รวมภาพประทับใจจากงานวิ่งเพื่อการกุศล IHG Run For Good

IHG Hotels & Resorts ได้จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล IHG Run For Good เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต่อยอดในเดือนพิเศษ Giving for Good month หรือเดือนแห่งการให้ของ IHG ที่เปิดโอกาสให้พนักงานของ IHG ทั่วโลกได้ทำความดีตอบแทนกลับคืนสู่สังคมและชุมชนที่พวกเขาอาศัย และทำงานอยู่ โดยกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลครั้งนี้ จัดขึ้น ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) มีนักวิ่งจากจากทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัดเข้าร่วม ทั้งรูปแบบการวิ่งแข่งขันระยะ 9 กิโลเมตร และการวิ่งฟันรัน (Fun Run) ระยะ 4 กิโลเมตร กว่า 2,800 คน และสามาถระดมเงินบริจาคได้ถึง 1,158,000 บาท ซึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ฯ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และส่งเสริมการรักษาพยาบาลที่ยั่งยืนทั่วประเทศต่อไป

โอกาสนี้ IHG ขอรวมภาพประทับใจของงานและนักวิ่งที่เกิดขึ้นมาฝากทุก ๆ คนกัน!

ผู้ชมและอาสาสมัครร่วมให้กำลังใจนักวิ่งตลอดเส้นทาง

ภาพถ่ายช่วงเวลาแห่งความยินดีหลังนักวิ่งเข้าเส้นชัย

ภาพบรรยากาศที่น่าประทับใจภายในงาน

ผู้คน สังคม และสิ่งแวดล้อม นับเป็นสิ่งที่ IHG ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดหลายปี ผ่านแผนธุรกิจที่มีความรับผิดชอบอย่าง Journey To Tomorrow แผนกลยุทธ์ 10 ปีที่มุ่งมอบชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้คนกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมเพื่อการกุศลและกิจกรรมต่าง ๆ จากทาง IHG ที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย ได้บนเว็บไซต์ https://www.ihgplc.com/en/responsible-business/communities