GMM Grammy Official ผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน คว้ารางวัล Diamond Play Button จาก Youtube เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Home / Strategic Move / Spotlight / GMM Grammy Official ผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน คว้ารางวัล Diamond Play Button จาก Youtube เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

GMM Grammy Official ผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน คว้ารางวัล Diamond Play Button จาก Youtube เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 GMM Grammy Official Youtube Channel คว้ารางวัล Diamond Play Button จาก Youtube เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

GMM Grammy Official ในฐานะที่เป็น Channel Entertainment ในนามองค์กรบริษัทที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน และเป็นรายแรกที่มี Viewership มากที่สุดถึง10,773,288,662 วิว

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด มหาชน

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน เปิดเผยว่า

สำหรับกลยุทธ์ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นอกจากเราจะพยายามผลักดันแชนแนลของ GMM GRAMMY OFFICIAL แล้ว  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังมีความตั้งใจจะสร้างแชนแนลอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย  จะเห็นได้ว่าจะมีแชนแนลในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  อีกหลายช่องที่ติดอันดับ TOP 20 Subscriber ไม่ว่าจะเป็นของ genie records, Grammy Gold, GMM25, ONE31, GDH  ส่งผลให้จำนวนผู้ติดตามของกลุ่มจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สูงที่สุดเป็นอันดับ ถึง 31 ล้านคน  สะท้อนให้เห็นว่าผู้บริโภคมีความนิยมที่จะรับชมคอนเทนต์ดีๆ มากมายจากกลุ่มจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ”

GMM grammy official

นี่คือจุดเด่นของ GMM GRAMMY OFFICIAL ยูทูปแชแนล และแชลแนลในเครือ GMM Grammy ที่ทำให้ได้รับรางวัล Diamond Play Button จาก Youtube เพราะมีความหลากหลายที่ทำให้คนเลือกชมได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ซีรีส์ ซิทคอม ข่าว และความบันเทิงอีกมาก ซึ่ง GMM Grammy เป็นผู้มอบความสุขและอยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน และที่ขาดไม่ได้การกดติดตามจากคนรักเสียงเพลง รวมถึงแฟนคลับของศิลปินชั้นนำของเมืองไทยที่ยังคงสนับสนุนมาโดยตลอด แม้ว่าจะผ่านมากี่สมัยและก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลแล้วก็ตาม แต่แกรมมี่ยังคงครองใจคนไทยเสมอมา

0

User Rating: 4.4 ( 1 votes)

About PP

Check Also

ก้าวใหม่ ‘เดอะมอลล์” ฝ่าคลื่นดิจิทัล สู่โลกค้าปลีกยุคใหม่

ปีนี้ถือเป็นปีที่ท้าทายของอุตสาหกรรมค้าปลีกทั่วทั้งโลก เพราะต้องเผชิญกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปจากเทคโนโลยีดิจิทัลที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วง   รวมถึงคู่แข่งขันรายใหม่ที่เข้ามาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้เชนยักษ์ค้าปลีกแบบดั้งเดิมต้องทยอยปิดสาขาลง ขณะที่บางรายทนแรงเหวี่ยงไม่ไหวถึงขั้นต้องปิดตัวลง สำหรับธุรกิจค้าปลีกในเมืองไทย แม้ปัจจุบันสัดส่วนของตลาดออนไลน์จะมีเพียง 1% และกว่าจะกินสัดส่วนถึง 10% เหมือนในบางประเทศอาจยังต้องใช้เวลา แต่เดอะมอลล์ก็ยอมรับว่ารู้สึกกลัว แต่ภายใต้ความกลัวนั้นก็ไม่คิดยอมแพ้เช่นกัน   …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *