แอกซ่าเปิดตัว “แฮปปี้ เลดี้” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) มุ่งปกป้องผู้หญิงด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แฮปปี้ เลดี้ (Happy Lady)” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิงแบบครบวงจร คุ้มครองด้านสุขภาพ รถยนต์ และที่อยู่อาศัย

มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม “แฮปปี้ เลดี้” ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ที่พึ่งพาตัวเองและใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น “เราออกผลิตภัณฑ์กลุ่ม Happy Lady เพราะมองเห็นโอกาส จากรายงานการศึกษาเรื่องตลาดประกันภัยสำหรับผู้หญิงในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา ซึ่งแอกซ่า ได้ร่วมกับไอเอฟซี และแอคเซนเจอร์ จัดทำขึ้น ที่ผ่านมาอุตสาหกรรมประกันภัยได้มองข้ามกลุ่มผู้หญิงในฐานะกลุ่มลูกค้าหลัก ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีศักยภาพการเติบโตที่สำคัญในตลาด การเข้าถึงผู้หญิงอย่างมีประสิทธิผลทำให้อุตสาหกรรมเพิ่มการมีส่วนร่วมทางเศรษฐกิจอย่างมีนัยสำคัญ และสนับสนุนการพัฒนาด้านสังคมและเศรษฐกิจต่อไปในประเทศกำลังพัฒนา สำหรับในประเทศไทยเอง ภายในปี พ.ศ. 2573 อุตสาหกรรมประกันภัยจากกลุ่มผู้หญิงจะเติบโตขึ้นกว่า 6-8 เท่าเลยทีเดียว”

axa-001
มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

มณีนุช คงอาชาภัทร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่ามองว่าผู้หญิงมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ต่างออกไป เราจึงออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “แฮปปี้ เลดี้” เพื่อมอบความคุ้มครองที่เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดังกล่าว แบ่งออกได้เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

axa-002
มณีนุช คงอาชาภัทร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

แฮปปี้ ไดร์ฟ มอบความคุ้มครองที่เหนือกว่าประกันภัยรถยนต์โดยทั่วไป ด้วยการคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลในรถ นอกจากนั้นยังมีการชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ แฮปปี้ ลีฟวิ่ง ปกป้องบ้านและคอนโดมิเนียมโดยไม่ต้องตรวจเช็คสภาพบ้านก่อน สบายใจด้วยการคุ้มครองภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภัยจากน้ำ ระเบิด ไฟไหม้ ฟ้าผ่า แผ่นดินไหว พายุ หรือลูกเห็บ รวมไปถึงยานพาหนะถูกเฉี่ยวชน สูงสุดถึง 30 ล้านบาท พร้อมยังช่วยค่าใช้จ่ายให้คุณผู้หญิงหากต้องหาที่อยู่ชั่วคราว สูงสุด 50,000 บาท เริ่มต้นเบาๆ เพียง 785 บาทต่อปี

แฮปปี้ แคร์ ประกันภัยสุขภาพสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ครอบคลุมโรคยอดฮิตของสาวออฟฟิศ อาทิ ไมเกรน กรดไหลย้อน ออฟฟิศซินโดรม กระเพาะอักเสบ ช็อกโกแลตซีสต์ และอื่นๆ มาพร้อมกับสิทธิ์ผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 2,000 บาท / วัน และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 7,000 บาท / ครั้ง พร้อมรับสูงสุด 200,000 บาทหากเกิดอุบัติเหตุ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต

“แฮปปี้ เลดี้” ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ปกป้องทุกจังหวะในชีวิตประจำวันของผู้หญิง เพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องคอนโด เรื่องรถ และสุขภาพ”

แอกซ่าประกันภัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 ปีซ้อน ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ส่งผลให้แอกซ่าประกันภัย เติบโตแบบก้าวกระโดดเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา โดยมียอดเบี้ยประกันภัยสูงกว่า 3.4 พันล้านบาท ผลกำไรสุทธิ 121.7 ล้านบาท เติบโตขึ้น 8.5% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดประกันภัยกว่า 4 เท่า

axa-004
มร. มาร์ติน รูแอค (กลาง) และ มณีนุช คงอาชาภัทร (ที่ 5 จากซ้าย) ถ่ายภาพร่วมกับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของแอกซ่า ประกันภัย สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนหรือเครือข่ายของบริษัท 19 แห่งทั่วประเทศ และที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 0-2118-8111 หรือเว็บไซต์ www.axa.co.th