Enhancing Thailand Tourism 2023 รวมสุดยอดเทคนิคด้านการตลาด และการบริหาร ที่ธุรกิจสายท่องเที่ยวห้ามพลาด

พบกับงานสัมมนาเพื่อยกระดับธุรกิจท่องเที่ยว ภายใต้ธีม Enhancing Thailand Tourism 2023โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยว เพื่อพัฒนาการบริการและสินค้าท่องเที่ยวในยุคดิจิทัล” ที่จะมาอัปเดตแนวโน้ม และเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวใหม่ๆ พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบใหม่จากเวทีสัมมนากว่า 31 หัวข้อ ด้วยวิทยากรมากประสบการณ์กว่า 45 ท่าน

อุตสาหกรรมท่องเที่ยว มีบทบาทสำคัญต่อภาคเศรษฐกิจในประเทศ ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจและเกิดการหมุนเวียนเม็ดเงินจากการลงทุนหรือการเดินทางเข้ามาของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทำให้เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ ในประเทศจำนวนมาก อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้เกิดปัจจัยที่ส่งผลกระทบกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของเทคโนโลยี (Technology Disruption) อาจทำให้ผู้ประกอบการและบุคลากรในองค์กรปรับตัวไม่ทันต่อการเปลี่ยนแปลง หรือพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปล้วนส่งผลต่อการให้บริการในภาคการท่องเที่ยว นอกจากนี้ การขาดความรู้ความเข้าใจและทักษะในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ ทำให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวขาดโอกาสในการเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปและต้องการประสบการณ์แปลกใหม่ในการท่องเที่ยว

ทาง บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านคอนเทนต์ การจัดแสดงงานอีเวนต์ และจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำระดับประเทศ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแก่ผู้ประกอบการท่องเที่ยว รวมทั้งเห็นถึงความสำคัญของนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย จึงได้จัดงาน  “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยว เพื่อพัฒนาการบริการและสินค้าท่องเที่ยวในยุคดิจิทัล” (Enhancing Thailand Tourism 2023) ขึ้น ภายใต้แนวคิด Enabling Tomorrow’s Destination ยกระดับธุรกิจท่องเที่ยวไทย สู่จุดหมายใหม่แห่งอนาคต โดยได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.)

Enhancing Thailand Tourism 2023 จัดในรูปแบบ Hybrid Event ระหว่างวันที่ 15-24 กันยายน 2566 ทาง Virtual Platform และ วันที่ 23-24 กันยายน 2566 ณ ห้อง Grand Hall ชั้น 3 อาคาร True Digital Park โดยภายในงานพบกับสัมมนาและเสวนาวิชาการที่รวมสุดยอดกูรู ยูทูบเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ มากประสบการณ์ด้านธุรกิจท่องเที่ยวและการตลาดดิจิทัล พร้อมเสริมสร้างความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวและผู้สนใจ รวมทั้งมีการออกบูธจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย เครือข่ายพันธมิตร และสินค้านวัตกรรมจากผู้พัฒนาฯ ที่คัดสรรเทคโนโลยีดิจิทัลมาให้เหมาะกับธุรกิจท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีงานจับคู่ทางธุรกิจ และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

เยี่ยมชมงานผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 15-24 กันยายน 2566 พร้อมลงทะเบียนรับของรางวัลมากมายได้ทาง www.enhancingthaitourism.com และ www.enhancingthailandtourism.com

ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.thebusinessplus.com/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS