ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 15-21 มกราคม 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเริ่มต้นสิ่งดีๆ ที่ตั้งใจเอาไว้ในเวลานี้จะให้ความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน ทั้งยังจะได้แรงสนับสนุนตามมาเมื่อได้ทำไปแล้ว การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักมากขึ้นช่วยให้สภาพคล่องต่างๆ ดีตามมาอย่างชัดเจน การลงทุนในตลาดทุนต้องละเอียดรอบคอบมากขึ้นอย่าใจร้อนผลกำไรมีให้เห็นได้ไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสได้จากสิ่งเดิมๆ ที่เคยทำ งานมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจนอุปสรรคที่มีเข้ามามีการผ่อนคลายมากขึ้น ความรักแม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ไม่เป็นปัญหาหากให้เวลากันอย่างเต็มที่ สุขภาพดีจากการดูแลตนเองอย่างต่อเนื่องและหากมีโรคที่เรื้อรังก็จะได้แนวทางรักษาที่หายได้

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านมีเรื่องให้ตัดสินใจอย่างเร่งด่วนหลายเรื่อง ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีเพื่อไม่ให้กระทบต่อความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่บางคนการเงินอาจเสียหายได้ง่ายๆ จากความไว้ใจคนง่ายเกินไป การลงทุนในตลาดทุนศึกษาข้อมูลข่าวสารให้ทันกับเวลาจะช่วยสร้างผลกำไรได้ดีโดยเฉพาะกับส่วนเก่าๆ ที่มีอยู่ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคเพศตรงข้ามจะนำมาให้ งานมีความคืบหน้าเร็วกว่าที่คิดและควรทบทวนกับเรื่องที่มีช่องโหว่หาแนวทางแก้ไขให้เร็วที่สุด ความรักมีความมั่นคงมากขึ้นจากสิ่งที่ท่านทำให้คนรัก สุขภาพปล่อยวางบ้างอย่าเก็บความเครียดเอาไว้กับตัวจะส่งผลเสียต่อระบบกระเพาะลำไส้ได้

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ความเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งตัวต้องใช้สติให้มากก็จะผ่านไปได้ด้วยความเรียบร้อย การเงินมีบางส่วนลดลงแต่ก็ได้จากส่วนอื่นเข้ามาทดแทนจึงไม่ส่งผลกระทบแต่อย่างใด การลงทุนในตลาดทุนอย่าใช้ความรู้สึกเป็นตัวตัดสินความรู้ใหม่ๆ ที่เกิดจากความใฝ่รู้ช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ โชคลาภอย่าหวังอะไรมากยังมีเวลาอีกรอไปก่อนก็ไม่เป็นไร งานเรื่องบางอย่างหากไม่มั่นใจก็ควรปฏิเสธตั้งแต่แรกไม่เช่นนั้นจะสร้างความยุ่งยากมาให้ท่านภายหลัง ความรักมีโอกาสได้เริ่มต้นอีกครั้งกับคนเก่าในความรักครั้งใหม่ สุขภาพหากมีการผ่าตัดในช่วงนี้จะราบรื่นดีไม่มีปัญหา

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความกังวลที่มากเกินไปไม่เป็นผลดีต่อการตัดสินใจโดยเฉพาะกับเรื่องเร่งด่วนเฉพาะหน้า การเงินต้องเรียกว่ากว่าจะได้มาก็ต้องออกแรงอย่างเต็มที่เสียก่อนกับส่วนที่ค้างคามานาน การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาให้ได้สบายใจตั้งแต่ต้นปี โชคลาภมีโอกาสได้จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เข้าไปกราบไหว้ในช่วงนี้ งานมีความชัดเจนในหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้นที่เคยล่าช้าเดินหน้าต่อได้ทันที ความรักเรื่องที่รอคอยจะได้ข่าวดีโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับบุตรธิดา สุขภาพดีแต่หากรู้สึกเจ็บหน้าอกควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียดก็น่าจะดี

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สิ่งที่ท่านอยากจะทำในปีที่ผ่านมาแต่ยังไม่ได้ทำในปีนี้จะมีช่องทางให้ได้ทำอย่างแน่นอน ขอเพียงอย่าล้มเลิกความคิดเสียก่อน การเงินอาจมีสะดุดติดขัดบ้างหากไม่ระวังการใช้จ่ายส่วนเงินก้อนที่รอต้องรักษาสิทธิ์อย่าเชื่อใครง่ายๆ การลงทุนในตลาดทุนมีปัจจัยที่คาดไม่ถึงเข้ามาจึงควรเพิ่มความละเอียดมากขึ้น งานในช่วงนี้สิ่งที่ท่านอยากให้มีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรอาจเกิดขึ้นได้เตรียมใจไว้ได้เลย ความรักใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์จะช่วยประคับประคองไปด้วยกันได้ดี สุขภาพพักผ่อนให้เพียงพอไม่เช่นนั้นอาจล้มป่วยและใช้เวลารักษานาน

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้บางเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมาควรตรวจสอบให้ชัดเจนเพราะมีความไม่ถูกต้องของข้อมูลทำให้เกิดปัญหาได้หากนำไปใช้ การเงินได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาจากแหล่งเงินที่ไม่เคยคิดมาก่อนทำให้สภาพคล่องดีขึ้นอย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากกการคิดและตัดสินใจอย่างรวดเร็วโชคลาภมีโอกาสได้ระหว่างเดินทางไปร่วมทำบุญงานรอในสิ่งที่วางแผนเอาไว้อีกระยะจะให้ผลที่ดีกว่าและให้เวลากับการแก้ไขปัญหาภายในจะดีกว่า ความรักเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้พบเจอร่วมกัน สุขภาพสิ่งที่กังวลจะเริ่มคลี่คลายได้แนวทางที่ดีในการดูแลตนเอง

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรให้เวลากับการศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ ในเรื่องต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันจากการชักชวนของเพื่อนบางคนจะเป็นประโยชน์อย่างมาก การเงินมีเข้ามาดีขึ้นและยังมีเงินก้อนเข้ามาให้สบายใจอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาจากสิ่งเก่าๆ ที่เก็บเอาไว้นานแล้ว โชคลาภมีโอกาสได้จากผู้สูงอายุงานได้หุ้นส่วนใหม่ที่ดีช่วยให้งานก้าวหน้าอย่างรวดเร็วความรักกำลังเดินไปในแนวทางที่ถูกต้องความสม่ำเสมอและมุ่งมั่นทำให้ได้รับสิ่งที่รอมานานร่วมกัน สุขภาพดีแต่ให้ระวังจะปวดบริเวณเอวหากเคลื่อนไหวผิดจังหวะ

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านจะได้พบกับสิ่งดีๆ บางอย่างจากการนำพามาของคนบางคนและเมื่อหยิบยื่นให้ก็อย่าปฏิเสธด้วยความเกรงใจมากเกินไป การเงินส่วนที่รอคอยอาจต้องรอต่อไปอีกระยะแต่ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้การลงทุนในตลาดทุนช่วงนี้ไม่ควรลงทุนอะไรมากรอดูไปก่อนจะดีกว่า งานต้องใช้ความพยายามให้มากกว่าเดิมอุปสรรคที่ขวางอยู่ก็จะค่อยๆ คลี่คลาย ความรักเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ควรทำให้คนรักในเรื่องที่สัญญาเอาไว้ สุขภาพอย่าประมาทกับโรคประจำตัวที่กินยาควบคุมอยู่โดยเฉพาะจากอาหารบางประเภทที่ควรงด

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ช่วงนี้ท่านต้องระวังการเกิดเป็นคดีความโดยไม่ตั้งใจด้วยเรื่องของคนอื่นที่ท่านอาจเข้าไปเกี่ยวข้องจากการขาดความรอบคอบ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะแหล่งเก่าๆ ที่มักจะมองข้ามการลงทุนในตลาดทุนเป็นจังหวะเวลาที่ดีในการทำผลกำไรจากข้อสังเกตเล็กๆ ที่มองเห็น โชคลาภความตั้งใจจริงช่วยส่งให้ท่านมีโอกาสในสิ่งที่รอคอยงานทำตามขั้นตอนอย่าเชื่อในแรงสนับสนุนจากบางคนจะยิ่งทำให้ถึงเป้าหมายได้ช้าลง ความรักพูดให้น้อยลงหลีกเลี่ยงความขัดแย้งไม่เช่นนั้นอาจเกิดในสิ่งที่ท่านไม่ต้องการ สุขภาพอย่าออกกำลังหักโหมเกินไปจะเกิดอันตรายขึ้นได้

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านควรหาเวลาไปทำบุญตามที่ตั้งใจเอาไว้ให้กับญาติบางคนที่ล่วงลับไปแล้วบ้างก็ดีในช่วงนี้การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะท่านที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะมีเงินเข้ามามากขึ้นการลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีกว่าเดิมจากความรอบคอบในการตัดสินใจ โชคลาภมีได้หากตั้งใจที่จะทำ งานอุปสรรคที่มีเข้ามาไม่เป็นปัญหาสำหรับท่านมีคนพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่แล้วขอเพียงท่านเอ่ยปาก ความรักอย่ามองข้ามเพื่อนบางคนมีข้อแนะนำดีๆ ให้ท่านกับคนรักจะทำให้เข้าใจกันดีขึ้น ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านไม่ควรเดินทางไกลในช่วงนี้เพราะอาจพลาดเรื่องดีๆ บางอย่างได้หากกลับมาไม่ทันการเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากแหล่งรายได้เสริม การลงทุนในตลาดทุนจะเสียหายได้ง่ายๆ จากการเชื่อและไม่ตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาอย่างรอบคอบ งานในช่วงนี้มีเรื่องให้แก้ไขจากความผิดพลาดของลูกน้องซึ่งท่านต้องทำด้วยตนเองทำให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้ด้วยดี ความรักการยึดมั่นในตนเองมากเกินไปไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์ในเวลานี้ สุขภาพอาจเกิดอาการวิงเวียนศีรษะได้จากยาบางตัวที่รับประทานให้พบแพทย์ในทันที

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มสิ่งใหม่ๆจะได้รับความสนับสนุนจากหลายๆ ฝ่าย โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่บางคน การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากโดยเฉพาะเงินก้อนพิเศษ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีและทำอย่างที่ตั้งใจได้เต็มที่ โชคลาภจากกการเสี่ยงโชคมีโอกาสสูงที่จะได้งานตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้ดีก่อนเซ็นสัญญาเพื่อไม่ให้มีข้อเสียเปรียบที่ท่านไม่อยากให้เกิดขึ้น ความรักห่างกันบ้างช่วยลดความรู้สึกที่ไม่ดีลงได้มาก สุขภาพระวังจะถูกของมีคมบาดจากความเผอเรอของตนเอง

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความดีไม่มีวันถูกทำลายแต่อาจมีการบิดเบือน”

 

ที่มา www.naewna.com