ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 29 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องฟังเรื่องที่ไม่อยากฟังบางเรื่อง ซึ่งท่านไม่ควรแสดงความเห็นใดๆ มากนัก เพราะอาจนำปัญหาบางอย่างมาให้ท่านได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมที่ทำร่วมกับผู้ใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีและใช้ปัจจัยภายนอกให้มีประโยชน์อย่างเต็มที่ โชคลาภมีให้เห็นได้บ้างในเวลานี้ งานควรให้ความไว้วางใจคนเก่าแก่บางคนมากขึ้นจะช่วยแบ่งเบาให้ท่านได้มาก ความรักการได้ทำบางอย่างให้คนรักในสิ่งที่ต้องการจะสร้างความประทับใจได้ดีถือเป็นจังหวะที่เหมาะสม สุขภาพดีและเลิกกังวลกับบางเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นได้แล้ว

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจะส่งผลให้ท่านได้รับชื่อเสียงและการยอมรับในสิ่งที่กำลังคิดจะทำหากได้ทำในอนาคต การเงินมีเข้ามาจากส่วนรายได้หลักมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะได้จากส่วนอื่นเข้ามาเสริม การลงทุนในตลาดทุนการเปิดก้าวทางความคิดในการรับข้อมูลใหม่ๆ ช่วยเปิดโอกาสสร้างผลกำไรให้ท่านมากขึ้น โชคลาภมีได้จากความตั้งใจที่มีมาตลอดงานสำหรับธุรกิจใหม่ที่กำลังมองหาหุ้นส่วนจะได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้ เรื่องลูกน้องหาเวลาคุยก็จะได้ความชัดเจน ความรักสามารถผ่านอุปสรรคมาได้จะได้พบกับสิ่งที่รอคอย สุขภาพหากเกิดบาดแผลควรรักษาให้หายโดยเร็วอย่าปล่อยเรื้อรังไม่เป็นผลดี

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้การทำสิ่งใดๆ ร่วมกับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีให้มากขึ้นซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคต การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากแหล่งการเงินเดิมและอาจได้มากขึ้นในแหล่งใหม่ที่มีเข้ามา การลงทุนในตลาดทุนสร้างผลกำไรได้ดีจากความคิดแบบเก่าๆ ที่นำมาใช้ในช่วงนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคทำจากความรู้สึกบ้างก็ดี งานอย่าเร่งรีบโดยละทิ้งหลักการหรือมีการหย่อนยานเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ ความรักทำตามในสิ่งที่คนรักต้องการให้มากขึ้นสิ่งที่กังวลก็จะไม่เกิดขึ้น สุขภาพสิ่งที่ทำอยู่กำลังจะส่งผลดีให้เวลาอีกระยะอย่าได้หยุด

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆ หลายอย่างรวมทั้งได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่ดีจากกิจกรรมที่ทำร่วมกัน การเงินมีเข้ามาให้สบายใจจากส่วนที่รอคอยมานาน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้ดีจากการวิเคราะห์อย่างมีหลักการเมื่อได้ข้อมูลเข้ามา มีโอกาสได้โชคลาภบางอย่างในเวลานี้ งานหากคิดจะขยายในส่วนที่จำเป็นให้ทำในทันทีความสมบูรณ์จะเกิดขึ้น ความรักกำลังไปได้ด้วยดี แต่ต้องระวังเรื่องนิสัยส่วนตัวบางอย่างที่เป็นอุปสรรคต่อความรักให้มาก สุขภาพดีแต่ควรหลีกเลี่ยงที่อากาศอับชื้นนานๆ จะส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจได้

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้ควรหาเวลาไปเยี่ยมคนบางคนที่ท่านรู้จักดีที่กำลังป่วยอยู่ อาจจะช่วยสร้างกำลังใจให้ผ่านการเจ็บป่วยไปได้ การเงินอาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปง่ายๆ จากความไว้ใจคนง่ายเกินไป ส่วนรายได้ประจำไม่มีอะไรต้องกังวลเป็นไปตามระบบ การลงทุนในตลาดทุนอย่าใจร้อนและตัดสินใจเร็วเกินไปอาจทำให้พลาดโอกาสที่ดีอีกทั้งยังจะกลายเป็นความเสียหายอีกด้วย งานต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมจึงจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ความรักบางเรื่องที่ได้ยินมาจากคนอื่นในด้านลบเกี่ยวกับคนรักควรพูดคุยกันโดยตรงจะให้ผลที่ดีกว่า สุขภาพ ไม่ควรปล่อยให้อาการบาดเจ็บหรือป่วยปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ไปพบหมอ

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้จะมีสิ่งดีๆ บางอย่างเกิดขึ้นกับท่านสิ่งที่กังวลใจอยู่ในเรื่องต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายให้สบายใจการเงินมีรายได้เข้ามามากขึ้นทั้งจากแหล่งเก่าและเงินก้อนพิเศษ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงสั้นๆ จากการตัดสินใจด้วยความรวดเร็ว โชคลาภมีโอกาสได้จากผู้ที่อยู่ห่างไกลนำมา งานการสื่อสารกับผู้ใหญ่ต้องมีความชัดเจนไม่เช่นนั้นจะเกิดความเข้าใจผิดทำให้มีปัญหาต่อความสัมพันธ์ต่อกันได้ ความรักความใกล้ชิดช่วยให้ก่อเกิดความรักความเข้าใจจึงต้องวางตนเองให้ดีไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้หากมีคู่ครองอยู่แล้ว สุขภาพดีแต่อาจเกิดอาการท้องเสียได้บ่อยในช่วงนี้หากไม่ระวังเรื่องการรับประทาน

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ญาติพี่น้องบางคนที่ได้พบเจอในช่วงนี้อาจมีคำพูดบางคำที่ทำให้ท่านไม่สบายใจจึงต้องใช้สติให้มากเพื่อไม่เป็นการขยายกลายเป็นความขัดแย้ง การเงินมีเข้ามาดีมีความมั่นคงมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนต้องใช้ความสังเกตและใส่ใจในรายละเอียดให้มากขึ้นจะช่วยให้ท่านสร้างผลกำไรได้ดี โชคลาภมีโอกาสได้จากผู้สูงอายุ งานมีความคืบหน้าอย่างมากเกินคาดหมายจึงต้องเข้าไปดูและกำกับอย่างใกล้ชิดด้วยตนเองเพื่อป้องกันความผิดพลาด ความรักสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้จากคนรักอาจเกิดขึ้นได้ในเวลานี้ สุขภาพได้คำแนะนำที่ดีมาจากผู้มีประสบการณ์จะเกิดประโยชน์อย่างมากแน่นอน

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การคิดบวกให้มากขึ้นจะช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่ทำให้ท่านได้รับโอกาสที่ดีบางอย่างตามมา การเงินมีรายจ่ายมากที่อยู่นอกเหนือรายจ่ายประจำจึงต้องรอบคอบให้มากไม่เช่นนั้นอาจสะดุดขึ้นได้ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสสร้างผลกำไรได้บ้างในเวลานี้ โชคลาภจะมีคนนำมาให้เองระหว่างร่วมงานทางสังคม งานหากได้ทำงานใหญ่ให้เดินหน้าเต็มที่เรื่องดีๆ จะตามมา ความรักใช้เวลากับคนรักได้มากเท่าไรก็ควรทำจะได้พบกับสิ่งที่รออยู่ สุขภาพดีจากยาบางตัวที่รับประทานและควรให้เวลากับการออกกำลังกายให้มากขึ้น

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินบ่อยเพื่อทำภารกิจบางอย่างแทนผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเรื่องดีที่จะได้แสดงความสามารถและส่งผลต่อการได้รับความสนับสนุนมากขึ้นหากทำได้สำเร็จ การเงินมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาทำให้สภาพคล่องดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงที่ดีในการสร้างผลกำไรอย่ากังวลจนทำให้เสียโอกาสไปได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคอาจได้จากความไม่ตั้งใจงานให้รอบคอบเรื่องการเซ็นเอกสารจะได้ไม่มีข้อผูกมัดที่ส่งผลเสียในอนาคต ความรักเรื่องเล็กๆ ที่ไม่เข้าใจกันควรสื่อสารให้กระจ่างก่อนที่จะบานปลาย สุขภาพเดินขึ้น-ลงบันไดระวังจะก้าวพลาด

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้ท่านต้องระวังจะเกิดเป็นคดีความขึ้นมาด้วยเรื่องของบุคคลอื่นที่ท่านเข้าไปช่วยเหลือ การเงินได้เข้ามาเพิ่มภายหลังได้คุยกับผู้มีอำนาจตัดสินใจ การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรดีจากตัวเก่าๆ ที่ถือเอาไว้นานแล้ว โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในเวลานี้ งานเดินหน้ากับสิ่งที่ต้องการขยายได้ทันทีจะได้รับความสนับสนุนจากหลายๆ ฝ่าย ความรักเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องดีจากสิ่งที่ท่านตั้งใจทำให้คนรัก สุขภาพดีแต่หากมีบาดแผลเก่าอยู่ต้องระวังการติดเชื้อจากสิ่งสกปรก

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่บางคนที่ต้องการพบท่านได้แล้วในช่วงนี้ เพราะหากช้ากว่านี้จะไม่ผลดีต่อสิ่งที่ท่านกำลังจะทำได้ การเงินมีเข้ามาดีโดยเฉพาะจากการที่ท่านได้เข้างานสังคมต่างๆ มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนอย่าไว้ใจสถานการณ์และตามคนอื่นมากเกินไปจะเสียหายได้ง่ายๆ งานไม่ควรรับปากในเรื่องที่ท่านยังขาดความชัดเจนอาจทำให้เสียชื่อเสียงได้ถ้าทำไม่ได้ ความรักอย่าพูดถึงเรื่องเก่าบางเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจแล้วทำในเรื่องที่ตั้งใจไว้ในทันที สุขภาพหากรู้สึกคลื่นไส้อย่างไม่มีเหตุผลควรหาสาเหตุให้ชัดเจนเพราะเป็นสัญญาณบอกถึงสิ่งผิดปกติในร่างกาย

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้เป็นอีกช่วงเวลาที่ท่านควรเข้าร่วมงานกับเพื่อนเก่าซึ่งไม่ได้พบมานาน เพราะมีบางคนที่จะนำพาท่านให้พบกับสิ่งดีๆ บางอย่าง การเงินได้รับการต่อสัญญาใหม่ที่ทำให้มีความมั่นคงมากขึ้นด้านรายได้อีกทั้งยังได้ในส่วนอื่นเพิ่มเข้ามาอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรมากกว่าที่คิดจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาหนุนเสริมเดินหน้าเต็มที่เพื่อผลในอนาคตได้เลย โชคลาภมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่อย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน งานบางครั้งก็ต้องยอมเสียบางอย่างเพื่อเป้าหมายที่ต้องการในอนาคต ความรักด้วยเงื่อนไขของการได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นช่วยให้ความสัมพันธ์ต่างดีขึ้นอย่างมาก สุขภาพต้องควบคุมเรื่องอาหารให้มากกกว่าเดิมโดยเฉพาะกับชนิดที่ให้ผลเสียตามมาได้มาก

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ทำในสิ่งที่รักให้ความสำเร็จไปแล้วตั้งแต่เริ่มต้น”

 

ที่มา www.naewna.com