ดีแทค

ดีแทค จัดแคมเปญ dtac Combo Plus กระตุ้นผู้บริโภคใช้งานแอปฯเพิ่ม

เมื่อผู้บริโภคมีความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทั้งจากโลกออนไลน์และในชีวิตจริง แบรนด์ต่างๆจึงพยายามปรับตัวเอง เพื่อให้บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากที่สุด

เช่นเดียวกับดีแทคที่ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงได้ร่วมมือกับ เอสเอฟ และร้านค้าต่างๆกว่า 25,000 ร้านค้า จัดกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ดีแทค รีวอร์ด ทั้งร้านอาหาร,เครื่องดื่ม,เอ็นเตอร์เทนเมนต์และดีลออนไลน์ต่างๆ

ปัจจุบัน ดีแทค รีวอร์ด มีฐานลูกค้าใช้งานอยู่ถึง 12.5 ล้านราย แบ่งเป็น Gold Member 2.3 ล้านราย ,Blue Member 2 แสน 5 หมื่นราย และ Silver Member 10 ล้านราย จากฐานลูกค้าทั้งหมด 22.7 ล้านราย ซึ่งมีผู้กดรับสิทธิพิเศษ 1 ล้านสิทธิ์ต่อเดือน

จากข้อมูลการใช้งานของลูกค้า รีวอรด์ พบว่า ลูกค้ากลุ่มที่กดรับสิทธิ์จะอยู่กับดีแทคนานขึ้น ต่างจากลูกค้าที่ค่อยได้กดรับสิทธิ์

ในปีนี้ ดีแทคต้องการกระตุ้นในลูกค้าที่ไม่เคยกดรับสิทธิ์ให้มากดรับสิทธิ์เพิ่มขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรม dtac Combo Plus ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อมอบความสุขและคืนกำไรให้กับลูกค้า ดีแทค รีวอร์ด กับแพ็กเกจดูหนังสุดคุ้ม พร้อมร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในทริปบินฟรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงประเทศฝรั่งเศส รวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท โดยลูกค้าจะต้องร่วมลุ้นสนุกและกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac application เท่านั่น

สาเหตุที่ดีแทคให้ลูกค้ากดรับสิทธิ์ผ่าน dtac application นั้น เพราะดีแทคต้องการเพิ่มยอดดาวน์โหลดแอพพิเคชันและต้องการให้ลูกค้าหันมาใช้บริการต่างๆผ่านแอปฯดีแทคเพิ่มมากขึ้น

เพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะบริษัทหรือแบรนด์ใดก็จะต้องก้าวไปสู่โลกดิจิทัล แต่อยู่ที่ว่าใครจะทำแล้วประสบความสำเร็จและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากกว่ากัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WeloveSF หรือwww.sfcinemacity.com  หรือ www.dtac.co.th/dtacreward และ dtac reward Line official