ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 12-18 มีนาคม 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 มีนาคม ถึง 18  มีนาคม 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หากมีผู้ใหญ่ตามตัวท่านควรเดินทางไปพบเพื่อเผชิญกับความจริงจะให้ผลดีตามมา การเงินดีมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้สบายใจแต่ต้องระวังการซื้อของมีค่าที่จะกลายเป็นการเสียเงินเปล่า การลงทุนในตลาดทุนมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเป็นผลบวกกับการตัดสินใจเดินหน้าของท่าน โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีให้เห็นได้บ้างจากเพศตรงข้าม งานอย่ามั่นใจมากเกินไปกับระยะเวลาที่เหลืออยู่เพราะอาจมีปัจจัยแทรกซ้อนเกิดขึ้นทำให้ไม่เป็นไปตามแผนงานได้ ความรักแม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันแต่หากเปิดใจให้กว้างก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก สุขภาพดีแต่อย่าลืมรับประทานยาประจำตัวบ่อยครั้ง

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาให้ท่านได้พบกับเรื่องดีๆ บางอย่าง รายได้ที่เข้ามามีบางส่วนขาดหายไปแต่ก็จะได้กลับคืนมาในระยะต่อไปการลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ด้วยความคิดของตนเองเป็นด้านหลัก โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างหากไม่ได้มานานก็มีโอกาสได้อย่างไม่คาดคิด งานต้องวิเคราะห์หลายๆ ครั้งก็จะได้ความชัดเจนที่มีความรอบคอบช่วยสร้างรากฐานที่มั่นคงได้มาก ความรักจะไปได้ดีกว่านี้หากเปิดใจรับในความแตกต่างที่มีมากขึ้น สุขภาพต้องระวังการใช้ของมีคมที่อาจจะบาดได้

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ช่วงนี้หากท่านจะรับปากอะไรกับใครควรเผื่อความไม่แน่นอนเอาไว้ด้วยเพื่อไม่ให้เสียความน่าเชื่อถือที่สร้างมานาน การเงินมีเข้ามาดีที่หวังเอาไว้ก็ได้มาไม่มีปัญหา การลงทุนในตลาดทุนอาจได้ในสิ่งที่ไม่ตั้งใจและไม่เคยคิดมาก่อน โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในเวลานี้ งานต้องใช้ความอดทนกับคนบางคนให้มากขึ้นแต่ก็จะได้ผลตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่า ความรักมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้นระหว่างกันบ่อยครั้งในเวลานี้ การไม่ตอบโต้จะช่วยไม่ขยายผลในด้านลบ สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับไขข้อหากแสดงอาการต้องรีบรักษา

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงนี้กิจกรรมที่ท่านทำเพื่อสังคมอาจนำความภาคภูมิใจมาให้ท่านและคนใกล้ชิด การเงินมีอุปสรรคบ้างแต่ท้ายที่สุดก็จะได้มาในส่วนที่เป็นของท่าน การลงทุนในตลาดทุนสร้างผลกำไรได้ดีในสิ่งที่ท่านทำลงไปก่อนหน้านี้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ท่านควรใช้อย่างเต็มที่ งานมีโอกาสได้งานใหญ่เตรียมตัวให้พร้อมได้เลยอย่าได้ปฏิเสธมั่นใจว่าทำได้ ความรักไม่ควรทำในสิ่งที่คนรักเคยขอร้องไม่ให้ทำเป็นเรื่องเปราะบางต่อความรู้สึก สุขภาพควรให้เวลากับการออกกำลังกายให้มากกว่าเดิมหากขาดความสม่ำเสมอ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ช่วงนี้หากมีคนชวนให้ท่านร่วมไปทำบุญด้วยถ้าสามารถไปได้ก็ควรไป เพราะจะช่วยเสริมสิ่งที่ดีบางอย่างให้เข้ามาเร็วขึ้น การเงินยังไม่เป็นตามที่ต้องการทำใจให้สบายจะดีกว่า การลงทุนในตลาดทุนข่าวสารข้อมูลที่เข้ามาต้องกลั่นกรองให้ดีไม่เช่นนั้นจะเสียหายได้ง่ายๆ โชคลาภมีโอกาสได้จากการเดินทางไกล งานได้รับคำยืนยันจากคนที่ท่านรอคอยในสิ่งที่จะร่วมกันทำในเวลาอันใกล้นี้ ความรักใช้เหตุผลให้มากกว่าเดิมและลดการใช้อารมณ์ จะช่วยประคับประคองความรู้สึกที่มีให้กันได้ สุขภาพต้องดูแลอย่างใกล้ชิดหากรู้สึกผิดปรกติควรเข้ารับการตรวจในทันที

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรทำใจให้สบายและไม่คิดอะไรมากกับเรื่องต่างๆ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ กับเรื่องที่ทำในเวลานี้ การเงินมีเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่จากแหล่งเงินที่ไม่ใช่เหล่งเดิม การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกอาจไม่ดีกับบางคนแต่สำหรับท่านให้ประโยชน์อย่างมาก โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากไม่ได้สัมผัสมานานก็มีโอกาสเป็นไปได้ถ้าตั้งใจที่จะทำ งานเดินหน้าไปตามแผนแม้ว่าอาจมีบางอย่างไม่สมบูรณ์คนใกล้ชิดบางคนช่วยท่านได้มาก ความรักคำพูดของผู้ใหญ่บางคนอาจสร้างปัญหาให้ท่านกับคนรักได้ถ้าไม่หนักแน่น สุขภาพใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าให้มีความรอบคอบอาจเกิดอันตรายได้หากประมาท

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในเวลานี้เป็นช่วงที่ดีในการก้าวสู่ความสำเร็จ แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากก็สามารถเอาชนะได้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เดิมเป็นหลักแต่ก็ไม่มากเท่าที่คาดหมายไว้และยังอาจต้องเสียเงินโดยไม่สมควรกับบางคนอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรลงทุนเพิ่มจากส่วนที่มีอยู่จะยิ่งเสียหายมากขึ้น งานอย่านำเรื่องส่วนตัวเข้ามาเกี่ยวข้องกับงานจะทำให้ระบบมีปัญหาตามมาแยกแยะให้ชัดเจน ความรักเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบางครั้งก็ต้องรอเวลาที่จะทำความเข้าใจไม่เช่นนั้นจะยิ่งบานปลาย สุขภาพดีสิ่งที่กังวลจะได้ความชัดเจนให้สบายใจ

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านอาจได้รับตำแหน่งทางสังคมที่มีเกียรติในกลุ่มคนที่ท่านเข้าไปมีบทบาทจากสิ่งที่ทำด้วยความเสียสละและไม่ควรปฏิเสธในสิ่งที่มีผู้หยิบยื่นให้ การเงินไม่ดีเท่าที่ควรในเวลานี้จึงต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง การลงทุนในตลาดทุนหากไม่ชัดเจนในสิ่งที่จะตัดสินใจก็ไม่ควรทำอะไรนอกจากการรอ โชคลาภอาจได้มาอย่างฟลุคๆ จากบุคคลที่ไม่เคยพบกันมาก่อน งานหากได้รับมอบงานสำคัญให้รีบทำในทันทีจะส่งผลดีตามมาอย่างที่ท่านคิดไม่ถึง ความรักอย่าลืมสัญญาที่ให้กับคนรักเอาไว้ไม่สายเกินไปที่จะทำ สุขภาพคลายความกังวลไปได้เลยไม่มีอะไรเป็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพในเวลานี้

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านต้องควบคุมอารมณ์ให้มาก แรงยั่วยุที่มีจากรอบข้างอาจทำให้ท่านทำในสิ่งที่ไม่เคยทำซึ่งจะไม่เป็นผลดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น การหาเวลาเข้าวัดทำบุญทำทานตลอดจนสวดมนต์ไหว้พระจะช่วยท่านได้มาก การเงินได้เข้ามาจากแหล่งรายได้หลักมากขึ้นและจากรายได้เสริมบางส่วนที่เริ่มขยับตัวดีขึ้นหากให้ความใส่ใจมากกกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนหากใช้หลักการให้มากขึ้นจะสร้างผลกำไรได้อย่างดี งานบางอย่างอาจไม่ได้มาตรฐานอย่าปล่อยผ่านไปจะพลาดโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามา ความรักด้วยเงื่อนไขของงานช่วยให้ความรักพัฒนาในทางที่ดี สุขภาพการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างมากได้ในช่วงนี้

 

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความเป็นตัวของตัวเองที่มากขึ้นจะช่วยให้ท่านตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้ดีขึ้นและทันกับเรื่องที่เร่งด่วนในช่วงนี้ การเงินรายได้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแต่อาจได้เงินก้อนจากทรัพย์มรดก การลงทุนในตลาดทุนมีบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาแทรกทำให้มีความเสี่ยงสูงต้องระวังให้มาก งานอย่ารับปากกับผู้ใหญ่ด้วยความเกรงใจเพราะสิ่งนั้นอาจทำไม่ได้ทันตามกำหนดเวลา แต่หากบอกเงื่อนไขให้ชัดเจนก็จะเป็นผลดี ความรักให้เวลากับคนรักมากขึ้นเรื่องดีๆ จะตามมา สุขภาพหากรู้สึกปวดบริเวณข้อเท้าหรือข้อเข่าอย่างไม่มีสาเหตุควรตรวจอย่างละเอียด

 

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับเพื่อนเก่าบางคนซึ่งไม่ได้พบมานาน บางเรื่องซึ่งมีความอ่อนไหวไม่ควรพูดออกไปไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์อันยาวนาน การเงินมีการสะดุดติดขัดเกิดขึ้นได้แต่หากมีหลายช่องทางของรายได้ก็จะช่วยท่านได้มาก การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ใช่เวลาของท่านทำเท่าที่สบายใจและไม่สร้างปัญหาต่อสภาพคล่องของตนเอง งานควรมีความคืบหน้ามากกว่านี้แต่มีปัจจัยบางอย่างภายในที่ทำให้เกิดความล่าช้า ความรักไม่ควรขัดใจคนรักในเวลานี้เพราะอาจบานปลายได้ สุขภาพควรเข้ารับการตรวจสุขภาพของฟันก่อนที่จะเกิดอาการปวด

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ความมุ่งมั่นที่จะทำบางอย่างในเวลานี้เป็นเรื่องดี แต่ต้องดูจังหวะเวลาอีกครั้งยังไม่ควรขยับอะไรมากมีหลายปัจจัยที่ยังไม่เข้ามาสนับสนุน การเงินหากมีการติดตามทวงถามกับเงินค้างเก่าก็มีโอกาสได้ในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนความรู้ที่มีใช้อะไรไม่ได้กับสถานการณ์ในปัจจุบันต้องควบคุมความต้องการของตนเองให้มากก็จะไม่เสียหายและรักษาผลกำไรเดิมเอาไว้ได้ งานความขัดแย้งภายในอาจลุกลามขยายมากกว่าที่คิดสร้างความเสียหายให้องค์กรได้ไม่ควรนิ่งนอนใจ ความรักยังคลุมเครือในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่าพยายามหาคำตอบในเวลานี้ไม่เป็นผลดี สุขภาพดีและควรทำในสิ่งที่ทำอยู่อย่างต่อเนื่องอย่าได้หยุด

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“จุดสิ้นสุดย่อมเป็นจุดเริ่มต้นเสมอ”

 

ที่มา www.naewna.com