Home / HAPPENING / อมาโด้ชูนวัตกรรมวิตามินซีเม็ดฟู่ละลายน้ำ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค COVID-19

อมาโด้ชูนวัตกรรมวิตามินซีเม็ดฟู่ละลายน้ำ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค COVID-19

เทรนด์สุขภาพที่เกิดจากวิกฤตไวรัส ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และด้วยความมุ่งมั่นตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพที่ดีขึ้นแก่ผู้บริโภคของ ‘อมาโด้’ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดัง ทำให้คุณธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด นำเข้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อมาโด้ เบญ-ซี

คุณธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด

ซึ่ง ‘อมาโด้ เบญ-ซี’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มบำรุงร่างกายกลุ่มวิตามินซี ชนิดเม็ดฟู่ละลายน้ำ สามารถเติบโตขึ้นจากโอกาสนี้ถึง 100% จากยอดขายทั้งหมดของปี 2563 โดยนับจากระยะเวลาเพียง 4 เดือนที่ผ่านมา โดยคุณธนาตรัยฉัตร เผยว่า
.
“ที่ผลิตภัณฑ์ ‘อมาโด้ เบญ-ซี’ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า นั่นเพราะว่าลูกค้ารู้ว่าของอมาโด้ที่มีความหลงใหลในการนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ลูกค้ามาก ตลอดจนการเลือกวัตถุดิบ สูตร โครงสร้างราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค
.
และผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ Pain Point เดิม ๆ ของผู้บริโภคที่มีต่ออาหารเสริมได้ ไม่ว่าจะเป็นการทานง่าย เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าตรงกลุ่มที่ต้องการเสริมระบบภูมิต้านทานและการตัดสินใจบนพื้นฐานของงบประมาณที่มีจำกัดของผู้บริโภค

อมาโด้ เบญ-ซี ผลิตจากเกาหลีได้รับการรับรองจากซัมซุงมารีน แอนด์ อินชัวรัน ซึ่งให้ความคุ้มครองในด้าน ‘Product Liability’ ให้ความคุ้มครองความรับผิดชอบต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ด้านมาตรฐานการผลิตและรับประกันความปลอดภัย
.
และยังมีหน่วยงานหลักของรัฐบาลเกาหลีที่ควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร (Korean Food & Drug Administration) รับรอง จึงมีความเชื่อมั่นด้านคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดจากประเทศเกาหลี
.
บวกกับความโดดเด่นของส่วนประกอบที่มีสูตรเข้มข้น ด้วยอะเซโลร่า เชอร์รี, ไนอาซิน, แคลเซียม ดี-แพนโททีเนต , วิตามิน บี 6 และบี 2 และใน 1 เม็ดมี 4,100 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการกลืนเม็ดยาหรือไม่สามารถกลืนเม็ดยาขนาดใหญ่ได้
.
อีกทั้งเราวางกลุ่มเป้าหมายวงกว้างตั้งแต่อายุ 25-55 ปี และยังเป็นกลุ่มคนเมืองในกรุงเทพและปริมณฑลเป็นหลัก ซึ่งเป็นผลพวงมาจากความเชื่อของผู้บริโภคที่ว่าวิตามินซีมีส่วนสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ส่งผลให้เกิดการเติบโตของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ”
.
นอกจากจะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคแล้ว อมาโด้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของตลาดอาหารเสริมปี 2563 จากข้อมูลของยูโรมอร์นิเตอร์ 2564 ที่มีมูลค่าถึง 25,269 ล้านบาท แม้จะทำราคาไม่สูงในตลาด แต่ก็ถือเป็นข้อได้เปรียบด้านราคาอีกทาง
.
เนื่องจากสามารถคืนกำไรให้กับลูกค้า และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้คนไทยมั่นใจในสุขภาพมากขึ้น เข้าถึงวิตามินเสริมอาหารได้มากขึ้น โดยอมาโด้ใช้ระบบดึงข้อมูลลูกค้ามาเป็นกลยุทธ์ และเปิดใจกับลูกค้าด้วยการทำธุรกิจไม่เน้นกำไรในช่วง 26 เมษายน – 9 พฤษภาคม 64 เพื่อส่งเสริมการตลาดและตอบแทนคืนกำไรสู่สังคม
.
#amado #อมาโด้เบญซี #ธนาตรัยฉัตรภูโชคอนันต์ #BusinessPlus