ลีโอ” ชู Music Marketing สานต่อความแกร่งด้วยแคมเปญสุดมันส์ “ไปด้วยกันนะ” ดึง 3 ศิลปินสุดฮอต อิ้งค์ วรันธร – Three Man Down – ไททศมิตร ร่วมขบวนออนทัวร์ทั้งปี

“ลีโอ” (LEO) ต่อยอดความแข็งแกร่ง Music Marketing แบบครบเครื่อง เชื่อมต่อดนตรีทั้งออนไลน์ และ ออนกราวด์ ตลอดปี 67 จัดแคมเปญ “ไปด้วยกันนะ” ดึง 3 ศิลปินสุดฮอต “อิ้งค์ วรันธร – Three Man Down (ทรีแมนดาว) – ไททศมิตร”  ร่วมมอบความมันส์ทั่วไทย

คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เรามีความตั้งใจมอบความสนุกความมันส์ให้กับผู้บริโภคผ่านแพลตฟอร์ม Music Marketing ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในปีนี้ลีโอจะพาทุกท่านท่องความสนุกไปด้วยกัน ในแคมเปญ “ไปด้วยกันนะ” โดยมีไฮไลต์คือการผนึก 3 ศิลปินสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นของเมืองไทย ได้แก่ อิ้งค์ วรันธร, Three Man Down และ ไททศมิตร เข้ามาสร้างความมันส์ให้แฟนๆตลอดทั้งปี ผ่านทั้งกิจกรรมออนกราวน์และออนไลน์แบบทั่วประเทศ รวมทั้งการนำเพลง “ไปด้วยกันนะ” มารีอเรนจ์เป็นเพลงธีมของปีนี้ พร้อมปล่อย MV ให้ชมเป็นครั้งแรก เพื่อชวนให้ทุกคนมาจอยกับความมันส์ในแบบของลีโอไปด้วยกัน

Music Marketing ของ “ลีโอ” ยังอัดแน่นไปด้วยเทศกาลดนตรีที่จะเกิดตลอดทั้งปี เช่น Leo Hurt Fest ปิดโหมดเฮิร์ท เปิดโหมดฮีล กับ 6 ศิลปินดัง ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ส่วนในช่วงที่เป็นไฮซีซั่น ก็จะมีงานดนตรีริมทะเลต้อนรับซัมเมอร์ ที่จะมาสาดความมันส์ท้าทายอากาศร้อน ฯลฯ รวมไปถึงคอนเสิร์ตโรดโชว์จาก Music Presenter ทั้ง 3 วง – อิ้งค์ วรันธร, Three Man Down และ ไททศมิตร ที่จะลงพื้นที่ไปเจอกับแฟนเพลงตามจังหวัดต่างๆ พร้อมแท็กทีมศิลปินที่เป็นเซอร์ไพรส์จาก ลีโอ ปิดท้ายด้วยความพิเศษสุดกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ลีโอ เฟส” (LEO FEST) ที่เป็นการรวมตัวกันครั้งสำคัญของศิลปินชั้นนำ เพื่อมาปล่อยพลังกันไปรวมกันให้มันส์กว่ากับคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีในครั้งนี้

ที่ผ่านมา ความสำเร็จของแพลตฟอร์ม Leo Music Marketing เห็นเด่นชัดมากขึ้นมาโดยตลอด แบรนด์สามารถสร้างเอนเกจเมนต์กับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการดึงแฟนเพลงเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรม และคอนเสิร์ตต่างๆอย่างล้นหลาม เช่น  Leo Red Night ที่ลีโอจัดกองทัพศิลปินเพื่อโรดโชว์ ทำการแสดงที่ร้านอาหาร ผับ บาร์ สถานบันเทิงทั่วประเทศไทยตลอดทั้งปี ส่วนออนไลน์ จะมี Live Music และรายการต่างๆ เช่น Leo Cover Club การคัฟเวอร์เพลงดังผ่านช่อง Leo Thailand บนแพลตฟอร์ม Youtube  และ ลีโอ เฟส คอนเสิร์ตที่แฟนๆให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม