ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 5-11 กุมภาพันธ์ 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หากได้พบกับคนบางคนจากการแนะนำของผู้อื่นอย่าปิดกั้นตัวเองในการทำความรู้จักให้มากขึ้น การเงินมีเข้ามาจากหลายทางอีกทั้งยังได้เป็นเงินก้อนอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีจากการใช้ข้อมูลอย่างคุ้มค่า งานมีเรื่องให้ท้าทายเข้ามาการรับอาสาจะสร้างโอกาสที่ดีให้ท่านตามมา ความรักมีแต่เรื่องดีๆเขามาภายหลังได้ไปทำบุญร่วมกัน สุขภาพดีและควรได้รับการตรวจประจำปีได้แล้วหากไม่ได้ตรวจมานาน ระวังในการใช้เครื่องมือต่างๆทำให้เกิดอันตรายได้ง่ายๆ

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเดินทางในช่วงนี้จะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆในเส้นทางที่ได้ไปและควรนำบางสิ่งกลับมาด้วยหากมีผู้หยิบยื่นให้ การเงินดีขึ้นเรื่อยๆแต่ให้รอบคอบการใช้จ่ายไม่เช่นนั้นจะเสียเงินไปอย่างไม่คุ้มค่า การลงทุนในตลาดทุนคนที่รู้จักมานานบางคนให้คำแนะนำที่หากนำมาใช้จะสร้างผลกำไรได้อย่างมากตามมา งานต้องรอบคอบเรื่องการใช้คนให้เหมาะสมกับงานไม่เช่นนั้นจะเกิดความล่าช้า ความรักยอมถอยในบางเรื่องที่อาจทำใจยากก็จะผ่านไปได้ด้วยกัน

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางร่วมไปกับผู้ใหญ่ซึ่งจะสร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นอย่างดีกับบางเรื่องที่ยังขาดความชัดเจน การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมที่มีเข้ามาอย่างก้าวกระโดด การลงทุนในตลาดทุนได้แรงหนุนเสริมจากปัจจัยภายนอกช่วยให้ผลกำไรมีมาก งานในช่วงนี้ควรใช้หลักการกระจายความรับผิดชอบให้ทั่วถึงเพื่อรักษาคนดีๆให้อยู่ต่อไป ความรักใช้เวลาที่มีด้วยกันให้มากกกว่าเดิมสิ่งที่ขาดหายไปก็จะได้กลับคืนมา สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องมีความสม่ำเสมอกับการดูแลไม่เช่นนั้นอาการเจ็บป่วยจะเข้ามารบกวนท่านได้มาก

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความคิดที่จะเริ่มบางอย่างกับบุคคลอื่นในช่วงนี้ควรชะลอเอาไว้ก่อนเพราะจะมีปัญหามากมายเข้ามาให้แก้ไขหากเริ่มในเวลานี้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งเดิมเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะเงินก้อนที่รอคอย การลงทุนในตลาดทุนต้องติดตามข่าวสารข้อมูลที่ผันแปรอย่างเร็วโดยใกล้ชิดจะทำให้ท่านไม่พลาดผลกำไรก้อนใหญ่ งานในส่วนที่ต้องการความร่วมมือจากหลายส่วนควรเข้าไปเจรจาเองจะให้ผลตามเป้าหมายมากกว่าให้คนอื่นทำ ความรักกำลังไปได้ดีจึงไม่ควรนำบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพดีจากการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ต้องระวังคนบางคนที่รู้จักมานานอาจนำเรื่องวุ่นวายมาให้ท่านหากไม่ตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน การเงินมีเข้ามาจากแหล่งใหม่เพิ่มเติมและยังมีโอกาสได้เงินก้อนที่รอคอยอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเกินคาดทั้งจากของเดิมและของใหม่แต่ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว งานในช่วงนี้หากคิดจะขยายในส่วนอื่นที่ไม่ได้ทำเป็นประจำสามารถทำได้มีแนวโน้มเติบโตดี ความรักอย่ากังวลและสงสัยกันให้มากเปิดใจให้กว้างเพื่อรับความรู้สึกที่ดีเข้ามาร่วมกันสิ่งที่รอคอยก็จะตามมา สุขภาพโดยทั่วไปดีโรคบางโรคเกี่ยวกับการเจ็บบริเวณข้อและเข่ารักษาไปตามอาการอย่างสม่ำเสมอก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ท่านมีเรื่องให้คิดหลายเรื่องอาจเป็นสาเหตุให้ขาดความรอบคอบในการทำเรื่องต่างๆมากขึ้นจึงต้องตระหนักให้มากในเรื่องนี้ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิดซึ่งจะช่วยสภาพคล่องได้มาก การลงทุนในตลาดทุนต้องชะลอในส่วนที่ขาดความชัดเจนในทันทีอย่าทำตามกระแสจะได้ไม่เจ็บตัว งานเรื่องของผู้ร่วมงานลูกน้องที่เริ่มมีปัญหาให้แก้ไขในทันทีจะช่วยให้ร้ายกลายเป็นดี ความรักความเข้าใจกันให้มากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญในเวลานี้ในการก้าวต่อไปร่วมกัน สุขภาพโรคเกี่ยวกับความดันโลหิตจะค่อยดีขึ้นจากแนวทางที่รักษาและดูแลตนเองอย่างเคร่งครัดมากขึ้น

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตามลำพังในเส้นทางที่เปลี่ยวเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว การเงินมีเข้ามาดีมาจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นประจำ การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลข่าวสารอะไรมาอย่ามองข้ามใช้ให้เป็นประโยชน์จะช่วยสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานไม่ควรทำอะไรมากกว่าที่ทำอยู่รอไปก่อนก็ไม่ช้าเกินไปทำเรื่องในปัจจุบันให้ดีก็พอแล้วในเวลานี้ ความรักมีเรื่องให้เกิดความกังวลใจต้องใช้ความหนักแน่นให้มากก็จะผ่านไปได้ด้วยดีร่วมกัน สุขภาพควรตรวจระดับไขมันในเลือดบ้างก็ดีหากยังไม่เคยตรวจมานาน

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ความจริงบางอย่างที่ไม่เคยพูดหากได้พูดกับใครบางคนบ้างก็จะให้ผลดีแก่ท่านตามมา การเงินรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องก็จริงแต่ก็มีรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่จำนวนมากจึงต้องจัดสรรให้ดี การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงเวลาที่ดีให้ท่านสร้างผลกำไรเดินหน้าได้เต็มที่ งานมีสายสัมพันธ์ใหม่ๆเข้ามาช่วยให้งานมีความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว ความรักสิ่งที่เคยทำให้ท่านไม่สบายใจจะค่อยๆผ่อนคลายลงเรื่อยๆและพยายามเข้าใจความปรารถนาดีของคนรักให้มากขึ้นด้วย สุขภาพดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปจากการรับประทานยาที่เหมาะสมและงดบางอย่างที่ไม่ดีได้

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สำหรับท่านที่มีคดีความจะมีทางออกที่ช่วยให้ท่านสบายใจขึ้นภายหลังท่านเปิดใจในการรับคำแนะนำของคนบางคน การเงินสิ่งที่รออยู่อย่านิ่งนอนใจต้องใช้ความพยายามมากขึ้นถึงจะได้มา การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเกินคาดแต่อย่าทำในสิ่งที่ไม่ถนัดก็ไม่เกิดปัญหา งานสิ่งที่เคยติดขัดเป็นอุปสรรคจะได้แนวทางในการแก้ไขให้ผ่านไปได้ถึงเป้าหมายที่วางไว้จากการได้รับความสนับสนุนจากบุคคลและส่วนงานต่างๆ ความรักต้องใช้ความพยายามมากขึ้นกับสิ่งที่ตั้งใจทำให้คนรักแต่รับรองว่าเรื่องดีๆสำหรับท่านมีแน่นอน สุขภาพหากรู้สึกปวดหัวเข่าควรตรวจให้เกิดความชัดเจน

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านต้องควบคุมอารมณ์ความโกรธให้มากจากเหตุการณ์เฉพาะหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุความรุนแรงที่อาจเกิดขึ้น การเงินมีเข้ามาจากหลายทางทำให้สภาพคล่องช่วงนี้ดีสบายใจได้ และยังอาจได้เงินคืนจากลูกหนี้อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้ดีมากกกว่าที่คิด โชคลาภมีโอกาสได้มากเช่นกัน งานต้องมีเวลาให้กับเรื่องของพนักงานลูกน้องมากกกว่าเดิมจะทำให้ท่านเห็นในสิ่งที่ควรแก้ไข ความรักมองข้ามข้อบกพร่องบางอย่างบ้างก็ได้จะช่วยรักษาสิ่งดีๆที่มีให้กันไว้ได้ สุขภาพใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆให้มีความรอบคอบมากๆจะๆได้ไม่เกิดอันตราย

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

หากได้รับการทาบทามให้รับตำแหน่งทางสังคมอย่าได้ปฏิเสธแม้ไม่แน่ใจในสิ่งที่จะเกิดขึ้นแต่หากได้ลงมือทำเมื่อไรจะมีแรงสนับสนุนตามมาอย่างแน่นอน การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักมากขึ้นอีกทั้งยังมีความมั่นคงอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนการได้รับฟังความเห็นและรับข้อมูลจากรอบด้านอย่างเต็มที่ทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้พอสมควร งานที่ต้องใช้การเจรจาต่อรองควรทำด้วยตนเองจะให้ผลเป็นที่น่าพอใจ ความรักความคิดเห็นและอุปนิสัยบางอย่างที่ไม่ตรงกันอาจกลับมาเป็นอุปสรรค์ระหว่างกันได้ในเวลานี้ สุขภาพหากรู้สึกเจ็บลึกๆบริเวณช่องท้องควรเข้ารับการตรวจในทันทีทุกอย่างแก้ไขได้

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้ยินบางเรื่องเกี่ยวกับคนที่ท่านนับถือในทางที่ไม่ดีซึ่งเป็นความพยายามของคนบางคนให้เกิดความขัดแย้งแต่หากท่านเข้าใจเรื่องต่างๆได้ดีแล้วก็ไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด การเงินมีเข้ามามากขึ้นทั้งจากรายได้หลักและส่วนอื่น การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกจะเข้ามาช่วยหนุนเสริมให้ท่านมีผลกำไรเพิ่มขึ้น งานอย่าชะล่าใจกับปัญหาค้างเก่าที่ควรสะสางให้เสร็จในทันทีก่อนที่จะเป็นปมที่แก้ไขได้ยาก ความรักลืมเรื่องเก่าบางเรื่องไปบ้างก็จะเป็นผลดีต่อความสัมพันธ์ระหว่างกัน สุขภาพอาหารบางประเภทอาจทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่ายๆในช่วงนี้

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“เวลาทุกคนมีเท่ากันแต่ต่างกันที่โอกาสซึ่งไม่เท่ากันจึงควรใช้เต็มที่เมื่อมีโอกาสนั้น”

 

ที่มา www.naewna.com