ลอรีอัล ปารีส “BETTER THAN EVER by L’Oreal Paris Revitalift”

ลอรีอัล ปารีส รวมตัว 3 นางเอกแบรนด์แอมบาสเดอร์ อ้อม แอน และชมพู่ เผยเคล็ดลับดูแลผิวกับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณจะรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในงาน “BETTER THAN EVER by L’Oreal Paris Revitalift”

 
เพราะปัญหาผิวของผู้หญิงแต่ละคนไม่ได้มีแค่เรื่องริ้วรอย ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มต่อต้านริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 (จากผลสำรวจยอดขายโดย Nielsen France ปี 2557) นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส ขอส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรยที่มากกว่าแค่ริ้วรอย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก และลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ดูโอ เซรั่ม ตอบทุกโจทย์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ของคุณผู้หญิงทุกคน พร้อมเผยผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมและช่วยให้มั่นใจมากขึ้น ในงาน “BETTER THAN EVER by L’Oreal Paris Revitalift” ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

งานเริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรมากความสามารถ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ต่อด้วยไฮไลท์เปิดตัว ที่ได้หนุ่มเสียงดี แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ มาโชว์พลังเสียงร้องเพลงสะกดคนฟัง พร้อมการปรากฏตัวสุดอลังการของ 3 นางเอกเบอร์ 1 วงการบันเทิงไทย แอน ทองประสม, อ้อม พิยดา อัครเศรณี และ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มาร่วมเผยผิวอ่อนเยาว์สวยสะดุดตาและบอกเล่าถึงเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ พร้อมกล่าวเชิญชวนสาวๆให้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน #BETTERTHANEVER กับลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์

 

นอกจากนี้วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส ยังได้กล่าวเพิ่มเติมถึงผลิตภัณฑ์สามตัวใหม่ล่าสุดว่า “ลอรีอัล ปารีสในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านครีมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1 เข้าใจว่าผิวอ่อนเยาว์คือความต้องการด้านผิวพรรณพื้นฐานของสาวไทย เราจึงมุ่งมั่นค้นคว้าและพัฒนาเทคโนลียีที่ก้าวล้ำ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาความร่วงโรยที่มากกว่าแค่ริ้วรอยของผู้หญิง จนได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ “ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์” ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะที่สามารถเอาชนะทุกความร่วงโรยของผู้หญิง พร้อมเผยผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมและช่วยให้มั่นใจมากขึ้น กับ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ (L’Oreal Paris Revitalift Dermalift) ครีมลดเลือนริ้วรอยที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากพืชมหัศจรรย์ เซนเทลล่า เอเชียติก้า (Centella Asiatica) ที่สุดของพลังในการฟื้นตัวเอง ที่ช่วยให้ริ้วรอยฟื้นตัวเองได้ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งได้ครบทั้ง 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ

 

ต่อมาด้วย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก (L’Oreal Paris Revitalift Filler Sleeping Mask) ครีมลดเลือนริ้วรอยในรูปแบบสลีปปิ้งมาส์ก ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนนิค เอซิด (เอชเอ) ผสานพลังกับเอสเซนส์ บีดส์ เม็ดบีดส์เล็กๆที่แทรกซึมอยู่ในเนื้อครีม ที่ช่วยดันผิวฝ่อให้ฟูดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์ เพียงข้ามคืน และสุดท้ายกับ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ดูโอ เซรั่ม (L’Oreal Paris Revitalift Duo Serum) กับที่สุดแห่ง 2 นวัตกรรมเซรั่มที่ผสานพลังไว้ด้วยกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวดูเด้งอ่อนกว่าวัย โกลว์ใสใน 3 วัน ให้สาวๆทุกคนได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่จัดการปัญหาได้ตรงจุดที่สุด จนรู้สึกดีอย่างที่ไม่เป็นมาก่อน ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “อายุมากขึ้น…แล้วไงคะ” ”
ภายในงานยังได้รับเกียรติจากสาวๆเซเลบริตี้เจ้าของผิวหน้าอ่อนเยาว์ อาทิ เอม – วรสุดา แพ่งสภา, หนึ่ง – ศุภรัตน์ เบญจรงคกุล และ โบว์-ณชา จึงกานต์กุล มาร่วมงาน
ค้นพบนวัตกรรมจาก 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เพื่อจัดการปัญหาผิวร่วงโรยที่หลากหลายได้อย่างตรงจุด พร้อมให้ผลลัพธ์ของผิวอ่อนเยาว์ ที่คุณจะรู้สึกดีอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand
#BETTERTHANEVER #LOREALPARIS