ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 19-25 มีนาคม 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม ถึง 25  มีนาคม 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

เรื่องที่ไม่อยากให้ผู้อื่นรู้อาจถูกเปิดเผยด้วยความไม่ตั้งใจของตนเองจึงควรมีสติให้มาก การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็อาจเสียเงินก้อนใหญ่ได้จากการใช้จ่ายที่ไม่ระวัง การลงทุนในตลาดทุนยังต้องเฝ้าดูปัจจัยจากต่างประเทศอย่างใกล้ชิดและอย่าเชื่อกระแสข่าวลือมากเกินไป งานเดินหน้าจัดซื้อหรือปรับปรุงระบบให้ทันสมัยได้ทันทีที่พร้อม ความรักมีสิ่งที่อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้จากบุคคลที่สามจึงควรพูดคุยกันโดยตรงหากเกิดความสงสัย สุขภาพโรคเกี่ยวกับระบบกระเพาะลำไส้อาจแสดงอาการสาเหตุจากความเครียด

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งซึ่งอยากพบท่านในทันทีที่ท่านทราบ จะช่วยให้ท่านคลี่คลายปมบางอย่างที่ติดขัดอยู่ได้ การเงินเป็นเรื่องที่สร้างความปวดหัวให้ท่านมากกว่าเดิมจึงต้องรอบคอบในการใช้จ่ายในเรื่องของที่มีมูลค่าสูงให้มาก การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้พอสมควรด้วยความคิดของตนเองเป็นหลัก งานหากพบสิ่งผิดปรกติที่ไม่เคยมีมาก่อนในเนื้อหาของงานต้องรีบแก้ไขในทันทีก็จะไม่เกิดความเสียหาย ความรักเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นในสิ่งที่เป็นอยู่ให้มากกกว่าเดิมก็จะผ่านไปได้ สุขภาพท่านที่เคยเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบอาจกลับมาได้อีกในช่วงนี้

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ก่อนออกเดินทางควรศึกษาเส้นทางให้ชัดเจนไม่เช่นนั้นจะเสียเวลากับการหลงทางทำให้พลาดเรื่องสำคัญไปได้ การเงินยังเป็นเรื่องที่ต้องได้ความชัดเจนของรายได้ก่อนที่จะก่อหนี้ระยะยาว การลงทุนในตลาดทุนโอกาสทำกำไรมีน้อยกว่าโอกาสที่จะสูญเสียจึงไม่ควรทำอะไรมากในเวลานี้ งานการติดต่อกับต่างประเทศจะให้ผลที่ดีเกินคาด เดินหน้าได้เต็มที่กับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ความรักมีความเปราะบางในบางเรื่องจึงควรหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึง สุขภาพให้ระวังการเกิดอุบัติเหตุจากความรีบร้อนให้มากในช่วงนี้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความภาคภูมิใจที่เกิดจากคนใกล้ชิดบางคนมีให้ท่านได้ปลาบปลื้มเพราะท่านเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดขึ้นจากความเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากผู้สูงอายุบางคนแต่ก็อาจมีประเด็นปัญหาบางอย่างมาให้ปวดหัว การลงทุนในตลาดทุนการวิเคราะห์อย่างชัดเจนจะช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้ดีเกินที่คิด งานอาจต้องกลับมาเริ่มกันใหม่กับเรื่องที่ทำอยู่หากเห็นสิ่งผิดปรกติหรือเกิดข้อผิดพลาดจากความเลินเล่อ ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ให้มากจะช่วยให้สิ่งต่างๆดีขึ้น สุขภาพหากเกิดบาดแผลระวังจะเป็นแผลเป็นหากไม่ดูแลดีๆ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ช่วงนี้ทำอะไรดูจะมีอุปสรรคมากขึ้นท่านจึงต้องมีความอดทนและพยายามมากขึ้น การเงินรายได้ไม่ขยับเท่าที่ควรแต่รายจ่ายเพิ่มสูงขึ้นจึงต้องระวังการใช้จ่ายให้มากๆ การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรขยับอะไรมากอย่าทำตามกระแสยังไม่ใช่ช่วงเวลาของท่าน งานหากมีข้อเสนอใหม่ๆเกี่ยวกับหน้าที่รับผิดชอบหากเห็นว่าทำได้ก็อย่ารอช้าที่จะรับเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงความสามารถผลงานที่เกิดขึ้นจะเป็นเครดิตที่ดีให้ท่าน ความรักควรหาเวลาไปทำบุญร่วมกันให้มากขึ้นเพื่อเสริมสิ่งดีๆร่วมกัน สุขภาพยาหรือวิตามินที่รับประทานต้องดูส่วนผสมให้ดีอาจมีบางส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรควบคุมอารมณ์ให้มากจากแรงกดดันในหลายๆเรื่องที่เข้ามาเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสม การเงินเป็นเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นกับท่านในช่วงนี้อาจได้เงินก้อนมาบางส่วนแต่ไม่เต็มจำนวน การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกที่ควบคุมไม่ได้อย่าได้มองข้ามมีอิทธิพลอย่างมากในตอนนี้ งานอย่ารีบร้อนแม้เห็นช่องทางบางอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะได้ไม่เจ็บตัวสิ่งที่คิดจะขยายรอไปก่อนจะดีกว่า ความรักเพื่อนบางคนไม่ได้หวังดีกับท่านมากกกว่าเจตนาแอบแฝงที่มีต่อคนรักของท่าน สุขภาพโรคเกี่ยวกับพันธุกรรมที่คนในครอบครัวเคยเป็นอาจเกิดขึ้นกับท่านได้ควรดูแลตนเองให้ดีๆ

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้เรื่องบางเรื่องที่ได้ยินมาจากญาติพี่น้องต้องสุขุมควบคุมสติให้ดีไม่เช่นนั้นจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ห่างกันมากขึ้น การเงินส่วนที่คิดว่าจะได้อาจต้องเลื่อนออกไปอีกระยะดูแลค่าใช้จ่ายให้ดีๆ การลงทุนในตลาดทุนมีความผันผวนสูงจึงไม่ควรทำอะไรในช่วงนี้รอไปก่อนดีกว่า งานมีเรื่องให้แก้ไขเฉพาะหน้ามากจากความไม่ชำนาญของลูกน้องแต่มีแรงสนับสนุนที่ดีจากส่วนอื่น ความรักหากได้ไปทำบุญตามที่คนรักเสนอจะส่งผลดีอย่างมากในเวลานี้ สุขภาพไม่ควรเปลี่ยนหรือลองยาใหม่ๆเพราะอาจมีผลข้างเคียงในระยะยาว

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ช่วงนี้ท่านต้องดูแลสุขภาพให้มากกว่าเดิมและอย่าสร้างเงื่อนไขให้อ่อนเพลียเพราะหากเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาจะหนักกว่าปรกติ การเงินดูจะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านปวดหัวกับการหมุนเงินมากขึ้นแต่ก็จะมีทางออกบางอย่างเกิดขึ้นให้ผ่านไปได้ในที่สุด การลงทุนในตลาดทุนอย่าทำตามแรงสนับสนุนของคนอื่นดูความพร้อมของตนเองเป็นหลักค่อยเป็นค่อยไป งานมีคนมาเสนอแผนงานที่น่าสนใจให้ท่านทำดูเงื่อนไขให้ชัดเจนก่อนจะตกปากรับคำก็ถือเป็นจังหวะที่ทำได้ ความรักได้รับความเอาใจใส่ตลอดจนความเข้าใจจากคนรักมากขึ้นซึ่งเป็นกำลังใจที่ดี

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ได้พบมานานบ้างก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นซึ่งจะเป็นประโยชน์ในอนาคต การเงินมีการขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้นแต่ก็ยังไม่ทันกับความคิดของท่าน การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรดีหากไม่ใช้ความคิดของตนเองด้านเดียว งานอาจได้รับมอบงานสำคัญแต่ต้องพิจารณาให้ดีมีบางอย่างซ่อนอยู่ควรปฏิเสธจะดีกว่าในเวลานี้ ความรักอย่าลืมสิ่งที่สัญญากับคนรักเอาไว้ก่อนที่จะสายเกินไป สุขภาพโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ก็อย่าละเลยการออกกำลังกายที่ควรทำเป็นประจำ

 

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านมีหลายเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน การทำอย่างรีบร้อนจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ต้องควบคุมสติให้มากๆก็จะไม่เกิดปัญหา การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่จะได้เพิ่มขึ้นอีกมากจากธุรกิจเสริมถ้าใส่ใจมากกกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนช่วงนี้ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบมากๆความเป็นตัวของตัวเองจะส่งผลดีตามมา งานกำลังก้าวหน้าไปด้วยดีโดยเฉพาะการติดต่อประสานงานจะได้รับความร่วมมืออย่างดี ความรักเกิดความเข้าใจผิดกันง่ายๆจากการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน สุขภาพระวังจะเกิดอาการข้อเท้าเจ็บจากความประมาท

 

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านต้องระวังการเกิดเป็นคดีความขึ้นจากเรื่องเล็กๆที่อาจบานปลายได้หากทำตามแรงยั่วยุ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ไม่มากเท่าที่ต้องการอดทนรออีกระยะก็จะได้มาตามหวัง การลงทุนในตลาดทุนไม่ใช่เวลาของท่านเฝ้าดูไปก่อนดีกว่า งานมีอุปสรรค์มากที่เคยทำก็ต้องเผื่อเวลาให้มากขึ้น ยังไม่ควรเพิ่มอะไรใหม่ๆทำเท่าที่ทำได้ไปก่อนจะดีกว่า ความรักเหมือนมีหมอกปิดบังมีแต่ความคลุมเครือ สุขภาพหากรู้สึกผิดปรกติในร่างกายควรตรวจอย่างละเอียดจะช่วยให้ไม่เป็นอะไรมาก

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรทำในสิ่งที่ไม่มีความชัดเจนหรือมีความชำนาญเพียงพอตามลำพังเพราะอาจมีอันตรายเกิดขึ้นได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ในทางหลักยังไม่ดีตามที่คาดเอาไว้และยังมีการรั่วไหลที่ต้องแก้ไขอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีตามมาหลังจากที่ต้องเสียหายจากความไม่รอบคอบในข้อมูล งานอย่าทำอะไรข้ามขั้นตอนแม้ว่าจะเร็วขึ้นในระยะแรกแต่จะสร้างปัญหากับผู้ใหญ่บางคนซึ่งยากจะแก้ไข ความรักดูจะเป็นสิ่งที่ไกลคำว่าเข้าใจกันไปเรื่อยๆ สุขภาพดีแต่ให้ระวังตาจะอักเสบจากสิ่งสกปรกเข้าตา

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งที่ดีที่สุดไม่มีอยู่จริงมีแต่ที่อยู่ในใจเราเท่านั้น”

 

ที่มา www.naewna.com