มิติใหม่ KANEBO

KANEBO Thailand เปิดเกมรุกดันเครื่องสำอางระดับเพรสทีจแบรนด์ใหม่ล่าสุด “KANEBO” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สากล ภายใต้สโลแกน “Make Your Life a Masterpiece”

วางจำหน่ายพร้อมกันกว่า 70 เคาน์เตอร์ทั่วประเทศไทยปลายเดือนตุลาคมนี้ คาดกระตุ้นยอดขายปลายปีกว่า 20 ล้านบาท และตั้งเป้าภายในปี พ.ศ.2563 แบรนด์ “KANEBO” จะทำยอดขายได้ถึง 400 ล้านบาท และเสริมส่งให้ส่วนแบ่งการตลาดของคาเนโบในตลาดเครื่องสำอางพรีเมียมในประเทศไทยพุ่งขึ้นจากเดิมถึง 1 เท่าตัว

 

ยาซูฮิโร่ ทากุโร่ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Mr. Yasuhiro Taguro, President of Kanebo Cosmetics Thailand Co., Ltd.) เผยว่า “นับเป็นครั้งแรกที่บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ ได้มีเครื่องสำอางที่ใช้ชื่อแบรนด์ “KANEBO” ซึ่งเป็นเครื่องสำอางระดับเพรสทีจที่มีความเป็นสากล จัดจำหน่ายในทุกภูมิภาคทั่วโลก เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสถึงความเปล่งประกายจากภายในและอิ่มเอิบใจในชีวิต เปรียบเสมือนผลงานที่งดงามในแบบฉบับของตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์ “Chrono Beauty” ศาสตร์ความงามตามช่วงเวลา

01

ครอบคลุมทั้งในส่วนของ “สกินแคร์” และ “เมคอัพ” ที่จะทำให้ผู้หญิงแต่ละคนเปล่งประกาย มีชีวิตชีวา และงดงามในแบบของตนเอง เป็นความงามที่สั่งสมจากแต่ละวัน แต่ละเดือน แต่ละปี และต่อเนื่องยืนยาวเป็นชีวิตที่งดงามไม่เหมือนใคร ซึ่งแบรนด์ “KANEBO” จะสะท้อนแนวคิดนี้ผ่านทางพรีเซ็นเตอร์ Arizona Muse ซูเปอร์โมเดลระดับโลกชาวอเมริกัน ที่หวนกลับสู่วงการนางแบบได้อย่างงดงามหลังจากเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ขณะเดียวกันก็เป็นนางแบบโฆษณาให้กับสินค้าแบรนด์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ

02

แบรนด์ “KANEBO” ใหม่นี้จะวางจำหน่ายพร้อมกันในกว่า 70 เคาน์เตอร์ทั่วประเทศไทยปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยเปิดตัวเป็นประเทศที่สองรองจากญี่ปุ่น ตอบรับความต้องการของตลาดในประเทศไทยซึ่งเป็นผู้นำของประเทศในอาเซียน ซึ่งคาดว่าจะสามารถกระตุ้นยอดขายในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคมได้กว่า 20 ล้านบาท และตั้งเป้าภายในปี พ.ศ.2563 แบรนด์ “KANEBO” จะทำยอดขายได้ถึง 400 ล้านบาท”

img_4888

นอกจากนี้มีการปรับเคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ผลงานของดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศส “Gwenael Nicolas” (กเวนาเอล นิโคลา) โดยใช้สัญลักษณ์จากชื่อแบรนด์ “K” เป็นศูนย์กลางของการดีไซน์โดยจะนำร่องก่อน 7 แห่ง และภายในปี พ.ศ.2563 จะปรับเปลี่ยนเคาน์เตอร์ใหม่ให้ครบทุกสาขาทั่วประเทศแล้ว เคาน์เตอร์คาเนโบใหม่ สร้างสรรค์ด้วย 2 สี ได้แก่ สีขาวละมุน และสีดำคมชัด โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์

ติดตามมิติใหม่ของคาเนโบ แบบเจาะลึกในทุกมิติได้ในคอลัมน์ spotlight ฉบับเดือนตุลาคมนี้…..