ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 9 – 15 เมษายน 61

ดวงธุรกิจรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 เมษายน ถึง 15 เมษายน 2561

โดย ศ.บัณฑิตกุล

ดวงธุรกิจราศี เมษ

13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านอาจต้องเดินทางโดยไม่มีแผนล่วงหน้าแต่รับรองได้ว่ามีเรื่องที่ดีบางอย่างรออยู่เมื่อไปถึง การเงินมีเข้ามาเร็วกว่าที่คิดจากแหล่งเงินใหม่ช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีในส่วนที่นิ่งมาระยะหนึ่งจากปัจจัยภายนอกหนุนเสริม โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างมีได้ร่วมกับคนอื่นที่ท่านไม่รู้จัก งานในช่วงนี้จะก้าวหน้ามากกกว่านี้ได้หากท่านเปิดรับความคิดใหม่ๆจากคนรอบข้าง ความรักบางเรื่องที่เห็นว่าคุยกันแล้วไม่เคยไปในแนวทางเดียวกันก็ไม่ควรหยิบยกขึ้นพูดปัญหาก็ไม่มี สุขภาพโรคประจำตัวที่ไม่แสดงอาการมานานอาจกลับมาได้หากมีเงื่อนไข

 

ดวงธุรกิจราศี พฤษภ

15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านควรเริ่มทำในสิ่งที่ได้สัญญากับบางคนเอาไว้ได้แล้วเพราะไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความไม่ไว้วางใจ การเงินได้เงินก้อนเข้ามาจากแหล่งการเงินที่ท่านมักจะมองข้าม การลงทุนในตลาดทุนอย่าเชื่อในข่าวสารที่ได้มาโดยไม่ผ่านการกลั่นกลองแม้ว่าต้องแข่งกับเวลาก็ตาม งานในช่วงนี้เพื่อนเพศตรงข้ามอาจนำความเดือดร้อนมาให้ได้ต้องรอบคอบกับสิ่งที่ทำร่วมกัน ความรักมีความเปราะบางในหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้นการควบคุมอารมณ์และใช้สติมากๆเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก สุขภาพยาบางตัวที่รับประทานมานานอาจส่งผลข้างเคียงได้ควรสังเกตความผิดปรกติก็น่าจะดี

 

ดวงธุรกิจราศี มิถุน

15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านควรให้เวลากับตัวเองในสิ่งที่อยากไปทำบุญให้กับญาติบางคนบ้างจะได้เกิดความสบายใจและไม่รู้สึกติดขัดในใจ การเงินมีเข้ามามากขึ้นก็จริงแต่ก็มีรายจ่ายที่จำเป็นมากขึ้นเช่นกันจึงดูเหมือนไม่ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรจากส่วนที่ทำร่วมกับเพื่อนบางคนแต่ก็เสียหายจากส่วนอื่นที่มั่นใจมากเกินไปได้อย่าประมาท งานกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงจึงไม่ควรทำอะไรมากไปกว่ารักษามาตรฐานให้ได้เต็มที่ ความรักอาจต้องพบกับความผิดหวังบ่อยครั้งอย่าท้อเดี๋ยวก็ดีขึ้นแต่ต้องใช้เวลา สุขภาพโรคประจำตัวอาจกำเริบขึ้นได้ถ้าไม่ดูแลให้ดี

 

ดวงธุรกิจราศี กรกฏ

16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเข้าอบรมความรู้ใหม่ๆในช่วงนี้จะให้แนวคิดที่ท่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในสิ่งที่กำลังต้องการหาทางออกได้อย่างดี การเงินมีเข้ามาจากช่องทางเดิมเป็นหลักและให้ระวังการรั่วไหลจากช่องว่างที่เกิดขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นเช่นกันจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาสนับสนุน งานมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาที่ท่านต้องแก้ไขในทันทีอย่าปล่อยให้เรื้อรังจะช้าเกินไป ความรักอย่าให้ความรู้สึกส่วนตัวที่มากเกินไปทำลายความรักระหว่างกัน สุขภาพได้แนวทางในการดูแลสุขภาพที่ดีควรทำในทันที

 

ดวงธุรกิจราศี สิงห์

17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือบางคนซึ่งกำลังป่วยอยู่จะช่วยสร้างกำลังใจที่ดีให้เกิดขึ้นและสามารถช่วยให้อาการดีขึ้นตามมา การเงินมีเข้ามาจากการต้องเสียบางอย่างไปก่อนกับส่วนที่รอคอยอยู่ การลงทุนในตลาดทุนยังมีความเสี่ยงสูงสำหรับท่านในเวลานี้ไม่ควรทำอะไรมาก งานต้องตรวจทานกับงานที่ถึงเวลาส่งมอบอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในเรื่องง่ายๆแล้วปล่อยผ่านไป ความรักอาจถูกบางคนกีดกันแต่อย่ายอมแพ้เวลาจะเป็นตัวช่วยท่านเอง สุขภาพควรหาเวลาตรวจสุขภาพของช่องปากบ้างก็ดีก่อนที่จะเสียค่าใช้จ่ายมากเกินสมควร

 

ดวงธุรกิจราศี กันย์

17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงกับท่านในสิ่งที่เคยทำประจำซึ่งอาจสร้างความอึดอัดให้ได้แต่ก็ต้องทำใจ การเงินยังไม่ดีเท่าที่ต้องการที่คาดว่าจะได้มาก็ต้องช้าออกไป การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกช่วยให้ท่านรอดจากความเสียหายได้อย่างมากหากนำมาพิจารณาให้มากขึ้น งานอาจเกิดความขัดแย้งกับหุ้นส่วนถึงขั้นแตกหักได้ต้องควบคุมสติและหนักแน่นให้มากช่วยท่านได้มาก ความรักใช้เวลาช่วงวันหยุดสงกรานต์กับคนรักด้วยการตามใจให้มากจะให้ผลดีตามมา สุขภาพโรคเกี่ยวกับความดันโลหิตอย่าชะล่าใจตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอจะได้ไม่เป็นอะไรมาก

 

ดวงธุรกิจราศี ตุล

17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรให้เวลากับตัวเองบ้างกับสิ่งที่อยากทำจะช่วยท่านให้มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นซึ่งจะส่งผลในแง่ดีบางอย่างตามมา การเงินอาจได้เงินค้างเก่าบางส่วนคืนมาหากใช้ความพยายามให้มากกกว่าเดิมและไม่ถอดใจเสียก่อน การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรได้ดีในส่วนที่ลงทุนร่วมกับเพื่อนบางคน งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศจะให้ผลสำเร็จเกินคาด ความรักคนบางคนที่รู้จักกันไม่นานอาจนำเรื่องที่ไม่สบายใจมาให้ท่านต้องกลั่นกรองให้ดีไม่เช่นนั้นจะมีปัญหากับคนรักได้ สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวบ่อยครั้งในช่วงนี้แต่ไม่มีอะไรร้ายแรงจะดีขึ้นเองหากพักผ่อนเพียงพอ

 

ดวงธุรกิจราศี พิจิก

16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งซึ่งเคยให้ความช่วยเหลือท่านสิ่งที่ติดขัดอยู่จะได้รับการคลี่คลาย การเงินมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเงินส่วนที่รออยู่แต่ไม่มากเท่าที่จำเป็น การลงทุนในตลาดทุนต้องตรวจสอบข่าวสารข้อมูลต่างๆ ให้ชัดเจนไม่เช่นนั้นจะตกเป็นเหยื่อของข้อความเท็จทำให้เสียหายหนักได้ งานเรื่องที่รับรู้มาจากบางคนเกี่ยวกับข้อบกพร่องของบางคนยังไม่ควรนำมาทำอะไรจะเกิดความขัดแย้งโดยไม่สมควร ความรักเรื่องที่คนรักขอร้องอย่านิ่งนอนใจรีบทำในทันทีดีที่สุด สุขภาพระวังเรื่องอาหารประเภทที่ส่งผลเสียต่อระบบไหลเวียนโลหิตให้มากกกว่าเดิมก็น่าจะดี

 

ดวงธุรกิจราศี ธนู

16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ท่านอาจได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติจากสิ่งที่ท่านทำด้วยความเสียสละจากแวดวงสังคมที่ท่านมีบทบาทอยู่ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้น การเงินได้มามากขึ้นจากรายได้ประจำที่เพิ่มขึ้นและยังมีโอกาสได้จากส่วนอาชีพเสริมอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนโอกาสทำกำไรมีเหมือนกันแต่ต้องตัดสินใจให้เร็วและรอบด้านที่สำคัญอย่ามั่นใจเกินไปไม่เป็นผลดี งานมีทิศทางที่ชัดเจนขึ้นแม้ว่ายังมีความพร้อมไม่เต็มที่จึงควรทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปในเงื่อนไขที่มีก็พอ ความรักรักษาระยะห่างกันบ้างก็น่าจะดีจะช่วยสร้างความเข้าใจต่อกันได้มากขึ้น สุขภาพโรคทางพันธุกรรมบางอย่างอาจเข้ามาสร้างปัญหาให้ได้หากร่างกายเกิดความอ่อนแอ

 

ดวงธุรกิจราศี มังกร

15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

สิ่งที่ต้องการทำแต่ไม่ได้ทำด้วยเหตุผลที่ต่างกันในช่วงนี้หากคิดจะทำก็ไม่มีปัญหาทำได้แน่นอน การเงินมีเข้ามาดีสภาพคล่องโดยรวมดีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาใช้สอยอย่างสบายใจ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้พอสมควรแต่จะผิดพลาดง่ายๆจากการกระทำของตนเองที่ไม่รอบคอบ งานอย่ารอช้าที่จะนำความรู้ใหม่ๆเข้ามาเสริมให้กับผู้ร่วมงานในทุกระดับจะเห็นผลดีตามมาอย่างชัดเจน ความรักใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวอย่างเต็มที่ร่วมกันสิ่งที่เคยไม่เข้าใจและช่วยลดช่องว่างที่มีอยู่ได้อย่างดี สุขภาพดีแต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ

 

ดวงธุรกิจราศี กุมภ์

13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้รับโชคลาภบางอย่างซึ่งไม่เคยได้มาก่อนอย่างไม่คาดคิด การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังเพราะรายรับไม่เป็นไปตามเป้าหมาย การลงทุนในตลาดทุนอย่าเชื่อในข้อมูลที่มีเข้ามาง่ายๆจะสร้างภาระกลับมาอย่างมากได้ง่ายๆ งานต้องรีบสรุปเรื่องค้างเก่าบางเรื่องซึ่งเกี่ยวกับผู้ใหญ่บางคนไม่เช่นนั้นจะไม่ได้การสนับสนุน ความรักควรหาเวลาไปทำบุญด้วยกันบ้างในช่วงนี้เพื่อเสริมสิ่งที่ดีร่วมกันซึ่งจะทำให้สิ่งที่คาดหวังไว้ได้กลับมา สุขภาพอาจเกิดอาการปวดฟันได้ในช่วงนี้จึงควรเข้ารับการตรวจก่อนก็น่าจะดี

 

ดวงธุรกิจราศี มีน

15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านต้องควบคุมอารมณ์และสติให้มากๆในช่วงนี้ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเป็นคดีความขึ้นมาได้โดยไม่ตั้งใจ การเงินมีเข้ามาจากรายได้หลักดีขึ้นแม้บางส่วนยังไม่ได้รับมาก็ตามแต่ก็ไม่ทำให้สะดุดติดขัด การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามาจากส่วนที่ทำด้วยตนเองเป็นหลักแต่ส่วนที่ทำร่วมกับคนอื่นอาจสร้างปัญหาให้มากกว่า งานยังไม่ควรขยายหรือต่อเติมใดๆเพิ่มในเวลานี้จะมีผลเสียมากกกว่าดีรอไปก่อนก็ไม่ช้าเกินไป ความรักเรื่องที่ปรึกษาใครไม่ได้ควรปรึกษากับคนรักจะได้ทางออกที่ดี สุขภาพท่านที่ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพประจำปีควรเข้ารับการตรวจเป็นช่วงที่เหมาะสม

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“อย่าเลิกทำความดีเพียงเพราะยังไม่เห็นผล”