เมนูเด็ดจากสุดยอดเชฟผู้พิชิต รายการเชฟกระทะเหล็ก ที่ห้องอาหารซี สกาย

เมื่อเร็วๆ นี้ เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ แพทริค วิทที้ จากลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปาคว้าตำแหน่งสุดยอดเชฟผู้พิชิต(อาหารเมดิเตอร์เรเนียน) จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ซึ่งเมนูเด็ดที่เชฟแพทริครังสรรค์ขึ้นโดยใช้ปลาหมึกยักษ์เป็นวัตถุดิบหลัก และเอาชนะใจกรรมการ ได้แก่ สามสหายแห่งท้องทะเล, หมึกยักษ์สองใจ, โอเชียนทวิสต์ และทะเลหวาน ได้กลายมาเป็นเมนูยอดนิยมที่ห้องอาหารซี สกายแล้ว

ห้องอาหารซี สกาย เปิดให้บริการสำหรับแขกที่พักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีมอบส่วนลด 30% สำหรับทุกเมนูของสุดยอดเชฟผู้พิชิต ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม

ห้องอาหารซี สกาย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 น. – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 075 607 100

ติดต่อเรา

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
272 หมู่ 3 ศาลาด่าน หาดพระแอะ เกาะลันตา จ. กระบี่ 81150
โทรศัพท์: + 66 (0) 7560 7100 โทรสาร: + 66 (0) 7560 7199 อีเมล: resa@layanaresort.com

 หมายเหตุ:

โรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณหาดพระแอะ บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ เป็นรีสอร์ทสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เพื่อการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ รีสอร์ทให้บริการห้องพักและวิลล่าจำนวน 57 ห้อง พร้อมห้องอาหาร 2 แห่ง  สระว่ายน้ำ 2 สระ และสปาเพื่อการผ่อนคลาย เดินทางจากกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบิน และเดินทางต่อไปยังท่าเรือเพื่อข้ามไปยังรีสอร์ทใช้เวลาอีกประมาณหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัด ในเครือของเอ็มบีเค กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานใหม่ในการบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเลิศจากทั้งในประเทศและทั่วโลก บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริหารที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า นักลงทุน และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน มีโรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, ทินิดี โฮเต็ล ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต และทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินงานด้านบริหารร้านอาหารในคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟคลับและบางกอกกอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี ล็อคปาล์มกอล์ฟคอร์สและเรดเมาท์เท่นกอล์ฟคอร์ส จังหวัดภูเก็ต