Home / HAPPENING / เมืองไทยสไมล์คลับ เอาใจสมาชิกฯ พื้นที่เมืองเชียงใหม่และหาดใหญ่ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Dining to go” เสิร์ฟความอร่อยสุดยอดเมนูพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น

เมืองไทยสไมล์คลับ เอาใจสมาชิกฯ พื้นที่เมืองเชียงใหม่และหาดใหญ่ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Dining to go” เสิร์ฟความอร่อยสุดยอดเมนูพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่จะเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์กับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่าน “เมืองไทยสไมล์คลับ” ที่จะสร้างความสุข และรอยยิ้ม ซึ่งลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมแลกรับส่วนลด แลกรับสินค้า หรือแลกรับบริการผ่าน MTL Click Application ที่เมืองไทยสไมล์คลับจัดเตรียมเป็นพิเศษให้สมาชิกฯ

ล่าสุด เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Dining to goเสิร์ฟความอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่นสุดยอดเมนูพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับในพื้นที่เมืองเชียงใหม่ และหาดใหญ่ ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร กับร้าน Cook with Love อาหารญี่ปุ่นชื่อดังในเมืองเชียงใหม่ ที่รังสรรค์ผ่านเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมโดย เชฟไข่ ณัฎฐชัย ธาดาชนทัต ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารญี่ปุ่นมากกว่า10 ปี และร้าน Sushiganbattehatyai อาหารญี่ปุ่นร้านเดียวในหาดใหญ่ที่มีเชฟเป็นเจ้าของร้านเอง และมีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นจากต่างประเทศ สมาชิกฯ สามารถแลกคะแนนสะสม Smile Points ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563

โดยสมาชิกฯ ในพื้นที่เมืองเชียงใหม่สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Points แลกรับเซทอาหารร้าน Cook With Love Japanese Restaurant ดังนี้ ใช้คะแนนสะสม Smile Points 500 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set A: 5 เมนู ในราคา 2,000 บาท ใช้คะแนนสะสม Smile Points 700 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set B: 5 เมนู ในราคา 3,000 บาท หรือใช้คะแนนสะสม Smile Points 1,000 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set C: 6 เมนู ราคา 4,000 บาท และสำหรับสมาชิกฯ ในพื้นที่หาดใหญ่ใช้คะแนนสะสม Smile Points แลกรับเซทอาหารร้าน Sushiganbattehatyai (กัมบัตเตะหาดใหญ่) สมาชิกฯ ใช้คะแนนสะสม Smile Points 500 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set A: 4 เมนู Salmon Classic Party Set ราคา 2,000 บาท ใช้คะแนนสะสม Smile Points 750 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set B: 4 เมนู Salmon Classic Party Set ราคา 3,000 บาท ใช้คะแนนสะสม Smile Points 1,000 คะแนน แลกรับเซทอาหาร Set C: 5 เมนู Lobster Nabe Party Set ราคา 4,000 บาท

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทยสไมล์คลับ” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และเรามีจุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเรา ไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้า ไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต” นายสาระ กล่าว

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับสามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทย ประกันชีวิต www.muangthai.co.th หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

เงื่อนไขกิจกรรม

  1. สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับสามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุดจำนวน 2 สิทธิ์ /ตลอดโครงการ
  2. สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับสามารถแลกรับสิทธิ์โดยแลกคะแนนสะสมผ่านช่องทาง MTL Click  Application
  3. สำรองสิทธิ์ที่ ร้าน Cook With Love Japanese Restaurant โทร. 085 616 3966 (ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น.)

ร้าน Sushiganbattehatyai  โทร. 083 969 9945 (ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.)

  1. การให้บริการจะครอบคลุมใน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เท่านั้น
  2. เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นไปตาม บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด
  3. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1766 เมืองไทย Smile ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง