เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชม Flower Installation Art ในงาน MOMMORY JASMINE SCENT OF LOVE ร่วมกับ วิทยาลัยเพาะช่าง จัดประติมากรรมสุดอาร์ต พวงมาลัยดอกมะลิยักษ์ต้อนรับเทศกาลวันแม่

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ วิทยาลัยเพาะช่าง ต้อนรับเทศกาลวันแม่จัดงาน MOMMORY #JASMINE SCENT OF LOVE เนรมิตพื้นที่ MEETING POINT ชั้น G โซน A จัดแสดงเป็น Flower Installation Art ประติมากรรมสร้างสรรค์ โดยใช้ “ดอกไม้” งานศิลปะประดิษฐ์สุดอาร์ต จัดวางร้อยเรียงเป็น พวงมาลัยดอกมะลิยักษ์ และตกแต่งภายในห้องจัดแสดงนับพันดอก อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกมะลิ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์สื่อความรักในช่วงวันแม่แห่งชาติของไทย เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงและดนตรีอันไพเราะ จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมชื่นชมและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ส่งต่อความรักของลูกที่มีต่อคุณแม่และคนในครอบครัวผู้เป็นที่เคารพรัก เปิดให้เข้าชมฟรีตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 5 – วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

นอกจากนี้เฉพาะวันเสาร์ที่ 5 – วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ชวนร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปประดิษฐ์ก้านไม้หอมปรับอากาศ และปรุงแต่งกลิ่นความหอมของดอกมะลิ เพื่อเป็นของขวัญแทนรักให้คุณแม่ในวันสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS เพียงแสดงใบเสร็จ ช้อปหรืออิ่มภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป + MBK POINT 1 คะแนน รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปการประดิษฐ์ก้านไม้หอมปรับอากาศ (จำกัดสิทธิ์วันจันทร์ – วันศุกร์ 40 สิทธิ์/วัน, จำกัดสิทธิ์วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 100 สิทธิ์/วัน, จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / วัน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

###MBKCenter #วิทยาลัยเพาะช่าง #FlowerInstallationArt # MOMMORYJASMINESCENTOFLOVE #วันแม่