Dell Latitude 7030 Rugged Extreme แท็บเล็ตอึดถึกทนสำหรับมืออาชีพ ที่ไม่ยอมให้สภาพแวดล้อมอันเลวร้ายมาเป็นอุปสรรคต่อธุรกิจ

คอมพิวเตอร์และระบบไอทีต่างๆ ถือว่าเป็นเครื่องมือสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจในปัจจุบัน เพราะข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจน การประมวลที่รวดเร็ว และการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้พนักงานหรือคนในองค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เหล่านั้นได้ตลอดเวลา เป็นเครื่องมือทางกลยุทธที่สามารถชี้ชะตาทางธุรกิจ ไม่ว่าเป็นการให้บริการลูกค้าได้สะดวก รวดเร็วมากขึ้น หรือแม้แต่การลดต้นทุนในการดำเนินงาน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ธุรกิจจำเป็นต้องให้ความสำคัญและลงทุนกับไอทีเป็นจำนวนมาก

ด้วยการที่คอมพิวเตอร์ทั่วไป ยังมีข้อจำกัดในการใช้งาน เช่น ความแข็งแรงของตัวเครื่อง ความเสี่ยงต่อการตกหล่นกระแทก ความชื้น น้ำ อุณหภูมิที่สูงหรือต่ำเกินขีดจำกัดที่คอมพิวเตอร์จะสามารถทำงานได้ สิ่งเหล่านี้เป็นข้อจำกัดทำให้การนำคอมพิวเตอร์ไปใช้งานในธุรกิจบางประเภทไม่สามารถทำงานได้ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม เหมืองแร่ หรือแม้แต่การใช้งานในยานพาหนะซึ่งดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย ทั้งหมดที่กล่าวมากลายเป็นความท้าทายให้เดลล์ออกแบบคอมพิวเตอร์ที่คุณสามารถนำไปใช้งานได้แม้ในสภาวะที่หฤโหด และตอบโจทย์ธุรกิจเฉพาะทางของคุณได้เป็นอย่างดี

Dell Latitude 7030 Rugged Exteme เป็นแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อการใช้งานที่สมบุกสมบัน รองรับการใช้งานในธุรกิจที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย เช่น ในโรงงานที่อาจจะมีทั้งฝุ่น เขม่าน้ำมัน เขม่าจากการเผาผลาญ และอุณหภูมิที่สูง การทำงานในเรือที่อยู่กลางทะเลที่เต็มไปด้วยน้ำ ความชื้น และไอเค็มจากทะเล หรือแม้แต่การใช้งานคอมพิวเตอร์บนรถที่อาจจะมีความสั่นสะเทือนมากๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

dell-latitude-7030

สำหรับคอมพิวเตอร์ตระกูล Rugged Extreme จากเดลล์จะได้รับการออกแบบมาให้ผ่านมาตรฐาน IP65 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่สามารถระบุความทนทานของอุปกรณ์ต่อการตกจากที่สูง ฝุ่นน้ำ ความร้อน-เย็น ความชื้น ความกดอากาศ การสั่นสะเทือน สนามคลื่นแม่เหล็ก สารเคมีเช็ดทำความสะอาดเครื่อง เขม่าน้ำมัน และเขม่าจากการเผาผลาญจากการไหม้หรือการระเบิด ส่วนอีกมาตรฐานหนึ่งสำหรับพิสูจน์ความทนทานของอุปกรณ์ที่ใช้งานภาคสนาม นั่นคือ MIL-STD810H ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กองทัพสหรัฐกำหนดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความแข็งแกร่ง ทนทานและสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการทำงานภาคสนาน ซึ่งนั่นทำให้ Dell Latitude 7030 Rugged Extreme เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่สมบุกสมบันไปใช้งาน

นอกเหนือจากความทนทานแล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของ Dell Latitude 7030 Rugged Extreme ก็คือเป็นแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ ซึ่งระบบปฏิบัติการเดียวกันกับที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ในธุรกิจ หมายความว่าซอฟต์แวร์หรือแอพพลิเคชันต่างๆ ที่องค์กรใช้งานอยู่ สามารถติดตั้งและใช้งานบน Dell Latitude 7030 Rugged Extreme ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่บนระบบอื่น รวมถึงผู้ใช้ที่มีความคุ้นเคยกับแอปพลิเคชันของธุรกิจปัจจุบันที่มีอยู่ สามารถทำงานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวให้เกิดการติดขัดในการทำงาน

dell-latitude-7030

Dell Latitude 7030 Rugged Extreme เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาด 10.1 นิ้ว และมีน้ำหนักเพียง 1.02 กิโลกรัม ช่วยการพกพาไปทำงานในที่ต่างๆ สามารถทำได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และตัวเครื่องยังรองรับอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ปรับลักษณะการทำงานให้เหมาะสมกับพื้นที่ทำงานได้ เช่นการติดตั้งขาตั้งสำหรับวางใช้งานบนโต๊ะ หรือคีย์บอร์ดเสริมสำหรับงานที่ต้องเน้นพิมพ์ข้อมูลมากๆ เพื่อความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวยึดแบบแม่เหล็กที่ช่วยให้คุณสามารถแปะแท็บเล็ตเข้ากับผนังหรือพื้นผิวที่เป็นโลหะในขณะทำงานได้ หรือจะเป็นหูหิ้วที่นอกจากจะแข็งแรงและช่วยให้สะดวกต่อการพกพาแล้ว ยังเป็นที่เก็บปากกา Stylus ที่ใช้งานร่วมกับหน้าจอทัชสกรีนได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการใช้งานแบบไหน Dell Latitude 7030 Rugged Extreme ก็ให้ความสะดวกในการใช้งานได้หมด

ฟังก์ชันในการทำงานต่างๆ ออกแบบมาให้สอดคล้องกับการทำงานทั้งในร่ม และกลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า โดยหน้าจอสามารถแสดงภาพและข้อมูลได้ชัดเจนแม้ใช้งานกลางแสงแดด ตัวหน้าจอ แบบระบบสัมผัสด้วยนิ้วมือ ปากกา Stylus ทั้งยังสามารถใช้งานในขณะสวมใส่ถุงมือด้วย

Dell Latitude 7030 Rugged Extreme มีให้เลือกออปชันในการใช้งานได้หลายระดับ ตั้งแต่หน่วยประมวลผล Intel Core i รุ่นที่ 12 ได้สูงสุดถึง Core i7 รองรับหน่วยความจำได้สูงสุด 32 กิกะไบต์ และยังรอบรับการเชื่อมต่อ USB-C และ USB-A เป็นมาตรฐาน สามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ เช่น พอร์ตแลน (LAN) กล้องอ่านบาร์โค้ด เครื่องอ่านสมาร์ทการ์ด แบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ที่ช่วยรองรับการทำงานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน และออปชันอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจที่อยู่ในอุตสาหกรรมเฉพาะด้าน

ด้วยการออกแบบมาเพื่อให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่รองรับการใช้งานได้ในทุกๆ สภาพการทำงาน Dell Latitude 7030 Rugged Extreme จะกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการขับเคลื่อนธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต้องการความสมบุกสมบัน โดยยังคงให้ความง่ายในการบริหารจัดการ และความคุ้มค่าต่อการลงทุนเป็นอย่างมาก ก้าวข้ามความท้าทายทางสภาพแวดล้อมแล้วขับเคลื่อนธุรกิจอย่างราบรื่นด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมอย่าง Dell Latitude 7030 Rugged Extreme

หากสนใจ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บแล็ต Dell Latitude 7030 Rugged Extreme สามารถติดต่อได้ทันทีที่

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิว ชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  โทร. 02-020-3001 หรือ อีเมล์ dell_com@sisthai.com