Staycation พักกายให้ได้งานที่ ‘ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา’

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสูง 17 ชั้น ตั้งโดดเด่นเป็นตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน สถานที่ติดชายหาดทะเลและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ตลอดจนสนามกอล์ฟชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 296 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเล

 

พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ใช้สมาร์ตเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ มีระบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อประหยัดพลังงาน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย ดูทันสมัย ด้วยโทนสีธรรมชาติให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

 

วิสัยทัศน์แห่งการท่องเที่ยว เพื่อทุกการพักผ่อน
“คุณรู้จักฮิลตัน หัวหิน ไหม?” คำตอบส่วนมากคือ รู้จัก เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนไทย หรือผู้ที่พำนักระยะยาวในประเทศไทยก็ตาม ด้วยเหตุผลหลากหลายประการ ยังคงทำให้ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ แล้วยังสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายระดับ 5 ดาว

 

แน่นอนว่า ทำเลที่ตั้งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเสมอมา ด้วยการให้บริการในทุก ๆ จุด สามารถมอบประสบการณ์การเข้าพักที่จะช่วยให้ทุกคนอิ่มเอมกับทุกความสุข

 

ข้อดีที่สำคัญเวลาไปเที่ยวพักผ่อนคือ การที่คุณได้อยู่ในที่ที่ต้องการและมีทุกสิ่งอยู่ใกล้ตัว ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดของฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา น่าสนใจยิ่งขึ้น เพราะแม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งจะอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว แต่คุณก็อาจอยากอยู่ในรีสอร์ทและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในวันหยุด โดยไม่ต้องออกจากรีสอร์ทเลยทีเดียว

 

อันดับแรก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักและห้องสวีท รวม 295 ห้อง ห้องพักส่วนใหญ่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ที่สำคัญทุกห้องมีวิวทะเลอ่าวไทยที่สามารถมองเห็นแบบ 360 องศา

 

ตามมาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการอัปเกรดเพิ่มเติมขึ้น อาทิ บริเวณล็อบบี้โฉมใหม่ที่ถูกออกแบบโดย สอดแทรกเรื่องราวของเมืองหัวหิน เข้ามาในรูปแบบการดีไซน์ผ่านลายเส้นต่าง ๆ ประหนึ่งเป็นเส้นสายของเกลียวคลื่น นำพาให้เกิดประสบการณ์ที่รื่นรมย์ตั้งแต่แรกถึง

 

พร้อมทั้งยังมี เดก้า คอฟฟี่ แอนด์ ดีเซิร์ท บาร์ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย ชา กาแฟ แซนด์วิช เครื่องดื่มและขนมรสเลิศต่าง ๆ เหมาะสำหรับทั้งซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้าน และชื่นชมวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและขอบฟ้า

 

ในส่วนของห้องรับรองพิเศษ ได้มีการตกแต่งใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมวิวทะเลอันงดงาม ด้านคิดส์คลับนั้นมาพร้อมกิจกรรมภายใต้การดูแลของพนักงานต่าง ๆ เช่น สไลด์เดอร์ ผนังปีนเขา ห้องมืด หรือ อาร์ตแอนด์คราฟต์โซนที่เด็ก ๆ สามารถใช้จินตนาการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเอง รวมถึงศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมสนามเทนนิส สนามสควอช และสไลเดอร์ริมสระน้ำเพื่อความสนุกสนานของบุตรหลาน

 

ความรื่นรมย์ที่พร้อมสรรพ
เราเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกิจกรรมส่วนตัว ในช่วงเวลาที่น้ำทะเลเริ่มเปล่งประกาย ผมเลือกใช้บริการห้องพักแบบ Executive Oceanfront Suite 60 ตร.ม. ที่สามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้คลับเลานจ์ ซึ่งเปิดให้บริการ 6.30 – 20.00 น. โดยสามารถรับบริการอาหารเช้าแบบ Continental breakfast ตั้งแต่เวลา 6.30-10.30 น.

 

ตกบ่าย เลือกรับประทาน Afternoon tea เสิร์ฟอาหารว่างและขนมเค้กยามบ่าย ตั้งแต่ 14:00 – 16:00 น. และ Evening Cocktail อาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Free flow เวลา17:00-19:00 น.  ตลอดวันมีให้บริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม และคุกกี้

 

ที่พิเศษคือ ทุกคนที่จองห้องพักแบบ Executive สามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าแสนอร่อย ณ ห้องอาหาร The Market (เปิดบริการตลอดทั้งวัน) ก่อนที่คุณจะกลับห้องพัก เพื่อสะสางงานได้อย่างสะดวกและง่ายดายด้วยเต้าเสียบชาร์จไฟแบบสากลและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพัก

 

เที่ยงแล้วก็เลือกรับประทานมื้อกลางวันพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวริมทะเล กับร้านอาหารชายหาดที่ให้บริการทั้งเซตอาหารกลางวันและแบบอะลาคาร์ท จากนั้นคุณอาจต้องเลือกระหว่าง การออกกำลังกายสั้น ๆ ที่ศูนย์ออกกำลังกายของรีสอร์ทหรือทำทรีตเมนต์ เพื่อผ่อนคลายที่ อีโฟเรีย สปา

 

หรืออีกทางเลือกหนึ่งในช่วงบ่ายก็เป็นเวลาที่เหมาะสมกับการจิบน้ำชายามบ่าย หรือรับกาแฟถ้วยโปรด ที่เดก้า คอฟฟี่ โดยมุมร้าน เดก้า คอฟฟี่  ถือเป็นร้านที่เหมาะกับการนั่งสนทนากันเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมงานก่อนจะเข้าประชุม แล้วกลับไปรับประทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารชายหาด เพื่อรับประทานบาร์อาหารอร่อย ๆ อีกมากมาย

 

จากนั้นตกกลางคืนก็ถึงเวลาจบวันที่น่ารื่นรมย์ในรีสอร์ทแห่งนี้ พร้อมจิบเครื่องดื่มที่รูฟท็อป บาร์ ที่ที่คุณจะได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกและวิวยามค่ำคืนของหัวหิน

 

ทั้งนี้ ทุกคนจะซึมซับประสบการณ์การพักผ่อนแนวใหม่ ที่ครอบคลุมถึงห้องพักที่ได้รับการปรับโฉม สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เอี่ยม วิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่โอบล้อมไปด้วยเทือกเขา

 

มาตรการความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่คุณสามารถเลือกสรรได้ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน และทั้งในและนอกรีสอร์ท เพื่อเก็บภาพในวันหยุดสุดพิเศษ ณ ริมทะเลแห่งนี้ไว้ เพื่อความทรงจำอันสวยงาม หรือเพื่อแบ่งปันกับคนพิเศษ

 

ทั้งหมดบังเกิดด้วยวิสัยทัศน์แห่งการท่องเที่ยววิถีใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ณ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท สามารถติดต่อจองห้องพัก ได้ที่ www.hilton.com/huahin โทรศัพท์  +66 (0) 32 538 999 หรือแอดไลน์   https://lin.ee/lS9imXs

 

เขียนและเรียบเรียง : วิทยา กิจชาญไพบูลย์
ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.thebusinessplus.com/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.newgen2021/
#Businessplus #thebusinessplus #ฮิลตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา #Hilton #หัวหิน #HuaHin