Home / HAPPENING / แอกซ่าเปิดตัว “แฮปปี้ เลดี้” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง

แอกซ่าเปิดตัว “แฮปปี้ เลดี้” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) มุ่งปกป้องผู้หญิงด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แฮปปี้ เลดี้ (Happy Lady)” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิงแบบครบวงจร คุ้มครองด้านสุขภาพ รถยนต์ และที่อยู่อาศัย

มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม “แฮปปี้ เลดี้” ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ที่พึ่งพาตัวเองและใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น “เราออกผลิตภัณฑ์กลุ่ม Happy Lady เพราะมองเห็นโอกาส จากรายงานการศึกษาเรื่องตลาดประกันภัยสำหรับผู้หญิงในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา ซึ่งแอกซ่า ได้ร่วมกับไอเอฟซี และแอคเซนเจอร์ จัดทำขึ้น ที่ผ่านมาอุตสาหกรรมประกันภัยได้มองข้ามกลุ่มผู้หญิงในฐานะกลุ่มลูกค้าหลัก ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีศักยภาพการเติบโตที่สำคัญในตลาด การเข้าถึงผู้หญิงอย่างมีประสิทธิผลทำให้อุตสาหกรรมเพิ่มการมีส่วนร่วมทางเศรษฐกิจอย่างมีนัยสำคัญ และสนับสนุนการพัฒนาด้านสังคมและเศรษฐกิจต่อไปในประเทศกำลังพัฒนา สำหรับในประเทศไทยเอง ภายในปี พ.ศ. 2573 อุตสาหกรรมประกันภัยจากกลุ่มผู้หญิงจะเติบโตขึ้นกว่า 6-8 เท่าเลยทีเดียว”

axa-001
มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

มณีนุช คงอาชาภัทร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่ามองว่าผู้หญิงมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ต่างออกไป เราจึงออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “แฮปปี้ เลดี้” เพื่อมอบความคุ้มครองที่เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดังกล่าว แบ่งออกได้เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

axa-002
มณีนุช คงอาชาภัทร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

แฮปปี้ ไดร์ฟ มอบความคุ้มครองที่เหนือกว่าประกันภัยรถยนต์โดยทั่วไป ด้วยการคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลในรถ นอกจากนั้นยังมีการชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ แฮปปี้ ลีฟวิ่ง ปกป้องบ้านและคอนโดมิเนียมโดยไม่ต้องตรวจเช็คสภาพบ้านก่อน สบายใจด้วยการคุ้มครองภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภัยจากน้ำ ระเบิด ไฟไหม้ ฟ้าผ่า แผ่นดินไหว พายุ หรือลูกเห็บ รวมไปถึงยานพาหนะถูกเฉี่ยวชน สูงสุดถึง 30 ล้านบาท พร้อมยังช่วยค่าใช้จ่ายให้คุณผู้หญิงหากต้องหาที่อยู่ชั่วคราว สูงสุด 50,000 บาท เริ่มต้นเบาๆ เพียง 785 บาทต่อปี

แฮปปี้ แคร์ ประกันภัยสุขภาพสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ครอบคลุมโรคยอดฮิตของสาวออฟฟิศ อาทิ ไมเกรน กรดไหลย้อน ออฟฟิศซินโดรม กระเพาะอักเสบ ช็อกโกแลตซีสต์ และอื่นๆ มาพร้อมกับสิทธิ์ผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 2,000 บาท / วัน และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 7,000 บาท / ครั้ง พร้อมรับสูงสุด 200,000 บาทหากเกิดอุบัติเหตุ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต

“แฮปปี้ เลดี้” ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ปกป้องทุกจังหวะในชีวิตประจำวันของผู้หญิง เพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องคอนโด เรื่องรถ และสุขภาพ”

แอกซ่าประกันภัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 ปีซ้อน ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ส่งผลให้แอกซ่าประกันภัย เติบโตแบบก้าวกระโดดเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา โดยมียอดเบี้ยประกันภัยสูงกว่า 3.4 พันล้านบาท ผลกำไรสุทธิ 121.7 ล้านบาท เติบโตขึ้น 8.5% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดประกันภัยกว่า 4 เท่า

axa-004
มร. มาร์ติน รูแอค (กลาง) และ มณีนุช คงอาชาภัทร (ที่ 5 จากซ้าย) ถ่ายภาพร่วมกับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของแอกซ่า ประกันภัย สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนหรือเครือข่ายของบริษัท 19 แห่งทั่วประเทศ และที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 0-2118-8111 หรือเว็บไซต์ www.axa.co.th