“อมาโด้ เฟซ” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาสก์ครีมเจลทองคำ “อมาโด้ เฟซ 24เค โกลด์ จินเส็ง เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ มาสก์”

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และความงามชั้นนำ เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด “อมาโด้ เฟซ 24เค โกลด์ จินเส็ง เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ มาสก์” (AMADO FACE 24K GOLD GINSENG FIRMING BOOSTER MASK) มาสก์ครีมเจลทองคำผสานสารสกัดจากโสม ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญใส่ใจดูแลผิวพรรณของตนเอง และตอบสนองความต้องการของตลาด Skin Care Mask ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าตลาดความงามนี้จะมีมูลค่าสูงถึง 7,059.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2026 ส่งผลดีต่อผู้บริโภคที่ได้มีทางเลือกในการเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพหลากหลายในการดูแลผิวพรรณ โดยแบรนด์ amado face เป็นแบรนด์สินค้าของคนไทยที่มีจุดแข็งในด้านคุณภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีส่วนประกอบที่สำคัญนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงความคุ้มค่าในราคาสมเหตุสมผล ด้วยการรับรองมาตรฐานจากรางวัลด้านธุรกิจอันดับ 1 ระดับประเทศมากมายหลายรางวัลจากผลิตภัณฑ์อมาโด้ (amado)

ผลิตภัณฑ์ อมาโด้ เฟซ 24เค โกลด์ จินเส็ง เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ มาสก์ (AMADO FACE 24K GOLD GINSENG FIRMING BOOSTER MASK) มาสก์ครีมเจลทองคำ บรรจุในรูปแบบถังมาสก์ขนาด 300 กรัม สามารถใช้ได้ถึง 150 ครั้ง ด้วยส่วนประกอบหลักจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% (ทองคำ 24K) ผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposomal Formulation (Liposome) โดยทองคําที่นํามาบรรจุนั้นมีอนุภาคขนาดนาโนเมตร (Nanosize) และนําไปบรรจุอยู่ใน Phospholipid bilayer ที่ผลิตขึ้นจาก Lecithin ของถั่วเหลืองซึ่งมีประโยชน์ต่อผิว จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ (Anti-Oxidant Ingredient) ผสานด้วยสารสกัดจากโสม 4 ชนิด ได้แก่ รากโสมขาว รากโสมทองคำ รากโสมแดง  และดอกโสม รวมถึงส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสมากขึ้น เช่น วิตามินบี 3, สารสกัดจากกี่วี่และรากขู่เซิง อีกทั้งยังมีอัลลานโทอินที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง นอกจากนี้ยังปราศจากสารพาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำมันแร่ (Mineral Oil), SLS/SLES และสารกลุ่มวิตามินเอหรือเรตินอล ดังนั้น ผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้

โดยผลิตภัณฑ์ อมาโด้ เฟซ 24เค โกลด์ จินเส็ง เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ มาสก์” (AMADO FACE 24K GOLD GINSENG FIRMING BOOSTER MASK) เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู บำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส คงความชุ่มชื้นให้กับผิว เนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี ชะลอการเกิดริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส อีกทั้งเป็นการเตรียมผิวอย่างเร่งด่วน