เปิดสูตรลับธุรกิจจัดส่ง Kerry Express ผู้นำอันดับ 1 ด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วน

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX กับสูตรลับความสำเร็จของผู้นำอันดับหนึ่งด้านธุรกิจการจัดส่งพัสดุด่วนในไทย กับเครือข่ายจุดให้บริการครอบคลุมทั่วไทยกว่า 31,000 แห่ง พร้อมมาตรฐานการให้บริการคุณภาพ ส่งมอบประสบการณ์จัดส่งพัสดุด่วนเหนือระดับให้ลูกค้า

โดยกลยุทธ์ที่ Kerry Express ใช้ อันดับแรกคือยึดมั่นในแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ “คิด” โดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer-Centric) ออกแบบเชิงยุทธศาสตร์ ด้วยการสร้างเครือข่ายจุดให้บริการกว่า 31,000 แห่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโต กระจายอยู่ทุกพื้นที่ทั่วไทย ครอบคลุม 77 จังหวัด กว่า 7,200 ตำบล

ทั้งเหนือสุดอย่างอำเภอ แม่สาย หรือใต้สุด อย่างอำเภอ เบตง เคอรี่ก็สามารถดำเนินงานได้อย่างเป็นระบบ มีฝ่ายปฏิบัติการที่คอยดูแลพัสดุตลอด 24 ชม. ด้วยทีมงานกว่า 30,000 ชีวิตที่มุ่งมั่นส่งมอบบริการจัดส่งด่วนแบบใส่ใจในทุกขั้นตอน ทั้งพนักงานสาขาที่คอยบริการและให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วย “เคอรี่แมน” ที่บุกเบิกทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ก็คอยอำนวยความสะดวกจากเหนือจรดใต้ ให้ทุกการจัดส่งพัสดุได้ถึงหน้าบ้าน

ซึ่ง Kerry Express ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำด้านบริการจัดส่งพัสดุด่วนมาจนถึงปัจจุบัน หากแต่ยังเป็นผู้เส้นเลือดใหญ่ที่สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจเอสเอ็มอี อีคอมเมิร์ซ และโซเชียลคอมเมิร์ซในไทย เพื่อซัพพอร์ตให้ทุกธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ท่ามกลางสภาวะความไม่แน่นอนในปัจจุบัน การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้บริการ พ่อค้าแม่ขายออนไลน์ที่มอบความไว้วางใจส่งพัสดุด่วนกับ Kerry Express และยังคงเติบโตต่อเนื่องขึ้นอีกในอนาคต

ด้วยสามจุดแข็งอย่าง พัสดุส่งวันนี้ถึงพรุ่งนี้ (Next-Day Guarantee), จุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ (Nationwide Coverage) และวันระบุถึงผู้รับชัดเจน (Committed Date of Delivery) ให้ลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนพัสดุก็ส่งถึงหน้าประตูบ้านภายในวันถัดไป ทั้งยังได้รับความสะดวกยิ่งกว่าด้วยจำนวนจุดให้บริการที่มีมากที่สุดและครอบคลุมทั่วประเทศ เข้าถึงชุมชนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ส่งความสุขได้ง่ายๆ ใกล้บ้าน ดูแลอย่างดีถึงมืออย่างปลอดภัย รวดเร็ว ไร้กังวล สร้างสุขได้จริง ในราคาเข้าถึงได้ เริ่มต้นแค่ 19 บาทเท่านั้น

เขียนและเรียบเรียง : พรรณรุ้ง คุ้มพงษ์พันธ์

ที่มา : KEX

ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.thebusinessplus.com/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.newgen2021/

#Businessplus #Business+ #นิตยสารBusinessplus #ขนส่ง #โลจิสติกส์ #logistics