ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 2 – 8 เมษายน 61

ดวงธุรกิจรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 เมษายน ถึง 8 เมษายน 2561 

โดย ศ.บัณฑิตกุล

ดวงธุรกิจราศี เมษ

13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านมีความจำเป็นบางอย่างซึ่งพูดให้ใครฟังไม่ได้แต่ควรทำเงียบๆตามลำพังจะได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมาและไม่เกิดปัญหาใหม่ๆ การเงินมีเงินไหลเข้ามากขึ้นแต่เงินกู้ที่ทำเรื่องไว้อาจไม่ได้ตามต้องการ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำผลกำไรได้หากวิเคราะห์ปัจจัยต่างประเทศได้ชัดเจน งานที่ต้องอาศัยความร่วมมือกับส่วนงานอื่นอาจไม่ราบรื่นถ้าท่านไม่ลงมือเอง ความรักแม้ไม่เป็นดังใจในหลายๆเรื่องแต่ก็มีความสุขด้วยกันได้กับคนรักหากเปิดใจให้กว้าง สุขภาพอย่าละเลยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

 

ดวงธุรกิจราศี พฤษภ

15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านมีเรื่องเร่งด่วนเข้ามาซึ่งค่อนข้างทำให้ท่านอึดอัดแต่ควรกล้าที่จะเผชิญหน้าจะทำให้ก้าวผ่านไปได้ด้วยดี การเงินมีเข้ามาดีขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนความเสี่ยงสูงคิดจะเดินหน้าให้หยุดไว้ก่อนหรือทำแต่น้อย งานควรมีความพร้อมก่อนที่จะอาสาทำในบางเรื่องที่ทำให้ผู้ใหญ่ไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียมากกกว่า ความรักเป็นเรื่องที่ยังหาความชัดเจนไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นควรปล่อยให้เวลาเป็นตัวตัดสิน สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีหากได้เริ่มทำจะให้ผลดีตามมาอย่างชัดเจนกับอาการป่วยที่เรื้อรัง

 

ดวงธุรกิจราศี มิถุน

15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สิ่งดีๆบางอย่างรอท่านอยู่ควบคุมตนเองให้ดีกับแรงกดดันและยั่วยุต่างๆที่มีเข้ามาช่วงปลายสัปดาห์จะเริ่มปรากฏผลที่ดีๆอย่างช้าๆ การเงินมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้สบายใจกับภาระต่างๆที่รออยู่ การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรได้จากตัวเก่าๆที่มีอยู่ งานมีบางเรื่องต้องแก้ไขโดยด่วนอย่าเกรงใจมากเกินไปจะไม่ทันการ ความรักให้เวลากับเรื่องที่ท่านยังไม่ได้คำตอบกับคนรักอีกหน่อยดีกว่าเร่งรัดในเวลานี้จะยิ่งไม่ได้ความชัดเจน สุขภาพหากเกิดบาดแผลให้รักษาอย่างถูกวิธีไม่เช่นนั้นจะเป็นแผลเป็นให้เห็นชัดเจน

 

ดวงธุรกิจราศี กรกฏ

16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้ต้องหนักแน่นให้มากกับเรื่องราวต่างๆที่ได้ยินได้ฟังหรือได้รับรายงานเข้ามาเพราะไม่เช่นนั้นท่านจะตกเป็นเครื่องมือของคนบางคนโดยไม่รู้ตัว การเงินรายได้หลักเริ่มเห็นความมั่นคงชัดเจนขึ้นวางแผนใช้จ่ายตามต้องการไว้ล่วงหน้าได้เลย การลงทุนในตลาดทุนบางส่วนที่ยังขาดความชัดเจนยังไม่ควรให้ความสนใจทำในส่วนที่ใกล้ตัวจะให้ผลกำไรได้ดีกว่า งานควรตรวจเช็คให้ละเอียดจะได้ความสมบูรณ์ที่เป็นไปตามเป้าหมาย ความรักใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้นในช่วงนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีที่ควรทำ สุขภาพหากรู้สึกแน่นหน้าอกอย่านิ่งนอนใจตรวจให้ละเอียดปลอดภัยกว่า

 

ดวงธุรกิจราศี สิงห์

17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปทำบุญตามที่ตั้งใจเอาไว้นานแล้วสิ่งดีๆที่จะเข้ามาจะได้อย่างเต็มที่ การเงินอย่าหวังกับเงินค้างเก่ามากนักเพราะโอกาสยากที่จะได้ในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนช่วงกลางสัปดาห์มีช่องทางสร้างผลกำไรได้บ้าง งานมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วจากแรงสนับสนุนช่วยเหลือของหลายๆส่วนทำให้ใกล้ความสำเร็จเข้าไปทุกที ความรักต้องมีความนุ่มนวลอ่อนหวานให้มากขึ้นจะช่วยรักษาสถานภาพที่มีไม่ให้เปลี่ยนแปลง สุขภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุดควรซ่อมแซมให้เรียบร้อยก่อนใช้

 

ดวงธุรกิจราศี กันย์

17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ช่วงนี้ท่านจะได้รับคำตอบกับสิ่งที่ไม่มีความชัดเจนในช่วงปลายสัปดาห์ทำให้สามารถเดินหน้าในสิ่งที่ต้องการทำได้ การเงินมีเข้ามาในส่วนที่ต้องการหรือรอมานานแต่อาจมีความอึดอัดใจเกิดขึ้นควบคู่กันตามมา การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำผลกำไรได้จากกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว งานโครงการที่หยุดเอาไว้นำมาปัดฝุ่นเดินหน้าได้แล้วจะค่อยๆเห็นความชัดเจนและความช่วยเหลือจากหลายๆฝ่าย ความรักห่างกันบ้างอาจให้ผลดีต่อความสัมพันธ์ที่เริ่มมีปัญหา สุขภาพระวังจะเจ็บบริเวณหัวเข่าจากการถูกกระแทกเพราะความไม่รอบคอบ

 

ดวงธุรกิจราศี ตุล

17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านควรมีเวลาให้กับเพื่อนบางคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือแม้ว่าดูแล้วเป็นเรื่องยากแต่ก็ช่วยให้กำลังใจของเพื่อนคนนั้นดีขึ้นมาก การเงินมีเข้ามาไม่มากอย่างที่ต้องการแต่ก็ไม่ทำให้เดือดร้อนและควรหลีกเลี่ยงการซื้อของที่มีอายุใช้งานนานๆในช่วงนี้จะไม่ได้ของดี การลงทุนในตลาดทุนอย่ารีบร้อนตัดสินใจจะช่วยให้ไม่เสียหายจำนวนมากได้ งานผลงานที่สำเร็จในเวลานี้จะสร้างเครดิตที่ดีที่ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนได้อย่างมาก ความรักมีเรื่องที่ต้องทำร่วมกันหาเวลาทำให้เร็วดีกว่าผัดผ่อนไปเรื่อย สุขภาพอาการปวดต้นคออาจส่งผลให้ปวดหัวอย่าปล่อยให้เป็นนาน

 

ดวงธุรกิจราศี พิจิก

16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านอาจต้องเดินทางอย่างกะทันหันด้วยเรื่องสำคัญบางอย่างจึงควรมีความพร้อมตลอดเวลาเพื่อไม่พลาดโอกาสที่ดี การเงินมีเข้ามาไม่เป็นไปตามเป้าโดยเฉพาะช่องทางหลักไม่มีอะไรให้หวังได้ การลงทุนในตลาดทุนช่วงปลายสัปดาห์อาจทำกำไรได้บ้างจากข้อมูลที่ได้มา งานดูเงื่อนไขสัญญาให้ดีแล้วแก้ไขในทันทีที่ไม่ถูกต้องผลงานจะออกมาเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ที่กำลังสนับสนุนท่าน ความรักกล้าเผชิญหน้ากับความจริงก็จะได้ความเข้าใจที่ดีต่อกัน สุขภาพโดยรวมดีแต่ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากโดยเฉพาะทางน้ำ

 

ดวงธุรกิจราศี ธนู

16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สิ่งที่ท่านกังวลจะเริ่มคลี่คลายในช่วงปลายสัปดาห์หลังจากได้พบกับเพื่อนเก่าบางคนและทำบางอย่างตามคำแนะนำ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางทำให้สภาพคล่องดีขึ้นแต่ก็ยังไม่ยั่งยืน การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาได้จากส่วนที่ท่านไม่เคยให้ความสำคัญมาก่อน งานที่ไม่คืบหน้าในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีสัญญาณที่ดีเข้ามาให้เดินหน้าต่อได้โดยเฉพาะการเปิดรับผู้รวมงานใหม่ๆ ความรักความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปเป็นอุปสรรค์อย่างมากต่อความสัมพันธ์ระหว่างกันในเวลานี้ สุขภาพอย่าหยุดกับสิ่งที่ทำอยู่แม้ว่ายังไม่เห็นผลชัดเจนแต่รับรองได้ว่าดีเกินคาด

 

ดวงธุรกิจราศี มังกร

15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

เรื่องที่ท่านกังวลใจอยู่เกี่ยวกับคนบางคนอาจเป็นจริงขึ้นมาได้หากท่านเข้าไปใส่ใจมากเกินไป การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะช่องทางจากงานเสริมต่างๆ การลงทุนในตลาดทุนได้ที่ปรึกษาที่ดีเข้ามาช่วยให้การตัดสินใจได้แม่นยำขึ้น งานต้องสานต่องานที่คนอื่นทำค้างเอาไว้ความรอบคอบต้องมีมากกกว่าเดิม ความรักคนรักอยากให้ท่านมีเวลาให้กันมากขึ้นใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เต็มที่ร่วมกันในสิ่งที่อยากทำสิ่งดีๆรออยู่ สุขภาพควรเข้ารับการตรวจฟันบ้างก็ดีหากไม่ได้ตรวจมานานแล้ว

 

ดวงธุรกิจราศี กุมภ์

13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้สำหรับท่านที่มีคดีความค้างเก่าหากได้รับการติดต่อเพื่อประนีประนอมไม่ควรปฏิเสธการพูดคุยจะได้ทางออกที่ดี การเงินมีเข้ามาเท่าไรก็เก็บไม่อยู่มีเรื่องจ่ายออกตลอดจึงไม่ควรพกเงินสดจำนวนมากๆไว้กับตัว การลงทุนในตลาดทุนต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้นโดยเฉพาะสิ่งที่คิดว่าชัดเจนอาจไม่เป็นไปตามทฤษฎี งานปัญหาเรื่องเงินทุนหมุนเวียนอาจกลับมาทำให้เกิดความล่าช้าของโครงการที่ทำอยู่ได้ในช่วงนี้ ความรักมีเรื่องให้เข้าใจผิดกันได้ง่ายๆทำอะไรควรมีความชัดเจนที่อธิบายได้ สุขภาพอาการป่วยที่เรื้อรังจะได้แนวทางรักษาที่ถูกทางหลังพบกับผู้เชี่ยวชาญบางคน

 

ดวงธุรกิจราศี มีน

15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านควรไปพบผู้ใหญ่ที่ท่านไม่ได้พบมาระยะหนึ่งซึ่งมีบางเรื่องที่ท่านถูกร้องขอให้ช่วยทำแต่ยังไม่เรียบร้อยการกล้าเผชิญความจริงจะทำให้มีทางออกที่ดี การเงินมีเข้ามาจากหลายแหล่งแต่ก็ไม่มีแหล่งไหนที่ได้ตามต้องการ การลงทุนในตลาดทุนขจัดความขัดแย้งในใจให้มากขึ้นจะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้แม่นยำกว่าเดิมจะส่งผลดีตามมา งานไม่ควรทำอะไรนอกเหนือหน้าที่รับผิดชอบจะส่งผลเสียตามมามากกว่า ความรักพยายามเข้าใจกับสิ่งที่คนรักเป็นอยู่ในขณะนี้ให้มากจะช่วยแก้ไขสิ่งผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ สุขภาพอาการปวดหัวอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นจากความเครียดหาเวลาพักผ่อนบ้างก็จะดีขึ้น

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“โอกาสมีให้สำหรับผู้ที่แสวงหาเสมอ”