ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 26 มีนาคม – 1 เมษายน 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26  มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาพูดคุยกับท่านอย่าไว้ใจใครง่ายๆก็จะไม่มีเรื่องวุ่นวายตามมา การเงินมีความเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ทำให้เป็นปัญหา การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกประเทศส่งผลอย่างมากต่อท่านในเวลานี้ต้องให้ความสำคัญมากขึ้น โชคลาภมีได้จากบุคคลอื่นนำมาให้ งานความใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้นในช่วงนี้จะทำให้ผลงานที่เกิดขึ้นสร้างชื่อให้ท่านได้มาก ความรักเรื่องที่ไม่เข้าใจกันหากได้พุดคุยกันตามลำพังจะช่วยให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน สุขภาพระวังอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุดจะทำให้เกิดอันตรายได้

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านที่กำลังคิดเปลี่ยนรถคันใหม่ในช่วงนี้ยังไม่เจอที่ถูกใจรอไปก่อนไม่ควรรีบร้อนจะไม่ได้ของดี การเงินรายได้ที่เข้ามาไม่เป็นไปตามเป้าอีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้าเร่งด่วนเข้ามาทำให้ต้องจัดสรรอย่างเหมาะสม การลงทุนในตลาดทุนอย่าไว้ใจสถานการณ์มากเกินไปอาจมีเหตุที่ส่งผลกระทบอย่างปัจจุบันทำให้เสียหายได้ งานในช่วงนี้อาจเกิดข้อผิดพลาดในรูปแบบที่ปรากฏให้แก้ไขในทันทีจะช่วยได้มาก ความรักคนที่ท่านนับถืออาจทำให้ท่านและคนรักเข้าใจผิดกันได้หากไม่หนักแน่นเพียงพอ สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจให้มากทั้งที่เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุความมีสติและไม่ประมาทช่วยได้มาก

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านต้องพยามยามอย่าผิดนัดกับผู้ใหญ่ที่ต้องการพบท่านไม่เช่นนั้นท่านจะพลาดโอกาสที่ดีบางอย่าง การเงินต้องเจรจาหลายครั้งจึงจะได้เงินในส่วนที่เป็นของท่านคืนมา การลงทุนในตลาดทุนรับฟังความเห็นของผู้มีประสบการณ์บ้างจะส่งผลดีตามมา มีโอกาสได้โชคลาภในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน งานได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญให้ทำตามขั้นตอนและยึดหลักการเป็นสำคัญจะเป็นเกราะป้องกันตัวท่านจากเรื่องที่คาดไม่ถึงได้ ความรักมีเงื่อนไขที่เปราะบางเข้ามาควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทึกกรณีให้มาก สุขภาพดีแต่ด้านจิตใจอาจต้องใส่ใจมากขึ้นกว่าเดิม

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ท่านต้องระวังของมีค่าจะหล่นหายระหว่างปฏิบัติหน้าที่บางอย่าง การเงินมีเข้ามาไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้จากแหล่งรายได้หลัก การลงทุนในตลาดทุนยังพอทำกำไรได้บ้างในบางส่วนที่มีอยู่แต่ก็ต้องไม่ทำเกินกำลัง โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสลุ้นรางวัลใหญ่ งานส่วนที่ต้องเดินทางไปติดต่อในเรื่องต่างๆจะให้ผลดีมากกกว่าการอยู่ในที่ทำงาน ความรักความใส่ใจที่ท่านมีให้คนรักมากขึ้นช่วยให้สิ่งที่ขาดหายไปกลับคืนมา สุขภาพหลีกเลี่ยงของหมักดองที่ไม่สะอาดจะทำให้เกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรงได้

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปทำบุญยังที่ซึ่งท่านเคยไปมาแล้วมีความเลื่อมใสศรัทธาอยู่เพราะมีสิ่งดีๆบางอย่างรอท่านมานานแล้ว การเงินรายได้บางส่วนขาดหายไปหรือลดน้อยลง ต้องหาแหล่งใหม่เข้ามาเสริม การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้นข้าวสารที่ชัดเจนจะช่วยให้ไม่เสียหายหนัก งานในช่วงนี้อาจต้องเปลี่ยนแผนที่วางเอาไว้จากปัญหาภายในที่ต้องแก้ไขให้เสร็จก่อน ความรักเป็นเรื่องที่ให้ท่านได้พบสิ่งดีๆที่รอคอยหากตั้งใจทำเพื่อคนที่รักอย่างเต็มที่ สุขภาพการออกกำลังหรือทำกิจกรรมต่างๆให้ระวังการเจ็บบริเวณเอวและสะโพกให้มากในช่วงนี้

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ไม่ควรเริ่มในสิ่งใหม่ๆอะไรในเวลานี้จะพบแต่เรื่องยุ่งๆและไม่สำเร็จควรรอเวลาอีกระยะไม่นานจากนี้ การเงินมีเงินเก่าเก็บหรือเงินทรัพย์มรดกมาถึงท่านไม่มากก็น้อย ส่วนรายได้ประจำอาจมีการเปลี่ยนแปลงที่มาของเงินบางส่วน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรเข้ามาจากตัวเก่าๆที่มี โชคลาภสิ่งที่ไม่คิดอาจทำให้ท่านได้โชคบางอย่างเข้ามา งานคำมั่นสัญญาที่ได้จากคนบางคนอาจไม่เป็นไปตามนั้นควรมีทางออกสำหรับตนเองไว้ด้วย ความรักความใกล้ชิดกับเพื่อนบางคนอาจก้าวข้ามความสัมพันธ์ไปอีกระดับซึ่งเร็วเกินไป สุขภาพความดันโลหิตต้องควบคุมให้ดีก็ไม่มีอะไรเป็นปัญหา

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเดินทางช่วงนี้จะนำพาให้ท่านไปพบกับสิ่งที่ท่านไม่เคยพบเจอมาก่อนซึ่งหากท่านเปิดใจรับในสิ่งนั้นได้ก็จะมีเรื่องดีๆตามมา การเงินรายได้ที่เข้ามามีบางส่วนต้องถูกหักออกด้วยเหตุผลบางประการ การลงทุนในตลาดทุนหากเข้าใจในปัจจัยภายนอกได้ดีจะช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้บ้างในเวลานี้ โชคลาภจากกการเสี่ยงโชคบางอย่างอย่าหวังอะไรมากยังไม่ใช่เวลาของท่าน งานอาจขัดแย้งกับผู้ใหญ่บางคนได้ง่ายๆจากเรื่องที่ทำร่วมกัน ความรักความลังเลและโลเลจะสร้างปัญหาให้กับท่านและคนรักได้มาก สุขภาพอาการปวดหัวมีบ่อยครั้งขึ้นแต่อย่ากังวลไม่มีอะไรร้ายแรง

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางอย่ากะทันหันความรีบร้อนจะทำให้ลืมของสำคัญไปได้จึงต้องรอบคอบให้มาก การเงินยังมีเรื่องให้คิดมากกับการหมุนเงินที่อาจเกิดสะดุดติดขัดได้การหาแหล่งเงินใหม่ๆยังไม่มีความชัดเจน การลงทุนในตลาดทุนชะลอไว้ก่อนก็ดีในเวลานี้ งานเรื่องของลูกน้องเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามหากพบว่ามีบางอย่างต้องแก้ไขเพื่อไม่ให้บานปลายจนยากจะประสาน ความรักบางสิ่งที่ทำให้คนรักแม้ยังไม่เห็นผลแต่ไม่ควรหยุดทำต่อไปเพียงรอเวลา สุขภาพหากเกิดอาการเจ็บแขนในช่วงนี้จะใช้เวลารักษานานต้องระวังให้ดีกับการยกของหนักเกินกำลัง

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ช่วงนี้ท่านอาจมีความรู้สึกหงุดหงิดง่ายจึงควรตระหนักให้มากและควบคุมอารมณ์ดีๆไม่เช่นนั้นจะนำความเดือดร้อนมาให้บ่อยครั้งได้ การเงินมีเงินก้อนเข้ามาให้สบายใจขึ้นกับรายจ่ายที่รออยู่ การลงทุนในตลาดทุนยังพอมีกำไรให้เห็นได้บ้างในช่วงปลายสัปดาห์ โชคลาภเป็นเรื่องที่มีให้ลุ้นแต่อย่าคาดหวังอะไรมากจะกลายเป็นความเสียหาย งานอย่าข้ามขั้นตอนหรือทำผิดหลักการค่อยเป็นค่อยไปดีที่สุดในขณะนี้จะช่วยเลี่ยงความสูญเสียได้ ความรักพูดให้น้อยลงฟังให้มากขึ้นเห็นจะดีในเวลานี้ สุขภาพความเครียดนำพามาซึ่งโรคต่างๆโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับลำไส้และกระเพาะ

 

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความคิดในด้านบวกที่มากขึ้นจะช่วยสร้างพลังให้ท่านในการฟันฝ่าอุปสรรค์ที่เข้ามาในช่วงนี้ได้อย่างมาก การเงินเกิดการสะดุดติดขัดบ้างแต่ก็ผ่านไปได้จากแหล่งเงินอื่นที่เข้ามาช่วยเสริม การลงทุนในตลาดทุนอย่าดึงดันทำในสิ่งที่ทั้งๆที่รู้ว่ามีความเสี่ยงสูงเสียหายแน่นอน โชคลาภมีโอกาสได้ระหว่างทำภารกิจที่เกี่ยวข้องกับงาน งานในช่วงนี้ไม่ควรเริ่มต้นอะไรใหม่ๆแต่ควรใส่ใจกับผู้ร่วมงานให้มากขึ้นจะได้รักษาคนดีๆเอาไว้ได้ ความรักหาเวลาไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้างก็ดีในเวลานี้ สุขภาพต้องระวังเรื่องการรับประทานสิ่งที่ส่งผลเสียต่อระบบหัวใจให้มากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านรอคอยอยู่อาจมาให้ท่านได้พบเจออย่างไม่คาดคิดก็เป็นได้ การเงินเหมือนเจอทางตันแต่ไม่เลวร้ายจนหาทางออกไม่ได้เพียงแต่ต้องหาช่องทางอื่นเข้ามาเสริมรายได้ให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้บางอย่างเข้ามาแทรกจึงไม่ควรทำอะไรมากในช่วงนี้ งานให้รอบคอบมากกว่าเดิมโดยเฉพาะที่ลูกน้องทำมาให้เพื่อไม่ให้ต้องเสียเวลาเริ่มต้นใหม่ ความรักต้องมีสติให้มากไม่เช่นนั้นอาจเกิดสิ่งที่ท่านไม่ปรารถนา สุขภาพระวังการดื่มหรือรับประทานของร้อนจะลวกปากได้

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การได้ทำในสิ่งที่รักและชอบในเวลานี้จะสร้างโอกาสที่ดีบางอย่างให้ท่านเมื่อได้ลงมือทำไปแล้ว การเงินมีเข้ามาได้มากขึ้นในส่วนที่ทำร่วมกับคนอื่นแต่ต้องคอยติดตามทวงถามบ้าง การลงทุนในตลาดทุนเลือกเฉพาะที่มีความชัดเจนอย่าทำตามคำบอกเล่าหรือกระแสจะช่วยท่านทำกำไรได้บ้าง โชคลาภได้มาหลังการไปทำบุญทำทานยังสถานที่ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน งานอย่าไว้ใจคนอื่นที่ไม่รู้จักดีพอมากเกินไปจะทำให้ท่านเสียความนาเชื่อถือ ความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาจะดีกว่าไปคาดคั้นในสิ่งที่ยากจะหาคำตอบ สุขภาพหากรู้สึกผิดปรกติจากกการออกกำลังกายหรือเดินขึ้นที่สูงควรหยุดพักและเข้ารับการตรวจในทันที

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความโกรธมีแต่ทำลายสิ่งดีๆที่มี”

 

ที่มา www.naewna.com