อิตาเลียน

iO Italian Osteria ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด

สาวกอาหารอิตาเลียน ห้ามพลาด กับ  iO Italian Osteria (ไอโอ อิตาเลียน ออสเตอเรีย)  ร้านอาหารอิตาเลียนรูปแบบใหม่ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนสุดละเมียดละไมในสไตล์โฮมเมดจากต้นตำรับ

iO Italian Osteria ร้านอาหารอิตาเลียน ที่เน้นการตกแต่งสไตล์อิตาเลียนชนบท ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจที่ใช้วัสดุจริงจากไม้และทองแดงให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง แต่ขณะเดียวกันก็ยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็น Osteria

สำหรับอาหารที่ร้าน iO Italian Osteria จะปรุงและเสิร์ฟอาหารในครัวแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรูป รส กลิ่น เสียงของการปรุงอาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมดอย่างใกล้ชิด ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสและสร้างความรู้สึกอยากรับประทานอาหาร ภายใต้บรรยากาศแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง

เมนูไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของทางร้าน คือ Homemade Orecchiette with Pork Sausage and Saffron Sauce รับแรงบันดาลใจหลักมาจากคุณพ่อของเชฟแอนนามาเรียเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นผู้สอนการทำอาหาร และเปิดร้านอาหารมากว่า 30 แห่งทั่วยุโรป และเป็นเมนูไฮไลต์ที่หาทานไม่ได้ที่อื่นอย่างแน่นอน

สำหรับเมนูแนะนำอื่นๆของทางร้าน อาทิ Homemade Porchetta, Stuffed Schiacciata, Homemade Ravioli with Marsala Sauce และ Seafood Cartoccio การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยการเป็น 1 ใน 20 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง “Ospitalita Italiana Gold Seal Award”  ด้วยรสชาติอาหารและการบริการที่โดดเด่นในปี 2015 และกวาด 2 รางวัลชนะเลิศจากนิตยสาร Wine & Dine นิตยสารชื่อดังของสิงคโปร์ในฐานะสุดยอดร้านอาหารประจำปี 2015 โดยเอาชนะคู่แข่งกว่า 400 ร้านทั่วประเทศ

ส่วนเมนูเครื่องดื่มของทางร้านจะมีให้เลือกมากมายทั้งค็อกเทลและกาแฟอิตาเลียน แต่ Signature ของทางร้านที่ขาดไม่ได้คือการเสิร์ฟไวน์จากบาร์เรล (Frizzantino) ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Sparkling และ Still

นอกจากนี้ทางร้าน มีผลิตภัณฑ์ของทางร้านที่วางจำหน่าย อาทิ Extra Virgin Oil พิเศษบรรจุขวด Craft Coffee เครื่องดื่มอิตาเลียนผลิตภัณฑ์จากเห็ด Truffle แยมอิตาเลียนและพาสต้าหลากหลายชนิด เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อกลับไปโชว์ฝีมือทำอาหารที่บ้านได้ทันที

และยังมีเมนูพิซซ่าและโฮมเมดพาสต้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านที่มาจากทุกที่ทั่วอิตาลีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกลับไปปรุงเองที่บ้านได้ เช่น Pizzoccheri of Valtellina, Cavatielli of Naples และ Orecchiette of Apulia

 iO Italian Osteria ตั้งอยู่ที่ Groove @CentralWorld เปิดทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00-00.00 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2117-3826
Facebook :  iO Italian Osteria